1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Top 10 biểu trưng đa sắc màu hấp dẫn

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 14/4/17.

Lượt xem: 40,251
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Mỗi nhà thiết kế đều biết rằng việc sử dụng màu sắc là một phần rất quan trọng trong thiết kế logo và thương hiệu. Màu sắc gợi lên một cảm xúc rất mạnh mẽ và có thể có ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng của bạn hơn bất kỳ phần nào khác trong thương hiệu. Trong một số trường hợp một logo đầy sắc màu có thể làm cho công ty được đề cập sáng tạo hơn; Ở những nơi khác, nó nói về sự đa dạng. Hãy xem xét một số ví dụ tốt nhất của chiến lược thiết kế logo thương hiệu này có thể giúp bạn quyết định xem đây có phải là đúng loại logo cho công ty của bạn hay không?

  1. This Is Not My Destination Logo

  [​IMG]

  Ở logo này, nhiều màu sắc được sử dụng để cho thấy sự ảnh hưởng của nhiều màu sắc khác nhau hoà trộn vào một làn sóng, hay còn có nghĩa đó là sự thay đổi và chuyển động. Ở đây là một hình dạng rất đơn giản, được xác định rõ ràng.


  2. Nosotros Multicolored Logo

  [​IMG]

  Việc sử dụng một số hình tam giác nhiều màu được kết hợp thành một hình lục giác đơn nhất chắc chắn là một hình ảnh thích hợp. Trong khi hình tam giác hàm ý cho sức mạnh, hình lục giác và hình dạng hình học phức tạp hơn thường được coi là đại diện cho công nghệ và sự đổi mới. Một lần nữa, chúng ta thấy văn bản khá đơn giản, đậm nét mà không làm mất đi sự chú ý vào hình ảnh.

  3. Zone Trader Logo

  [​IMG]

  Như chúng ta đã thấy, một cách có thể đạt được sự thành công đó là đặt một biểu tượng đa màu trong một hình dạng đơn giản, được xác định rõ ràng. Biểu trưng của Zone Trader đã tiếp cận nó bằng cách sử dụng các vùng màu khác nhau trong một vòng tròn đơn giản. Với một phông chữ đơn giản, cũng như việc sử dụng không gian màu để tạo ra chữ Z và T. Đơn giản, chữ màu trắng tương phản với nền đen và nổi bật ngay cả khi kết hợp với một màu sắc rất hấp dẫn.

  4. Vivid Ways Logo

  [​IMG]

  Một làn sóng sắc màu cầu vồng có thể nghe rất quen thuộc, nhưng logo của Vivid Ways rất khác so với This Is Not My Destination. Thứ nhất, màu sắc được thiết kế mịn hơn chứ không phải là pha trộn với nhau trong suốt làn sóng. Thứ hai, hình dạng thực sự trong thiết kế này là chữ V và chữ W, buộc vào tên của công ty. Một sự khác biệt quan trọng là văn bản ở đây thấp hơn để mang lại một cảm giác thân thiện, thân mật hơn.

  5. Grabup Multicolored Logo

  [​IMG]

  Hình ảnh trong logo này là một mẫu giấy đang di chuyển cùng với một loạt các bong bóng, rất thích hợp cho một công ty chuyên giúp người dùng tải ảnh chụp màn hình lên. Trong trường hợp này, hình ảnh không có nhiều liên quan đến cái tên và mục đích của công ty nhưng vì nó tạo ra một hình ảnh vui nhộn và đáng nhớ mang ý nghĩa của sự sáng tạo. Nền màu cà tím giúp tạo ra một nhận dạng hình ảnh dễ nhận biết bởi vì rất ít công ty sử dụng màu này. Một điểm nhấn đáng chú ý trong thiết kế này lại không có tên công ty trong đó.

  6. Goal.Com Logo

  [​IMG]

  Trong trường hợp này, vòng tròn nhiều màu sắc đó là sự đại diện cho nhiều đội bóng khác nhau. Việc sử dụng một vòng tròn có liên quan đến các môn thể thao được yêu thích trên toàn cầu này. Nó không giống như nhiều biểu tượng nhiều màu mà chúng ta đã đưa ra. Tuy nhiên, vòng tròn đơn giản kết hợp với màu sắc tương đối ít được sử dụng làm cho thiết kế này trông lộn xộn hẳn lên.

  7. Australian Art Supplies Logo

  [​IMG]

  Có lẽ không có công ty nào phù hợp với một logo nhiều màu hơn là một công ty cung cấp nghệ thuật. Australian Art Supplies có một logo màu đa dạng để khắc họa lên một hình dạng của lục địa. Các màu sắc của cầu vồng được sắp xếp theo thứ tự, trong khi tên của công ty được viết bằng chữ cái thường thấp hơn sang một bên. Cách thức đặt tên ở vị trí ngoài trung tâm tạo ra một hình ảnh cân bằng và thú vị, rất nghệ thuật và hấp dẫn.

  8. Cerebral Art Logo

  [​IMG]

  Một lần nữa chúng ta lại thấy một công ty nghệ thuật lại sử dụng một biểu tượng nhiều màu như thế này, lần này nó có cách tiếp cận rất khác, màu sắc được sắp xếp gọn gàng trong các dòng chữ của từ 'art'. Chữ viết nhấn mạnh hình ảnh nghệ thuật này bằng cách sử dụng hai độ dầy khác nhau. Việc sử dụng màu đen và trắng cho phép tập trung sự chú ý vào hình ảnh hơn.

  9. Action Now! Logo

  [​IMG]

  Trong trường hợp này, nhiều màu sắc được sử dụng trong một thiết kế logo để ngụ ý cho một số loại người khác nhau đến với nhau vì một nguyên nhân chung. Những cánh tay nhiều màu này được quấn quanh quả địa cầu, rất phù hợp với tính chất hoạt động của cái tên. Vòng tròn không chỉ là hình dạng của quả địa cầu, mà còn là một hình dạng tổng thể của sự gắng kết với nhau. Chữ đen in hoa cùng với dấu chấm than nhằm nhấn mạnh thêm vào thông điệp chính của hoạt động này.

  10. GoPlay Multicolored Logo

  [​IMG]

  Trong trường hợp này, công ty đang sử dụng một logo nhiều màu để tạo ra cảm giác vui tươi và vui vẻ trong thiết kế của họ. Hình dạng giống cái mũi tên chứa đầy những màu sắc rõ ràng đề cập đến từ 'go' trong tên của công ty. Màu tím cho thấy một cảm giác hiện đại nhưng mềm mại mà được nhấn mạnh bằng cách sử dụng các chữ cái thường đơn giản.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...