1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Top 10 công ty mắt kính lớn trên toàn cầu

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 14/4/17.

Lượt xem: 37,052
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Hầu như trong chúng ta ai cũng từng sở hữu một đôi kính mát. Biểu trưng kính mắt rõ ràng công khai về sự chuyên nghiệp của một thương hiệu nào đó. 10 thương hiệu kính mắt sau đây đã thành công vì họ đã tạo ra được một mẫu thiết kế logo thương hiệu hứa hẹn cho riêng mình.

  1. Mẫu thiết kế logo Oakley

  [​IMG]

  Nhà sản xuất kính mát nổi tiếng này có một biểu tượng dễ nhận biết nhất trong thế giới kinh doanh. Thứ nhất, sự khởi đầu của công ty được đặt nổi bật trong hình dạng của một quỹ đạo, tạo cảm giác thế giới khác cho hình ảnh. Hình dạng cũng liên quan đến sản phẩm vì nó là hình dạng của một ống kính mát cổ điển. Thứ hai, tên thương hiệu được viết ở dưới trong một phông chữ über hiện đại, tinh tế.

  2. Mẫu thiết kếlogo Arnette

  [​IMG]

  Thiết kế logo của Arnette thật thú vị, với tên được viết bằng một phông chữ nghiêng ngụ ý cho sự chuyển động. Tất cả các chữ cái đều viết thường, trong khi kích thước của 2 chữ T rất lớn, nhằm thu hút sự chú ý vào hình ảnh và hình ảnh này rất khó để nhìn thấy, nhưng nó thực sự tạo cảm giác chuyển động cho thiết kế.

  3. Mẫu thiết kếlogo Vuarnet

  [​IMG]

  Thương hiệu kính mát của Pháp đã duy trì một lượng lớn khách hàng trung thành trong nhiều thập kỷ và thiết kế logo thương hiệu này là một phần của thành công đó. Đầu tiên, một vòng tròn bao gồm hình dáng cơ bản của logo Vuarnet. Chữ V được thiết kế to và mạnh mẽ. Các phông chữ rất đơn giản và hình vuông để tránh được sự chú ý từ những hình dạng mạnh mẽ, cứng cáp. Dòng chữ 'La Legende' đề cập đến lịch sử lâu dài của thương hiệu khi gợi ý về gốc rễ của Pháp.

  4. Mẫu thiết kếlogo Carrera

  [​IMG]

  Thương hiệu này, có cùng tên với một mô hình xe thể thao nổi tiếng, họ đã chấp nhận sự giống nhau này bằng cách sử dụng sự chuyển động và tốc độ trong việc thiết kế logo của họ. Các văn bản được nghiêng để ngụ ý cho sự chuyển động và được bổ sung bởi hình dạng giống như sóng nước của chữ C để tạo thành hình ảnh duy nhất.

  5. Mẫu thiết kếlogo Maui Jim

  [​IMG]

  Thương hiệu kính mát này mang lại một cảm giác của vùng nhiệt đới trên bán đảo nhằm gợi nhớ về thời tiết nắng nóng. Một con vẹt tươi rực rỡ mang một cặp kính râm ngồi trước mặt một mặt trời nhiệt đới đầy màu sắc. Các chữ viết đều là màu xanh và nghiêng giống như một chữ ký. Sự nghiêng nghiêng của cái tên và đường gạch dưới giống như làn sóng hoan nghênh chủ đề Hawaii. Thiết kế logo này là những hình ảnh của thời tiết ấm áp gắn liền với cả cái tên và thương hiệu.

  6. Mẫu thiết kếlogo Costa Del Mar

  [​IMG]

  Một lần nữa chúng ta thấy hình bầu dục đó là hình dạng của một ống kính mát cũng như là một hình dạng đại diện cho sự thân thiện. Cùng với một màu nâu vàng là hình dạng của làn sóng biển xanh ở trong biểu tượng này.

  7. Mẫu thiết kếlogo Serengeti

  [​IMG]

  Thương hiệu này sử dụng thiết kế logo và tên của nó để tạo ra một hình ảnh rất khác với các chủ đề nhiệt đới được các đối thủ cạnh tranh sử dụng. Tên của nó gọi đề cập đến một địa điểm sa mạc nổi tiếng ở châu Phi, cùng với màu nâu cát sử dụng trong biểu trưng. Hình vuông tròn cho thấy sự truyền thống và chất lượng mà không gây ra sự khó chịu nào.

  8. Mẫu thiết kếlogo Revo


  [​IMG]

  Thương hiệu này có 1 logo rất khác bởi sự đơn giản của nó. Thứ nhất, hoàn toàn không có hình ảnh trong biểu trưng. Thứ hai, chữ viết hơi dày, tròn và không có bất kỳ chi tiết nào ngoại trừ dấu nhấn trên chữ E.

  9. Mẫu thiết kếlogo Etnia Barcelona

  [​IMG]

  Thương hiệu này có một logo đơn giản và tinh tế trong một hình ảnh ngụ ý. Giữa hai dòng văn bản, có hai đường cong tạo ra hình ảnh của đôi mắt khép kín, đồng thời tao sự quan hơn trong thiết kế.

  10. Mẫu thiết kếlogo Ray-Ban

  [​IMG]

  Thương hiệu kính mắt Ray-Bancó thể được biết đến nhiều nhất trong nhóm này. Bởi vì, thiết kế của nó rất khác so với bất kỳ sản phẩm nào khác. Thiết kế của Ray-Ban có đặc điểm táo bạo, với nền đỏ, chữ trắng để tạo sự quan tâm tối đa trong logo.

  Như bạn thấy, nhãn hiệu kính mắt có thể rất khác nhau. Một số thì tập trung vào hình ảnh truyền thống của họ, trong khi những người khác thì cố gắng tạo ra cảm giác hiện đại nhất có thể.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...