1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Top 10 logo biểu tượng thực phẩm hữu cơ hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 11/4/17.

Lượt xem: 37,310
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Thực phẩm hữu cơ là một ngành kinh doanh lớn tại Hoa Kỳ, với ngày càng có nhiều người tìm kiếm một sản phẩm sạch hơn thay thế cho các thực phẩm chế biến thông thường. Điều này có nghĩa là nhãn hiệu và biểu tượng thức ăn và đồ uống là rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế logo thực phẩm hữu cơ hiệu quả nhất trên thị trường cùng với những gì họ nói với người tiêu dùng hiểu biết hiện đại.

  1. Logo Earthbound Farm Organic Food

  [​IMG]
  Công ty này có một logo được thiết kế để miêu tả các sự kiện quan trọng về thương hiệu của họ cho công chúng. Biểu trưng sử dụng bảng màu đỏ và màu vàng thường thấy trong biểu tượng thực phẩm, nhưng cũng có màu xanh lá cây để thể hiện sự thân thiện trái đất của chúng ta. Hình dạng chung của một hình vuông vững chắc, đáng tin cậy bao quanh một cảnh nông trại với một mặt trời trên đường chân trời. Thông điệp chỉ là một trang trại bình thường, đáng tin cậy với một twist xanh, đó chính xác là những gì mà công ty muốn nói.

  2. Logo Annie’s Organic Food

  [​IMG]
  Hình dạng tròn tiếp tục tạo được sự ấn tượng, thân thiện; Trong khi hình dạng ruy băng dưới ngụ ý cho sự xuất sắc. Các bảng màu đỏ và màu vàng chỉ là bảng màu thông thường, vì những màu này thường thấy trong ngành công nghiệp thực phẩm.

  3. Logo Eden Organic Organic Food

  [​IMG]
  Công ty này đã chọn một logo hoàn toàn xanh và có liên quan đến các sản phẩm thân thiện với môi trường của họ. Hình dạng trông rất thân thiện và toàn diện; Trong khi các cây cách điệu tạo ra ra sự đối xứng và vẻ đẹp. Tên công ty được thiết kế trong một phông chữ serifs, ngụ ý rằng công ty này kinh doanh các sản phẩm lành mạnh, thân thiện với trái đất hơn.

  4. Logo Horizon Organic Food

  [​IMG]
  Logo này sử dụng một hình ảnh của hành tinh chúng ta để thể hiện định hướng sinh thái hơn là màu sắc sử dụng trong logo. Trong một khoảnh khắc vui tươi, một mẫu thiết kế linh vật mỉm cười đang nhảy lên trên hành tinh. Con Bò rõ ràng là hình ảnh truyền đạt một ý nghĩa rằng nhiều người mua các sản phẩm sữa đều là hữu cơ. Con bò đang nắm giữ một biểu ngữ màu vàng với những từ 'ORGANIC' được viết trên đó với nền đỏ rất bắt mắt và khác với màu trắng và xanh thường được sử dụng trong các sản phẩm sữa.

  5. Logo Newman’s Own Organic Food

  [​IMG]
  Công ty thực phẩm hữu cơ này là một trong những công ty đầu tiên, bắt đầu bởi nam diễn viên Paul Newman trên biểu tượng. Paul Newman không chỉ là một phần quan trọng của cái tên, mà còn là hình ảnh trung tâm của logo. Một dải ruy băng ngụ ý sự xuất sắc, nhưng trong trường hợp này, văn bản trong ruy băng là quan trọng hơn, truyền đạt cho người tiêu dùng rằng tất cả lợi nhuận từ công ty đều đi đến từ công việc từ thiện. Cà chua là một phần quan trọng của nhiều loại nước sốt của Newman's Own, được trưng bày ở hai bên vòng tròn, trong khi màu xanh lá cây nhắc nhở khách hàng rằng đây là một sản phẩm thân thiện với trái đất.

  6. Logo Square One Vodka Organic Food

  [​IMG]
  Thực phẩm hữu cơ đã trở nên nổi tiếng đến mức nó thực sự chỉ là vấn đề thời gian trước khi các sản phẩm cồn hữu cơ xuất hiện trên thị trường. Vodka này miêu tả tên công ty với một hình vuông bao quanh và văn bản được quấn quanh hình vuông này để hình thành một hình vuông khác. Sản phẩm này có một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp có thể sẽ đưa người uống vodka tìm kiếm một sự lựa chọn thông minh.

  7. Logo Earth’s Best Organic Food

  [​IMG]
  Công ty này tập trung vào các sản phẩm dành cho trẻ em, nhưng biểu trưng của chúng rất khác với hình ảnh thực tế. Hình ảnh của trẻ sơ sinh và màu phấn hoàn toàn vắng mặt. Thay vào đó, hình ảnh trang trại truyền thống hoàn chỉnh với chuồng trại màu đỏ được hiển thị bên trong, gắn vào tất cả các sản phẩm tự nhiên mà công ty bán. Đường ranh giới của vòng tròn làm cho nó trông như một con dấu, có nghĩa là sự xuất sắc. Tên của công ty được viết bên trong một dải ruy băng chảy qua con dấu, với màu đỏ tươi, chữ đậm làm cho nó không thể bỏ lỡ khi bạn nhìn vào.

  8. Logo Blue Buffalo Organic Food

  [​IMG]
  Logo này có thể phù hợp với một công ty sản xuất thức ăn cho vật nuôi và mang hình dạng kim cương có ý nghĩa giá trị cao, nhưng cũng là một hình vuông đáng tin cậy. Trong khi màu xanh dương thường vừa dịu lại vừa thích hợp cho cái tên. Từ 'BLUE' có chữ đậm với hình ảnh một con trâu được đặt bên trên. Trông biểu tượng rất bắt mắt và nổi bật.

  9. Logo Whole Foods Market Organic Food

  [​IMG]
  Whole Foods xứng đáng được đề cập đến khi logo của công ty đã trải qua nhiều thập kỉ hơn là một trong những chuỗi siêu thị đầu tiên dành riêng cho thực phẩm tự nhiên và hữu cơ. Thứ nhất, màu xanh là một tông màu cổ điển cho ngành công nghiệp này. Biểu tượng chỉ là cái tên được viết nằm trong hình vuông thô, với chữ 'o' có hình dạng của một loại trái cây tươi và chiếc lá phía trên.

  10. Logo USDA Organic Market Organic Food

  [​IMG]
  Mẫu thiết kế logo thương hiệu này sử dụng hầu hết mọi hình ảnh để truyền đạt đây là thực phẩm hữu cơ, từ hình tròn đó là một hình dạng thân thiện cho đến bảng màu xanh lá cây. Các đường trắng trong suốt nửa dưới vòng tròn màu xanh lá cây dường như là các hàng nông sản trong một vụ mùa. Đường viền nâu của vòng tròn nhấn mạnh sự gần gũi với đất của nhiều người nông dân. Phông chữ trông rất dày, nhưng hình ảnh trông rất thân thiện so với tổng thể của logo.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...