1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Top 10 biểu tượng tổ chức chính trị trên thế giới

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 8/6/17.

Lượt xem: 42,985
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Có thể có nhiều người sẽ không biết đến những tổ chức này, nhưng các biểu trưng của chúng không thể phủ nhận là một trong những lĩnh vực tốt nhất trong lĩnh vực này.

  [​IMG]

  1. Mẫu logo National Urban League

  Mẫu thiết kế logo này được thiết kế để miêu tả một cảm giác bình đẳng và bao hàm. Logo bao gồm một hình tròn và một dấu 'bằng' lớn ở giữa. Các đường kẻ dày được sử dụng trong logo để tiếp thêm sức mạnh cho thông điệp mà không làm phức tạp đi hình ảnh của nó. Phông màu đen và trắng đơn giản đủ để không làm giảm đi sự đơn giản và mạnh mẽ này hoặc thông điệp của nó.

  [​IMG]

  2. Mẫu logo GOPAC

  Mẫu thiết kế logo thương hiệu chính trị này có vẻ đơn giản nhưng nó lại có nhiều chi tiết để truyền đạt thông tin về mục tiêu của tổ chức. Hình dạng lá cờ của Hoa Kỳ được thể hiện bằng một màu vàng kim loại có liên quan đến sự giàu có, trong khi màu xanh lại mang đến sự tích cực và tĩnh lặng. Hình dạng lượn sóng trên quốc kỳ hàm ý vận động theo hướng tích cực, đây là một hình ảnh tích cực cho bất kỳ mẫu thiết kế logo chính trị nào. Chữ viết đơn giản và không phô trương, trong khi khẩu hiệu bên dưới cho thấy mục tiêu chính của biểu trưng.

  [​IMG]

  3. Mẫu logo New Democrat Network

  Màu xanh lại được nhìn thấy trong mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp này, điều này đặc biệt có liên quan vì nó là một màu sắc thường được kết hợp với đảng và chính trị. Màu vàng nắng là một màu sắc có ý nghĩa. Với cái tên viết tắt của tổ chức được hiển thị cùng với hình ảnh được cách điệu của điện Capitol. Một vòng tròn màu vàng được bọc quanh tòa nhà là một biểu tượng của sự bao trùm trong khi cũng trông giống như là một mặt trời đang rực rỡ phía sau tòa nhà.

  [​IMG]

  4. Mẫu logo National Taxpayers Union

  Màu đỏ, trắng và xanh lam là một bảng màu thích hợp cho một tổ chức chính trị ở Mỹ, một chủ đề được tiếp tục truyền đạt bởi các ngôi sao là hình ảnh chính trong thiết kế logo. Các ngôi sao được căn lề trong một vòng tròn, tạo ra một cảm giác chung, với một ngôi sao đơn cũng tạo thành không gian âm bên trong chữ U. Các chữ cái dày, mạnh mẽ trong các từ viết tắt được tạo thành mang một chút cảm giác chuyển động, trong khi cái tên được viết đầy đủ bên dưới

  [​IMG]

  5. Mẫu logo Logo Sierra Club

  Câu lạc bộ Sierra không chỉ là một tổ chức từ thiện hướng về trái đất, mà còn là một nhóm chính trị hùng mạnh. Tuy nhiên, logo của họ rõ ràng là phi chính trị, với một vòng tròn thân thiện bao quanh một cảnh hoang dã tuyệt đẹp. Màu xanh lá cây rất thích hợp cho một thiết kế logo thiên nhiên. Phông chữ rất đơn giản trong họ phông serifs, nó mang lại cho logo một cảm giác thực tế.

  [​IMG]

  6. Mẫu logo The Constitution Project

  Tổ chức này cố gắng miêu tả một hình ảnh hợp pháp với một phông chữ newsy trong một màu xanh đơn giản. Các ngôi sao truyền đạt sự sang trọng và sự xuất sắc trong thiết kế. Phông chữ nghiêng được sử dụng cho chữ 'The' để tạo cảm giác chuyển động cho mẫu thiết kế không ổn định này.

  [​IMG]

  7. Mẫu logo The Heritage Foundation

  Tổ chức này tập trung vào việc khôi phục các giá trị truyền thống, đó là lý do tại sao hình ảnh Liberty Bell đã trở thành một biểu tượng thích hợp cho mẫu thiết kế logo này. Phông chữ hơi nghiêng, trong khi từ ngữ thông thường khác đã mang đến cho logo không khí truyền thống. Các khẩu hiệu bên dưới đã nói lên mục đích của tổ chức này. Như chúng ta đã thấy trong nhiều biểu tượng khác, màu xanh đã mang đến một cảm giác nhẹ nhàng trong khi cũng gắn vào màu sắc của lá cờ Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  8. Mẫu logo AFL-CIO

  Tổ chức lao động nổi tiếng này được hình thành từ hai nhóm cạnh tranh trước đó. Hai bàn tay được thể hiện bằng một cái nắm tay thân thiện, mỗi cái đều có tên của một trong những nhóm cũ. Tay và cánh tay rõ ràng thuộc về giai cấp công nhân và có màu da khác nhau để thể hiện tình đoàn kết giữa những người thuộc các dân tộc khác nhau. Thiết kế tròn mang đến một cảm giác thân thiện, trong khi cũng cung cấp một nền tảng để hiển thị tên đầy đủ của hai tổ chức.

  [​IMG]

  9. Mẫu logo National Organization For Women (NOW)

  Thiết kế cổ điển này đã trở thành một biểu tượng cho mục tiêu của tổ chức và đã được công nhận trên toàn thế giới. Một vòng tròn nữa lại mang đến một cảm giác chung trong thiết kế, trong khi các từ được sắp xếp phù hợp gọn gàng bên trong. Hình dạng tam giác hơi tròn của chữ O ngụ ý cho sức mạnh, do sự tương đồng với các dãy núi và các kim tự tháp lớn. Mặc dù logo này chắc chắn đã lỗi thời và có thể nó sẽ là một biểu tượng tồn tại ở Mỹ trong nhiều thập kỷ tới.

  [​IMG]

  10. Mẫu logo America Coming Together (ACT)

  Mặc dù nhiều tổ chức chính trị này sử dụng màu sắc và hình ảnh có liên quan đến lá cờ Hoa Kỳ. Thay vì sử dụng ngôi sao, thì từ viết tắt của tổ chức được sử dụng trong các sọc dày đặc mang lại một hình ảnh táo bạo. Những con người ở dưới cùng của biểu trưng cho thấy mối quan tâm của con người với tổ chức, trong khi tên đầy đủ của tổ chức được viết bên dưới.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...