1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Top 5 logo được thiết kế lại lớn nhất năm 2014

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 21/2/17.

Lượt xem: 11,226
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Tại sao một doanh nghiệp nên thiết kế lại logo của mình? Trả lời cho câu hỏi này là thiết kế có thể đã trở nên cũ kỹ theo thời gian trôi qua và khách hàng mong muốn nhìn thấy một cái gì đó mới trong một biểu tượng đặc biệt.

  Nếu bạn nhìn vào các biểu tượng được thiết kế lại của một số công ty hàng đầu, bạn có thể nhận thấy rõ ràng rằng các biểu tượng được thiết kế lại đơn giản hơn so với các phiên bản trước đó của họ. Sau khi thiết kế lại, logo trông gọn gàng, sạch sẽ và sự phức tạp đã được gỡ bỏ.

  Dưới đây là 5 logo được thiết kế lại của năm 2014:

  1. VISA


  Nhà cung cấp dịch vụ tài chính phổ biến nhất thế giới đã thiết kế lại logo của mình vào năm ngoái và đã tạo ra cho nó một cái nhìn sạch sẽ. Sau đây là logo mới của công ty và bạn có thể thấy rằng không có các yếu tố khác, ngoại trừ các phông chữ và màu sắc đậm duy nhất.  [​IMG]  Hình dưới đây, bạn có thể nhận thấy nắp màu vàng trên chữ 'V', trong logo được thiết kế lại. Các màu sắc trong các phiên bản cũ của logo đã nhạt dần từ màu xanh, được thay thế trong những biểu tượng mới bằng màu xanh đậm để cung cấp một không khí tươi mát cho hình ảnh mới của logo.

  [​IMG]

  2. Absolut Vodka

  Qua một thời gian rất ngắn kể từ khi ra đời, Absolut Vodka đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu. Gần đây, công ty thiết kế lại logo cũ và biến nó thành một thiết kế logo đơn giản. Dưới đây là logo Absolut Vodka được thiết kế lại. Bạn có thể thấy rằng thiết kế đơn giản với một phông chữ và một màu làm cho nó trở nên bắt mắt, sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Logo mới này là một ví dụ tuyệt vời của thiết kế tối thiểu.

  [​IMG]

  Bây giờ so sánh thiết kế mới so với logo cũ của Absolut Vodka. Như bạn có thể thấy trong logo Absolut cũ, có ba dòng văn bản làm cho logo trông lộn xộn và phức tạp. Tất cả sự lộn xộn này đã được gỡ bỏ trong thiết kế mới như là một phần của chiến lược của công ty với cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu.

  [​IMG]

  03. Birds Eye

  Logo Birds Eye là một ví dụ sáng chói về cách thiết kế lại logo có thể thêm sự lấp lánh để thu hút và tính thẩm mỹ của nó. Logo mới của thương hiệu tạp hóa hàng đầu của Anh trông gọn gàng và sạch sẽ từ logo cũ. Bạn có thể thấy rằng logo mới chỉ làđ dạng của con mắt, một màu đỏ và tên của công ty. Logo mới là một phần của thương hiệu công ty Europe-wide.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế logo thương hiệu Birds Eye dưới đây, có rất nhiều yếu tố như hình đội trưởng, chim và hình ảnh của thức ăn nhanh nhiều màu sắc. Tất cả những yếu tố này đã được loại bỏ để cung cấp cho logo mới một cái nhìn sạch.

  [​IMG]

  04. Disney Channel

  Disney Channel chọn một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, đơn giản khi nó được thiết kế lại từ logo cũ của mình năm ngoái. Sau đây là biểu tượng mới mà các công ty giải trí ra mắt vào tháng 5 năm 2014 trên tất cả các mạng lưới truyền hình quốc tế của nó. Logo mới là kết quả của một số thay đổi cơ bản trong thiết kế cũ của nó. Những màu sắc và hình dạng của các biểu tượng đã được thay đổi hoàn toàn. Các biểu tượng được thiết kế lại có nhiều chữ hơn.

  [​IMG]

  Sau đây là biểu tượng cũ của Disney Channel. Bạn có thể nhận thấy việc sử dụng màu vàng đã mất tích trong thiết kế mới.  [​IMG]

  05. Pizza Hut

  Pizza Hut cũng đã làm thay đổi đáng kể trong thiết kế logo của mình vào năm ngoái. Trong thực tế, công ty thực hiện một số thay đổi mạnh mẽ để đại tu hoàn chỉnh cho logo cửa hàng thức ăn nhanh. Trong logo mới sau đây của Pizza Hut, bạn có thể nhận thấy rằng hình dạng của logo đã hoàn toàn thay đổi. Nó đã được thiết kế để tạo ấn tượng về một chiếc bánh pizza nóng với nước sốt cà chua. Nhưng chiếc mũ mang tính biểu tượng và chữ của logo cũ đã được giữ lại.

  [​IMG]

  Dưới đây là các logo cũ của Pizza Hut:  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...