1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Top 10 mẫu thiết kế logo hình dạng trái tim tình yêu

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 23/5/17.

Lượt xem: 28,946
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Có gì bên trong một mẫu thiết kế logo tình yêu? Nó không chỉ có hình dạng của một trái tim, nó còn là đại diện cho tình yêu và tình cảm của cuộc sống con người. Một trái tim có thể có ý nghĩa cực kỳ tích cực đối với một thương hiệu. Và sau đây là 10 biểu tượng trái tim tinh tế và đơn giản mà chúng tôi muốn nói tới:

  1. Logo Pathos

  [​IMG]

  Biểu tượng Pathos sử dụng một trái tim được hình thành từ những hình xoắn trong hai sắc thái khác nhau của màu đỏ. Những con sóng này ngụ ý cho sự chuyển động trong khi cũng làm tăng thêm sự quan tâm đến hình dạng trái tim. Chữ viết thân thiện cộng với các chữ cái viết hoa được làm tròn ở các cạnh, mang lại sự hiện đại và tinh tế. Logo này có một hình dạng khá nổi tiếng và đó chắn là dấu hiệu của một thiết kế chuyên nghiệp.

  2. Logo Webend

  [​IMG]

  Công ty này sử dụng một trái tim từ 2 trong số các chữ cái một cách thông minh nhưng dễ dàng để đọc nó. Thay vì sử dụng màu đỏ hoặc hồng, thì trong mẫu thiết kế logo này trông thật trẻ trung với màu vàng nắng. Một lần nữa chúng ta thấy phông chữ được làm tròn, viết thường đã tạo nên một sự thân thiện hơn cho thiết kế. Các chữ đen hơi tối, đủ để làm thiết kế cân bằng hơn và cùng một chút sự tin cậy.

  3. Logo Bugluv

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế logo này đã tạo ra hình ảnh của một con bướm mà nhiều người sẽ cảm nhận được. Cùng với đôi cánh của nó có hình trái tim quá dễ thương và hoàn hảo. Chữ viết hơi tròn và thường có vẻ như là tiêu chuẩn của tình cảm và sự yêu thương.

  4. Logo Sky Of Love

  [​IMG]

  Làm thế nào để bạn có thể tạo ra một chiếc máy bay từ hình dạng của một trái tim? Vâng! Logo này đã khéo léo kết hợp một cách hấp dẫn và thực tế của 2 nữa trái tim thành một chiếc máy bay bên trong. Thật khó để nghĩ đến một lược đồ màu thích hợp nào có thể thay thế cho chủ đề này hơn là một đám mây màu trắng và xanh. Sky of Love sử dụng từ ngữ hơi tròn có vẻ như là tiêu chuẩn của loại biểu trưng này, thay vì sử dụng các chữ cái vốn nghiêm túc hơn.

  5. Logo Inlove

  [​IMG]

  Thật khó để tìm ra chính xác những hình ảnh thể hiện trong thiết kế logo này là gì? Tuy nhiên, trong biểu tượng này lại có một vương miện hoàng gia nằm trên một hình tam giác ẩn và bên trong đó là một trái tim. Dù bằng cách nào, thì hình ảnh này vẫn đủ hấp dẫn và đóng góp vào một logo thú vị. Các văn bản đơn giản đều không giảm đi hình ảnh trái tim bên trong, có thể là cách tiếp cận tốt nhất trong trường hợp này.

  6. Logo Pixellove

  [​IMG]

  Thiết kế này có hình ảnh trái tim tan vỡ, hoàn hảo bổ sung cho tên của doanh nghiệp và thương hiệu. Một lần nữa chúng ta thấy lại thấy chữ thường, tròn trong biểu tượng. Đối với trái tim thì màu đỏ lại màu chủ đạo trong hầu hết các thiết kế. Việc sử dụng một khẩu hiệu ở đây là rất thích hợp bởi vì sẽ rất khó để đoán được ngành kinh doanh từ thiết kế logo này. Việc sử dụng một màu duy nhất sẽ giữ cho nó sự đơn giản và đáng nhớ hơn.

  7. Logo PenPals

  [​IMG]

  Thay vì sử dụng trái tim để hình thành nên một hình dạng khác, thì logo này sử dụng hình ảnh của 2 đầu bút để tạo ra một trái tim. Việc sử dụng màu đỏ giúp thúc đẩy hiệu ứng nổi bật của biểu tượng với các chữ cái tròn và sẽ giúp hoàn thiện một thiết kế logo chuyên nghiệp, độc đáo.

  8. Logo Threesome

  [​IMG]

  Bởi vì từ "threesome" mang lại một số hình ảnh xấu xí. Thay vì đề cập đến tên chính nó, logo này lại có một trái tim bất đối xứng thay vì sử dụng 2 nửa của trái tim hơn là 3 phần. Điều này gợi ý về nội dung người lớn mà tên của nó không hề đề cập đến điều đó. Để tạo ra một chút thân thiện hơn, thì các chữ cái được làm tròn trong màu đen cơ bản.


  9. Logo Love Your Business

  [​IMG]

  Bởi vì biểu trưng này rõ ràng là nhằm vào các doanh nghiệp nên sự lãng mạn của trái tim phải được giảm xuống. Một bảng màu đơn giản và hiện đại là bước đầu tiên hướng tới một thiết kế chuyên nhgiệp, ấn tượng, với màu xanh lá cây cùng màu nâu sẫm làm nên màu nền của logo. Hiệu ứng này được tăng cường hơn nữa bằng cách sử dụng một phông chữ rất đơn giản. Trái tim được quay lệch sang một bên để tạo thành một chữ 'B' thông minh nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng mà không quá khó hiểu với một logo dành cho doanh nghiệp.

  10. Logo I Love Moustache

  [​IMG]

  Đây thực sự là một biểu tượng nhận dạng cá nhân với khuôn mặt của một con người, nhưng nó đã trở thành một nền văn hoá cổ điển thông qua internet. Chữ "I" và một trái tim được sử dụng làm con mắt cho người đàn ông. Logo này cũng tương tự như biểu tượng của "I Heart NY" nổi tiếng, đã tạo ra sự tinh tế cho kết hợp này. Việc không sử dụng văn bản rất thích hợp vì nó cho phép mọi người tập trung vào hình ảnh đơn giản, hấp dẫn mà không có bất kỳ sự rắc rối nào.

  Như bạn thấy, những mẫu thiết kế logo thương hiệu này đều có điểm giống nhau là chỉ có trái tim nằm trong logo. Thứ nhất, có rất nhiều ví dụ ở đây sử dụng văn bản chữ thường và làm tròn để tạo nên sự thân thiện, mà rất quan trọng trong những chủ đề về trái tim. Thứ 2, màu sắc nặng nề trong các biểu tượng này là việc sử dụng màu sắc truyền thống như màu đỏ, hoàn toàn có thể làm nên một biểu tượng đại diện cho công ty của họ.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...