1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Top 10 mẫu thiết kế logo ấn tượng và cảm hứng từ hoa

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 22/2/17.

Lượt xem: 10,990
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Bông hoa đẹp từ lâu đã là một nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế dày dạn và tham vọng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Áp dụng vẻ đẹp của hoa như một yếu tố trong thiết kế logo từ lâu đã là hiện tượng phổ biến và được kính trọng từ thời xa xưa. Trong thực tế, phần rất lớn các nhà thiết kế tin tưởng rằng hoa có lẽ là phương tiện thông minh để biểu thị sự tinh tế và cá tính. Không có gì thắc mắc, đó là lý do tại sao một số lượng lớn các nhà thiết kế logo đã sử dụng hoa như là một phần tử không chỉ để thiết kế logo cho các cửa hàng hoa mà còn đối với nhiều doanh nghiệp khác như nhà xuất bản, cửa hàng quà tặng, công ty xây dựng, v.v...

  Danh sách Top 10 kiểu dáng logo tuyệt vời từ hoa cho cảm hứng của bạn

  Lướt qua danh sách để xem làm thế nào bạn có thể sử dụng chủ đề hoa để đại diện cho các đặc điểm độc đáo và cá tính của công ty bạn.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Một thiết kế logo thương hiệu từ hoa được thiết kế hoàn toàn có thể thúc đẩy sự thành công cho một thương hiệu và giúp bạn thiết lập lại cơ sở khách hàng trung thành. Không có gì thắc mắc, khi mà nhiều người mới bắt đầu kinh doanh lại ủy thác cho một nhà thiết kế tự do để tạo ra một biểu tượng kinh doanh cho công ty của họ. Nhưng lại không có đảm bảo về chất lượng khi làm việc với một freelancer. Vì vậy bạn hãy cẩn thận lựa chọn thật kỹ công ty thiết kế để bạn có thể tạo ra một biểu tượng kinh doanh theo chủ đề hoa ấn tượng và thành công.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...