1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Training Seo miễn phí cho mọi thành viên TGS

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Mr.Dang, 28/4/11.

Lượt xem: 27,611
 1. Mr.Dang

  Mr.Dang Cựu Administrator

  Gia nhập:
  4/5/10
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  278
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Qua 1 số topic của các bạn trên diễn đàn, mình có cảm giác có 1 số doanh nghiệp đang lợi dụng các bạn mới làm seo, mới học seo để trục lợi cho mình.

  Vd ở bài viết :
  http://www.thegioiseo.com/diendan/s...ong-den-kha-nang-chuyen-doi?p=17375#post17375

  Chữ ký của bạn nga_seominar01 là

  Mã:
  Nga_seminar01 | dao tao seo | dien dan seo | thiet ke website |
  Thử hỏi, bao nhiêu người đi cày mấy cái anchor text này, thử hỏi xem bạn có biết đc kết quả thực sự của mình nằm ở đâu không, có biết đc bao nhiêu công sức mình bỏ ra không ? Và mồ hôi nước mắt của bạn thì cuối cùng ai được hưởng ? Ai mang nó đi để PR là của tôi làm đấy, công ty tôi làm đấy, người ta có nhắc đến các bạn không ?

  Nga_seminar01 <= cần quái gì đặt back link chả lên top, từ đó có ai seo, có ai search ngoài bạn ?

  Mình cực ghét mấy loại người đi lợi dụng sự ngây ngô của các bạn mới học seo, trong đó có 1 số bạn khuyết tật để làm lợi cho mình. Do vậy, trước hết, mình mở topic này để các bạn có suy nghĩ đúng đắn hơn về con đường mà các bạn đang làm, mình nghĩ rằng các bạn mới theo seo, mới học seo cũng đã đủ lớn, đủ tuổi để nhận thức và sẽ có câu hỏi và logic một chút hợp lý để nhìn ra vấn đề.

  Kế đó, qua 30/4, mình sẽ mở 1 kênh trên skype, các bạn add nick seo.insane vào, mình sẽ làm room chỉ bảo cho các bạn các khái niệm, các thủ thuật để các bạn hiểu seo là như thế nào, và làm seo là làm cái gì, và các bạn hãy dùng các bài thực hành nghiêm túc cho chính bản thân mình, cho site của mình. Việc trainning mình ko yêu cầu bất cứ chi phí hay bất cứ điều gì ở các bạn. 1 tuần mình sẽ làm 1 buổi, và sẽ thông báo tại topic này.

  thoidaiart, VanUK and kuko883 like this.
 2. BADSEO

  BADSEO Top 7

  Gia nhập:
  1/4/11
  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  108
  Web:
  "Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường đỡ đổ máu" - Tấm ý của Mr.Dang thật tốt, rất mong Mr.Dang giúp đỡ những thành viên mới trong làng SEO. Làm sao để anh em ta " Trả vờ cho họ lợi dụng" @?@
 3. hunter

  hunter Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/3/11
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Ai cũng như bác thì quá tốt, chờ ngày có thông báo mới của bác, chúc bác đi chơi lễ vui vẻ !
 4. thang32k

  thang32k Top 9

  Gia nhập:
  3/12/10
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Đọc qua thấy hình như mình bị lừa! cũng có mấy người bảo gửi thông tin phân tích, dc thì liên hệ lại ! Mà có thấy tăm hơi đâu ! Cảm ơn Mr.Dang.
 5. dulichdatviet

  dulichdatviet Top 9

  Gia nhập:
  27/3/11
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  5
  cảm ơn Mr.Dang, đa add nick
 6. nuhoangseo

  nuhoangseo Top 9

  Gia nhập:
  29/12/10
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Bác Mr Dang hiểu nhầm rồi, sự hiểu nhầm của bác khi lập topic này sẽ khiến nhiều người khác hiểu nhầm nữa. Em xin trả lời bác như sau:
  1. Việc các học viên chèn textlink
  Trong lớp có nhiều bạn học viên chưa có trang web riêng của mình, lần đầu tiên tiếp xúc với Seo. Vì thế khóa học Seo basic của DAOTAOSEO.ORG đã hướng dẫn các bạn không những về lí thuyết, mà còn quay video hướng dẫn từng thao tác dù là nhỏ nhất để giúp các bạn khỏi bỡ ngỡ. Đương nhiên khi hướng dẫn các bạn ấy thì DAOTAOSEO.ORG phải lấy 1 số ví dụ cụ thể. Việc các bạn thực hành theo là điều không tránh khỏi. Một vài tuần nữa, khi các bạn thành thạo hơn về SEO thì tự khắc các bạn sẽ biết chuyển mỏ neo như thế nào.

  2. Việc lợi dụng
  Mỗi người có công việc ổn định riêng của người đó, không anh rảnh rang đi làm mấy điều vô bổ đó.
  Tất cả những thành viên của BQT DAOTAOSEO.ORG luôn trăn trở làm sao giúp các bạn học seo, nhất là người khuyết tật có thể có cơ hội việc làm phù hợp với sức khỏe sau này.
  Việc nhận định đánh giá về một con người, một tổ chức em hi vọng các bác nên cân nhắc một chút.

  Cảm ơn góp ý của Mr.Dang nhé. Nhân đây e cũng kêu gọi các SEOer tình nguyện, Daotaoseo.org vẫn mở các lớp về seo và web cho các bạn khuyết tật và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sau này. Việc mở lớp và tạo việc làm đã nhận được sự ủng hộ và hứa góp sức nếu cần của rất nhiều bác: Mr Toản (admin Thegioiseo), Mr Trương Võ Tuấn (vinadesign), Mr Anh Tuấn (BNB), ...

  E cũng nghe danh tiếng của Mr.Dang lâu rùi, nếu Mr Đăng đồng ý giúp đỡ các bác khuyết tật, ... thì em sẽ send thư mời ạ.

  Thân,
  Last edited: 28/4/11
 7. thanhnho

  thanhnho Cựu mod

  Gia nhập:
  8/8/10
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  61
  thực hành như một cái máy vậy thì chết dở.
  Để hiểu về mức độ ảnh hưởng của linkback so với các yêu tố khác thì các học viên phải trải qua một thời gian không ngắn. Tốt nhất nên có một website riêng và làm seo từ đầu. lúc ấy các học viên mới có thể thấy được rõ ràng nhất sự tăng trưởng của website và hiểu rõ hơn về mức độ ảnh hưởng của từng yếu tố trong khóa học.
  đặt link thế này thì mơ hồ quá :D
  VanUK thích bài này.
 8. caomanhhieu

  caomanhhieu Top 8

  Gia nhập:
  22/10/10
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  27
  Web:
  Lâu quá không gặp anh đăng .. ( chủ topic)


  Mấy vụ off gần đây ở diễn đàn em toàn bận chuyện gia đình . Vì em mới cưới

  Có việc gì tốn ít thời gian + công sức mà giúp cho cộng đồng thì anh cho em làm với nhé

  Đóng góp

  Anh nên có 1 quỹ thời gian cố định và phổ biến cho mọi người biết để tránh ảnh hưởng tới công việc của anh
  Anh cũng nên dặt các bạn được anh chia sẻ kiến thức , nên chia sẻ kiến thức với những người mới không vụ lợi

  Ủng hộ việc anh đăng tốn thời gian và công sức đóng góp cộng đồng
  Nhưng em không muốn anh phản đối mấy cở sở dậy seo có phí vì ... mỗi 1 vấn đề nó đều có tính chất tương đối
  Last edited: 28/4/11
 9. nuhoangseo

  nuhoangseo Top 9

  Gia nhập:
  29/12/10
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chắc chắn rồi. Đó chỉ là một số học viên chưa có website thôi, còn đại đa số là các bạn tự seo cho mình và seo cho công ty của mình.
  Link tham khảo: http://daotaoseo.org/h%E1%BB%8Dc-vien-khoa-seominar-01-noi-gi-v%E1%BB%81-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-dao-t%E1%BA%A1o-c%E1%BB%A7a-vi%E1%BB%87n/

  Mình cũng biết một người, người đó cũng tâm huyết bỏ time ra (mặc dù hàng ngày vẫn phải "cơm áo gạo tiền") làm tình nguyện, nhưng có nhiều người ở ngoài cuộc không hiểu, phán xét ... khiến cho người đó sợ luôn. E luôn mong rằng, TGS là sân chơi, là cầu nối về lĩnh vực Seo nói riêng, TMĐT nói chung, chứ ko phải vì một lí do nào đó khiến các thành viên xa rời dần TGS
 10. nxttruong

  nxttruong Top 9

  Gia nhập:
  2/12/10
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  mỗi vấn đề đều có nhiều khía cạnh và góc nhìn khác nhau ! bác ko nên đưa kiểu topic phiến diện như vậy rễ bị coi là ko ăn được thì đạp đổ :">! nếu bác có lòng thực sự thì cứ có "miếng võ" nào về seo bác viết hết "sạch sành sanh" ra thật kỹ càng rùi tung hết lên đây cho anh em đọc và học là được ko cần phải có kênh tư vấn làm gì cho xa lạ, vì mỗi khi tư vấn bác chỉ tư vấn được 1 người, hơn nữa chứ lập cái 4rum này ra mà làm gì :D :D , giờ ngừoi khôn của khó, mọi người ai cũng có thể tự nhận thức được vấn đề, , bác và các bác được coi là pro xem xét nha , em thì tâm đắc câu "seo là chém gió " :))
  Last edited: 28/4/11
 11. Mr.Dang

  Mr.Dang Cựu Administrator

  Gia nhập:
  4/5/10
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  278
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ui chết nhầm........Em xin lỗi bác vì trả lời lại kick nhầm bài viết của bác........Rảnh em mời bác cafe tạ lỗi.
  Last edited by a moderator: 29/4/11
 12. nxttruong

  nxttruong Top 9

  Gia nhập:
  2/12/10
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Nếu vậy thì em ko bàn cãi nữa, bác nên chấm dứt cái gì gọi là kênh tư vấn đi , vì chả có gì mà tư vấn cả ! mọi cái được gọi là miếng võ mà bác bảo là mồ hôi sương máu của bác bác ko thể share thì thôi, các cái bác tư vấn được có lẽ có cả trong 4rum này rùi, em cũng định phiền bác vì em còn gà~:> nhưng có lẽ đành thôi vậy :-j dù sao cũng thank bác vì cái ý tưởng này :D
 13. vietnamurl1

  vietnamurl1 Cựu mod

  Gia nhập:
  14/6/10
  Bài viết:
  1,520
  Đã được thích:
  145
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Tớ thì "lên top bằng đầu chứ không lên top bằng mồm" ^^' . Vấn đề bài viết thực sự mình thấy có hàng trăm bài viết cực kỳ dễ hiểu đã được post lên nhưng để hiểu nó không phải ai cũng hiểu.

  PS : có gì cho em góp chút ít màu xám nhé. ^^. Có thể do ki bo kiến thức hoặc...không đủ trình nhưng chắc newbie truyền đạt newbie thì có thể dễ hiểu chăng :D,
  VanUK thích bài này.
 14. toanvoc

  toanvoc Top 7

  Gia nhập:
  18/4/10
  Bài viết:
  804
  Đã được thích:
  2,480
  Đối với mình cũng không có nhiều thời gian để làm được việc như Mr.Dang đang làm, mình ủng hộ quan điểm riêng của mr.dang, với mình quản lý diễn đàn và dành thời gian để hỗ trợ các thành viên diễn đàn, viết bài đó cũng đã chiếm không ít thời gian rồi. Vậy nên rất cần sự đóng ghóp của tất cả các bạn và may mắn hơn là thegioiseo.com có đội ngũ admin rất tâm huyết và công hiến vô tư....

  Cái này là sự lựa chọn của mỗi người nhưng đích cuối cùng là 1 cộng đồng Seo đoàn kết và phát triển bền vững hơn
  Last edited: 28/4/11
 15. nxttruong

  nxttruong Top 9

  Gia nhập:
  2/12/10
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  mình thì nghĩ cần cả mồm lẫn đầu đó :D mà có đầu thì ắt biết mồm cần thế nào
 16. trungbatigol

  trungbatigol Top 8

  Gia nhập:
  3/12/10
  Bài viết:
  739
  Đã được thích:
  52
  Web:
  em nữa ạ, trungbatigol/ nick skype là: trung3tigol. Rất trân trọng tấm lòng của bác Đăng, mong bác có đủ thời gian để thực hiện ý tưởng của bác.

  Tham thì tham nó vừa vừa, người ta giỏi nhưng cũng cần biết suy nghĩ, xem có nên share ko, share cũng cần đối tượng, ko phải tạp nham share tạp nham, ý đồ tốt xấu lẫn lộn học xong thành tà ma ngoại đạo lũng đoạt thị trường :)). Bác trường này nổi tiếng với việc đi trao đổi backlink một cách không biết mệt mỏi thậm chí làm nhiều người phát ngán giờ lại thêm được đặc điểm còn hơn cả em (đã bị vài bác trong TGS góp ý :">) là nói mà ko chịu suy nghĩ nữa :)). Mà em rất vui vì có những người như thế này :X, bởi thế mà mới có sự khác nhau giữa việc thành công và thất bại :"> :"> hị hị.
 17. LITADO

  LITADO Top 9

  Gia nhập:
  27/4/11
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  4
  Đọc bài của Đăng vẫn luôn luôn hay, anh vẫn ấn thanks đều đều!

  Cách đăng viết bài khiến người đọc có cảm giác đang đọc Doremon, tức là cứ bất ngờ roài cười phá lên: vừa mới lạ, vừa thẳng thắn, vừa sự thật phũ phàng, vừa thông minh đầy chất xám mà vẫn...vô tư!>:D<

  Với người ưa vô tư và sáng tạo như anh thì rất khoái cái đó!
  hê hê hê hê
  hĩ hĩ hĩ hĩ
  VanUK thích bài này.
 18. tập tành làm seo

  tập tành làm seo Top 9

  Gia nhập:
  5/2/11
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  thanks bạn! lâu lắm e mới thấy diễn đàn này mới có 1 bài ý nghĩa cho mem mới, chứ các bài khác toàn PR, quảng bá rồi chém gió làm các mem mới hoang mang k biết đâu là kiến thức thật, đâu là ảo!
  các mem mới vào đặt link, spam vô tội vạ làm cho diễn đàn nhiều khi như 1 bãi rác, các bạn ý cứ biết đặt, đặt mà chẳng biết là chữ ký nên đặt bao nhiêu thì tốt, text như nào :D, thấy có 1 số bạn làm seo không biết là học ở đâu ra mà trong cùng 1 bài viết, bao nhiêu anchortext đều dẫn đến 1 link :-s!
  vân vân
 19. nxttruong

  nxttruong Top 9

  Gia nhập:
  2/12/10
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  em thì toàn thất bại thôi bác ạ :( cơ mà cũng ko pải vì thế mà bác lôi cái gọi là "tật xấu" của em ra chứ :">
 20. nuhoangseo

  nuhoangseo Top 9

  Gia nhập:
  29/12/10
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Em sẽ nhớ comment này của bác. Khi nào e có alo, bác không được chạy đâu nhé :D Nếu có nhiều con én cùng góp sức thì hoạt động sẽ lớn hơn. Hi vọng hoạt động gần nhất của Daotaoseo.org sẽ mời đc Mr.Dang, Mr Chau, mr.Toan tham gia. :)
  Last edited: 28/4/11

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...