1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Top 5 triệu phú giàu sụ nhờ kiếm tiền từ Google Adsense

Thảo luận trong 'Tin tức Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 3/2/15.

Lượt xem: 82,216
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,285
  Hôm nay chúng tôi tổng hợp danh sách người có thu nhập hàng đầu.cao nhất từ Google adsense trong năm của thế giới trong. Chúng ta đều biết rằng Google Adsense là chương trình quảng cáo phổ biến nhất bởi Google Inc. Trong kỷ nguyên hiện đại có hàng tỷ người sử dụng viết blog thông qua blog của họ Google adsense. Hầu hết trong số họ đều đẹp trai và kiếm được nhiều tiền trong một ngày, trong khi một số trong số họ kiếm được trong một giờ phụ thuộc vào số liệu thống kê lưu lượng truy cập blog của họ.

  Vì vậy, về cơ bản Google adsense là một chương trình quảng cáo mà quảng cáo diễn ra trên chính blog và hiển thị các biểu ngữ quảng cáo. Bằng cách này, bất cứ ai có thể kiếm được tối đa tỷ đô-la với blog của mình. Vì vậy, một trong những độc giả của chúng tôi đã đặt câu hỏi, ai là người có thu nhập adsense Google phổ biến nhất trên thế giới. Để có câu trả lời tốt nhất tôi đã suy nghĩ tại sao không chia sẻ hoàn toàn hướng dẫn chi tiết về những người có thu nhập từ adsense thuộc top của thế giới.Những người có thu nhập từ Adsense cao nhất thế giới Từ vài ngày tôi đã nghiên cứu về các blogger người kiếm được rất nhiều tiền từ Google Adsense. Tôi đã rất ngạc nhiên xem tất cả những gã đó đẹp trai cực kỳ và toàn là doanh nhân trên thế giới. Để cung cấp cho bạn bản tóm tắt ngắn làm thế nào họ có thể kiếm được nhiều hơn hàng tỷ đô la từ adsense mỗi tháng. Hãy quay lại quá khứ, khi họ bắt đầu sự nghiệp, bảy hay tám năm trước khi viết blog được coi là công việc khó khăn nhất nhất trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến.

  Đây không phải là một công việc đơn giản như chúng ta thấy trong thời đại hiện đại, có thể xử lý bởi một blogger tuổi teen. Vì vậy, tất cả mọi thứ đi kèm với thời gian, bạn có thể đã nghe nói. "Thời gian là một bác sĩ tuyệt vời". Vì vậy, cái giá cho thời gian mô tả ở trên là minh chứng rõ ràng nhất dẫn chúng ta đến sự thành công hay thất bại, phụ thuộc vào một người nào đó cho thấy khả năng của mình về thời gian. Vì vậy, kết luận này luôn luôn làm việc chăm chỉ là niềm đam mê và tình yêu của bạn với công việc. Đây là ví dụ thực tế của tất cả những người này được liệt kê dưới đây.

  1. Pete CashMore Earning: $6,50,000 per month
  Website: Mashable.com

  Pete Cashmore là chủ sở hữu của Mashable.com. Pete Cashmore có thu nhập hơn 650.000$ mỗi tháng từ Adsense. Mashable đã được phát triển vào đầu năm 2005 bởi Cashmore khi ông mới 19 tuổi. Bây giờ Mashable là một trong những trang web tin tức công nghệ, chia sẻ tiện ích, phát triển, phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất và tất cả các ngành liên quan. Mashable là một trong những nhà xuất bản các bài viết nhanh nhất cập nhật trên trang chủ hàng ngày bởi một nhóm các blogger chuyên nghiệp.

  cashmore

  2. Shawn Hogan Earning: $5,50,000 per month
  Website: Digital Point

  Shawn hogan là một nhà xuất bản cao cấp, hàng đầu của Google ông còn là tác giả của trang web, diễn đàn "Digital Point". Ông đang chạy số diễn đàn mạng từ phòng viết blog của mình. Ông có một mạng lưới khổng lồ các diễn đàn để viết blog, nơi mà hầu hết các blogger hay truy cập và chia sẻ ý tưởng của họ. Digital Point nhận được hàng tỷ khách truy cập vào trang chủ hàng ngày và kiếm được hơn $550,000 mỗi tháng.

  Shawn-Hogan

  3. Markus Frind Earning: $350,000 per month
  Website: PlentyofFish.com

  Markus Frind là chủ sở hữu của PlentyofFish.com. Các trang web hàng đầu và mạnh mẽ nhất hơn 3 tỷ người truy cập sử dụng mỗi ngày. Markus Frind cũng được coi là Giám đốc điều hành của POF. Ông có một mạng lưới các blogger chính thức và quản trị trang web tạo ra nội dung mới, duy nhất mới cập nhật hàng ngày. Tin hay không, ông là một trong những người trẻ tuổi có thu nhập từ Google Adsense cao nhất trên Thế giới.

  Markus-Frind

  4. Michael ArringtonEarning: $250,000 per month
  Website: TechCrunch

  Michael Arrington là ai? Tất cả những hiểu biết interenat sẽ dễ dàng nhận ra là người đàn ông này. Michael Arrington là chủ sở hữu của TechCrunch. Techcruch là một trang web công nghệ tuyệt vời chạy bởi một cộng đồng lớn của các blogger chuyên nghiệp. Thật không may, ông chưa phải là chủ sở hữu của TechCrunch bởi vì các techcrunch bán cho AOL. Nhưng tôi vẫn đề cập ở đây bởi vì ông là một trong những người có thu nhập adsense lớn nhất và hàng đầu trên thế giới.

  5. Nick Halstead
  Earning: $2,50,000 per month
  Website: TweetMeme

  Nick Halstead là một trong những người có thu nhập và truyền cảm hứng từ Adsense lớn nhất trên thế giới. Nick là Giám đốc điều hành và sáng lập TweetMeMe.com mạng truyền thông xã hội hàng đầu và phổ biến nhất với các liên kết phổ biến trên twitter. Ông kiếm được hơn $250.000 đến $300.000 mỗi tháng. Nick Halstead được tận hưởng cuộc sống của mình với "baby blog" của mình. Ông là người có thu nhập adsense cuối cùng của chúng tôi muốn đề cập.

  Chúng tôi tin bạn sẽ quan tâm đến bài viết. Chúng tôi đã chia sẻ một danh sách đầy đủ của tất cả các nguồn, Top 5 "cao thủ" Adsense hàng đầu thế giới, những người làm hơn hàng tỷ đô la mỗi tháng. Tôi hy vọng bạn sẽ dành sự quan tâm nhiều hơn trong kinh doanh trực tuyến sau khi nhìn thấy các triệu phú adsense hàng đầu phía trên. Chúng tôi xin lỗi trong trường hợp chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ người có thu nhập từ hàng đầu từ Adsense.

  Theo thegioinetwork​

  hoachattrantien thích bài này.
 2. namthanh09

  namthanh09 Top 9

  Gia nhập:
  16/3/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Đọc xong, ngẫm lại một chút, chợt có ý tưởng lóe lên, nhưng cần thêm thời gian và kế hoạch cụ thể hơn :X. Cảm ơn bạn.
 3. Ngoc Nguyen

  Ngoc Nguyen Top 9

  Gia nhập:
  22/8/14
  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  thực hiện nhanh không người khác cũng có ý tưởng tương tự họ làm trước. :)
 4. hoàng thị kim oanh

  hoàng thị kim oanh Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/8/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  bài viết khá ấn tượng
 5. samny01

  samny01 Top 9

  Gia nhập:
  1/7/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Web:
  ý tưởng thì có nhưng để thực hiện ý tưởng lại không biêt nên làm từ đâu cho phù hợp
 6. tuan92oscar

  tuan92oscar Top 9

  Gia nhập:
  13/7/13
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  10
  Thực sự mình rất ham muốn và muốn sở hữu một site đăng ký được GA chứ không phải đi mua.Nhưng vẫn thất bại vài lần rồi nên rất muốn có được sự giúp đỡ từ pro trên diễn đàn.o_O
 7. nước cam ép

  nước cam ép Seo Newbie

  Gia nhập:
  30/5/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Web:
  tuyệt, hâu hết kiếm tiền từ website. mình có đăng ký nhưng toàn bị thông báo là click tặc
 8. hoachattrantien

  hoachattrantien Top 9

  Gia nhập:
  26/11/15
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  9
  Web:
  các cao thủ trong giới mình chưa là 1 hạt cát trong sa mạc
 9. TuanAnhDinh

  TuanAnhDinh Top 9

  Gia nhập:
  4/6/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  gì mà thu nhập cao ngất ngưởng như vậy chứ. Mình thấy trong giới Affilite làm việc tự do mà thu nhập đâu chỉ gần bằng người thứ 2 thôi. Mà họ có thể kiếm và tạo bao nhiêu website tùy thích nhé. Những Guru hàng hiệu từ giới affiliate thu nhập khủng khiếp lắm.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...