1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hỏi - Đáp Top những công cụ seo chuyên nghiệp dành cho seoer

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi Rồng con, 19/11/18.

Lượt xem: 4,645
 1. Rồng con

  Rồng con Top 9

  Gia nhập:
  9/11/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bạn đang muốn tìm hiểu những công cụ seo tốt nhất trong thời điểm hiện tại để tối ưu weebsite của bạn tốt hơn. Với nhiều thông tin cần thiết về các công cụ giúp bạn đỡ được những công việc nghiên cứu. Bài viết này tổng hợp một số các công cụ SEO hữu ích có thể hỗ trợ giúp người làm SEO thực hiện các quy trình công việc của mình một cách hoàn chỉnh. Với một số công cụ seo chuyên nghiệp thì bạn chỉ có thể giúp sức cho bạn một trong số những tính chất tốt nhất.  Bạn đang làm seo nhưng thực sự bạn đã hiểu về seo chưa. SEO ngày nay đã khác nhiều thứ so với trước đây và thực chất ngày càng trở nên phức tạp và khó hơn với nhiều thứ phải làm hơn. Với những công việc thường nhật của người làm SEO có thể bao gồm nghiên cứu từ khóa, hành vi khách hàng, tối ưu hóa onsite tối ưu người dùng và google, nghiên cứu chỉ số đối thủ, link building, theo dõi thứ hạng từ khóa, báo cáo,và một số chi tiết cần làm khác. Bài viết này tổng hợp một số các công cụ SEO hữu ích có thể hỗ trợ giúp người làm SEO thực hiện các quy trình công việc của mình một cách dễ dàng hơn đối với dự án khác nhau. Bài viết này không đề cập đến những công cụ SEO dạng spam, auto link building, spin nội dung vì những thứ đó theo quan điểm của người viết không phải là định hướng nên đi cho SEO seo chuyên nghiệp nhất với nhiều loại.
  [​IMG]

  Các công cụ này có thể là ứng dụng hay dịch vụ web, extension của trình duyệt, phần mềm hoặc ứng dụng di động. Một số công cụ SEO thì hoàn toàn miễn phí, một số thì miễn phí nhưng sẽ giới hạn tính năng sử dụng trừ khi trả phí thì bạn cần phải tìm hiểu rõ. Một số thì phải trả phí mới được sử dụng, một số thì phải trả phí nhưng có cho dùng thử rồi dẫn đến trả phí.

  Các công cụ trong bài viết này được sắp xếp theo quy trình seo, công dụng và tính năng, tuy nhiên đó có thể không phải là toàn bộ tính năng mà các công cụ này có, ngoài tính năng chính có thể còn có các tính năng phụ trợ thêm. Để biết chúng có tính năng chi tiết thế nào bạn có thể xem trực tiếp trên website của các công cụ này.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...