1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

HN Top 5 mã máy tính văn phòng tốt nhất nửa cuối năm 2022

Thảo luận trong 'Mua bán link, trao đổi liên kết' bắt đầu bởi HoangSon781997, 26/9/22.

Lượt xem: 503
 1. HoangSon781997

  HoangSon781997 Top 9

  Gia nhập:
  18/8/18
  Bài viết:
  617
  Đã được thích:
  0
  Máy tính văn phòng là thiết bị không thể thiếu để thực hiện mọi công việc ở thời đại này. Máy tính giúp thực hiện công việc dễ dàng, hiệu quả; liên hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp nhanh chóng. Máy tính hỗ trợ quá trình quản lý nhân viên, quản lý tài nguyên công ty và phổ biến các nội dung nội bộ được thực hiện bài bản. Vậy Top 5 mã máy tính văn phòng tốt nhất nửa cuối năm 2022 là gì? Dựa vào những yếu tố nào để xác định? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Speed Computer.

  [​IMG]

  Những tiêu chí đáng giá máy tính văn phòng tốt
  Máy tính văn phòng là loại máy tính dành cho đối tượng nhân viên văn phòng để thực hiện những công việc của một phòng ban cụ thể. Theo cách lắp đặt, máy tính văn phòng có hai loại là máy tính bàn và máy tính cá nhân (laptop).

  Để chọn được chiếc máy tính văn phòng tốt, người mua có thể đánh giá dựa vào các tiêu chí khác nhau như:

  • Nhu cầu về công việc trên máy tính: máy tính dùng để thực hiện nhiệm vụ thiết kế chuyên nghiệp, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chạy các ứng dụng bán hàng, chạy các chương trình word, excel cơ bản…
  • Cấu hình của máy: core i3, i5, i7…; dung lượng 120G, 256G, 512G,…; bộ xử lý trung tâm CPU, bộ xử lý tác vụ liên quan tới đồ họa GPU…
  • Máy tính đặt cố định: máy bàn, máy cây hay máy tính yêu cầu mức độ linh hoạt cao.
  • Lựa chọn những sản phẩm có mức giá công khai và giá tốt cạnh tranh trên thị trường.
  • Có chính sách bảo hành, vận chuyển và chính sách mua hàng chặt chẽ.
  • Số lượng tiêu thụ sản phẩm, mức độ sẵn có, lượng đánh giá, thảo luật về sản phẩm trên các trang mạng xã hội, diễn đàn công nghệ máy tính…
  [​IMG]

  Top 5 mã máy tính văn phòng tốt nhất nửa cuối năm 2022
  Dựa vào những tiêu chí đánh giá những chiếc máy tính chất lượng dùng cho văn phòng ở trên, dưới đây là top 5 mã máy tính phục vụ văn phòng tốt nhất nửa cuối năm 2022:

  Speed Computer đã giới thiệu đến bạn đọc những yếu tố đánh giá một chiếc máy tính dùng cho công việc văn phòng phù hợp. Giới thiệu top 5 mã máy tính văn phòng có hiệu quả và chất lượng tốt nhất nửa cuối năm 2022. Mong rằng qua bài viết, chủ doanh nghiệp hoặc người nhân viên văn phòng sẽ lựa chọn được mã máy tính phù hợp nhất với nhu cầu và công việc của mình.

  Nếu bạn đọc có thắc mắc gì về sản phẩm máy tính văn phòng, liên hệ với Speed Computer qua website https://speedcom.vn/ hoặc gọi tới hotline 0925 63 9999 để được hỗ trợ.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...