1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Trạm Tàu Ma - The Ghost Station (2022) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

Lượt xem: 121
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  The Ghost Station 2022
  Thành thật mà nói, giờ đi tìm được một bộ phim truyền hình có sáng tạo chưa trùng khớp hoặc tương đương hồ hết bộ phim đi trước thì thật là khó. Điều trọng yếu là cách làm. Đây 2 định nghĩa được Trạm Tàu Ma lấy cảm giác tuy nhiên được phim lồng cấy trơn tru vào thảm kịch của riêng bao gồm nó một cách gồm lý. Song, cách làm bao quát về sự kinh hoàng lời nguyền để lại thật “ô dề”. Bộ phim truyền hình cũng như càng ngày càng bị quá cài ngay cả khi chúng không biện hộ các thứ. Câu chuyện thiếu sự độc đáo có nghĩa rằng số đông chi tiết khác nên cầm cố hết sức để bù trừ. Ngoài ra, phần cốt chuyện yếu khiến câu hỏi bắt đầu nhân vật thất bại, Trong khi câu chuyện không đi đến đâu. Tiềm năng lúc đầu đã biết thành mức giá hoài khi phim tiếp diễn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Trạm Tàu Ma - The Ghost Station (2022)
  Trạm Tàu Ma chú ý là biết đã học hỏi khá nhiều từ nền điện hình ảnh của nước thành viên Nhật bạn dạng. Về điều đơn giản, lối hành văn của bộ phim truyền hình chẳng khác nào đông đảo bộ phim truyện kinh dị Nhật. Tính năng này có lẽ chỉ dẫn bởi nền văn hoá tương đồng các điểm của 2 quốc gia, cần truyền thuyết thành thị, phần đa câu chuyện ma ám ở ga tàu cũng có phần giống nhau. Không chỉ cố, bản chất của lời nguyền trong Trạm Tàu Ma chia sẻ hình thức khá giống Ringu & với cơn uất hận ngất xỉu trời như ngôi nhà trong The Grudge đã đựng được nhiều năm.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Trạm Tàu Ma - The Ghost Station (2022)

  Trạm Tàu Ma nhìn là biết đã học hỏi khá các từ nền điện hình họa của nước mình Nhật bạn dạng. Về cơ bản, lối hành văn của bộ phim truyền hình chẳng khác nào phần đa tập phim kinh dị Nhật. Điều này hình như gợi ý bằng nền văn hoá tương đồng cụm điểm của 2 quốc gia, đề xuất truyền thuyết thành thị, đầy đủ câu truyện ma ám ở ga tàu cũng có một phần giống nhau. Không những chũm, bản sắc của lời nguyền trong Trạm Tàu Ma chia sẻ vẻ ngoài khá giống Ringu and có cơn uất hận xỉu trời cũng như căn phòng trong The Grudge đã chứa được nhiều năm.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Trạm Tàu Ma - The Ghost Station (2022)
  Trạm Tàu Ma 2022 full
  bộ phim truyền hình kinh dị đặt áp lực lên hero của chính bản thân nó & cuộc điều tra bí mật như 1 điều để bù trừ. Từ đầu, phim thật sự gây đang quan tâm tốt là hero của phim dường như càng đảm bảo hơn, hoặc thấp nhất là biện pháp hành động một cách bao gồm lý. Thực tế khi phim tiếp diễn chỉ ra rằng điều ngược lại. Phim Hàn từ trước cho đến nay luôn ưu ái hầu như ải cởi xác của nữ chính. Trạm Tàu Ma không đứng ngoại trừ Bộ thích ấy. Song, sự lựa chọn chung cuộc và chặng đường nhưng mà cô phóng cục này trải qua chỉ việc cuộc sống sượng pha lẫn sở hữu phức tạp.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Trạm Tàu Ma - The Ghost Station (2022)
  Trạm Tàu Ma chú ý là biết đã học hỏi khá cụm từ nền điện hình ảnh của nước chúng ta Nhật phiên bản. Về điều đơn giản, lối hành văn của tập phim chằng khác gì hầu hết bộ phim truyền hình kinh dị Nhật. Đặc điểm này có thể gợi ý bởi nền văn hoá tương đồng nhiều điểm của 2 quốc gia, phải truyền thuyết thành thị, đa số câu truyện ma ám ở ga tàu cũng có một phần giống nhau. Chẳng những chũm, bản sắc của lời nguyền trong Trạm Tàu Ma bài viết nguyên lý khá giống Ringu and với cơn uất hận ngất xỉu trời cũng như căn hộ trong The Grudge đã đựng nhiều năm.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...