1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tổng quan về công cụ Monitor Backlinks

Thảo luận trong 'Công cụ hỗ trợ Seo khác' bắt đầu bởi TGS, 6/2/15.

Lượt xem: 10,482
 1. TGS

  TGS Top 7

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  319
  (Thegioiseo) - Tôi rất thích sử dụng các công cụ SEO đặc biệt là MonitorBacklinks.com, nó không chỉ đưa ra các thông tin chi tiết về tình hình sức khỏe hiện tại của trang web mà nó còn là nguồn tài nguyên để theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn. Phạm vi cạnh tranh là một cách rất dễ dàng để xây dựng liên kết của bạn mà không cần phải khai thác vào những chiến hào của họ.

  Chương trình này sử dụng ý tưởng đó và đã xây dựng được một nền tảng đáng chú ý xung quanh việc xác định các liên kết “xấu” cũng như xây dựng các liên kết “tốt” đến trang web của bạn. Các thông tin chi tiết mà chúng cung cấp là dễ đọc và dễ điều hướng, làm cho nó đơn giản để lựa chọn thông tin liên quan đến backlinks của bạn.

  Do những thay đổi về điểm số chất lượng của Google với Panda, backlinks đã trở thành một Catch 22. Trang web của bạn cần những liên kết để xếp hạng nhưng chất lượng là rất quan trọng. Monitor Backlinks sẽ giúp bạn tìm ra các liên kết có thể làm ảnh hưởng xấu đến bạn sau đó nó sẽ cho phép bạn tải về một danh sách và tải chúng vào công cụ chối bỏ của Google sau khi bạn đã dùng phương pháp thủ công để loại bỏ các liên kết.

  Ngoài ra, MonitorBacklinks.com giúp bạn cập nhật về chất lượng backlinks cạnh tranh của bạn, do đó bạn có thể tìm kiếm những cơ hội tốt.

  Vì vậy, hãy thiết lập một trang web và xem chúng ta có thể tìm thấy thông tin gì từ nó. Nó sẽ mất 2 phút để thiết lập khởi tạo ban đầu:
  • Thêm tên miền của bạn kết nối nó với Google Analytics (cho phép theo dõi hàng ngày)
  • Thêm đối thủ cạnh tranh của bạn (chúng có một nút được đề nghị)
  • Thêm từ khóa của bạn (chúng sẽ tự động phát hiện một số từ khóa sử dụng nhiều nhất)
  Chỉ với 3 bước đơn giản và bạn có thể bắt đầu với Monitor Backlinks.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks

  Monitor Backlinks cũng là một công cụ theo dõi từ khóa. Nó không chỉ theo dõi vị trí từ khóa mà nó còn cho phép bạn xem các liên kết thực sự mang lại hiệu quả về lưu lựng truy cập và vị trí của bạn.

  Thay vì chỉ tập trung vào các dòng liên kết, Monitor Backlinks sẽ tập trung vào các liên kết tên miền. Vì vậy, bạn sẽ thấy số lượng tên miền mà bạn có các liên kết trỏ đến thay vì một khối lượng lớn các liên kết của site-wide.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 2

  Trong hình trên, bạn có thể thấy rằng mặc dù có những 1200 backlinks nhưng chúng chỉ đến từ 275 tên miền.

  Những nỗ lực mà bạn đang phải trả tiền thực sự là gì?

  Như hình dưới đây, đồ thị dữ liệu cho phép bạn đánh giá, bạn đang nhìn thấy sự gia tăng lưu lượng truy cập trang web bởi các liên kết mới hoặc hiện tại.

  slide
  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 4

  Những màu sắc xác định các điểm dữ liệu khác nhau của trang web.
  • Màu tím là các liên kết Google đã follow
  • Màu xám là no-follow, robots.txt bị chặn, các liên kết chuyển hướng 302.
  • Màu cam là vị trí trung bình từ khóa được cập nhật mỗi tuần.
  • Các số màu xanh ở góc dưới cùng bên trái là tăng hoặc giảm lưu lượng tổng thể cho trang web.
  Hoạt động từ khóa

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 5

  Như tôi đã đề cập trước đây, chương trình này cũng theo dõi vị trí từ khóa. Bạn sẽ có cơ hội để nhập từ khóa của bạn khi thiết lập tên miền của bạn cùng với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Khi bạn nhấp chuột vào xem Tab view and manage, chương trình sẽ hiển thị nơi mà từ khóa của bạn đang đứng trước đối thủ cạnh tranh của bạn và điểm từ khóa trên trang.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 6

  Các ô vuông màu hồng nổi bật cho bạn biết bạn đang tiếp cận với các từ khóa đặc biệt bởi đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn cũng sẽ nhìn thấy nếu bạn chuyển động trong việc định vị cho các từ khóa.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 7

  Phần tiếp theo là New Added Links, bạn có thể thấy trong nháy mắt. Nó gần như là nếu MonitorBacklinks.com là một bác sĩ trực tuyến cho tất cả các liên kết! Khi bạn đi vào xem các báo cáo này, bạn sẽ có được một "hoá đơn sức khỏe". (Bạn sẽ thấy các liên kết từ một tên miền thay vì một danh sách và danh sách liên kết, do đó các báo cáo là rõ ràng hơn).

  Nếu bạn muốn xem tất cả các liên kết từ một trang đến tên miền của bạn, chỉ cần click vào số ở phía trước của từ anchor.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 8

  Màn hình này cũng cho bạn biết tình trạng của các liên kết. Ví dụ:
  • OK - những liên kết tốt để đi

  • BNF - Không tìm thấy Backlink

  • MNI - Meta noindex

  • NF – Nofollow

  • MNF - Meta Nofollow

  • RB - Robots.txt bị chặn

  • 302- Chuyển hướng 302

  • SD - Server giảm
  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 9

  Một trạng thái rất quan trọng là trạng thái Google index:
  • D + P - Domain và Trang không được index

  • PNI - Trang không được index
  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 10

  Bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng bánh xe để chối bỏ hoàn toàn tên miền hoặc liên kết.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 10

  Tôi muốn nhấn mạnh một thực tế rằng khi bạn di chuột qua bất cứ điều gì trong MonitorBacklinks.com sẽ có một lời giải thích bong bóng bật lên.Điều này là cực kỳ hữu ích vì đó là câu trả lời bất kỳ câu hỏi về số lượng lớn thông tin công cụ này cung cấp.

  Thêm một Nguyên tắc chối bỏ

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 12

  Một tính năng tuyệt vời để sử dụng trong Monitor Backlinks là các quy tắc chối bỏ. Điều này cho phép bạn tạo ra một phản hồi tự động đến liên kết đến. Ví dụ, nếu bạn không muốn liên kết từ các bình luận để sử dụng cụm từ nhất định, bạn có thể thêm một quy tắc để tự động chối bỏ nó. Điều này sẽ được đưa vào danh sách, bạn có thể tải vào công cụ chối bỏ của Google.

  Việc bảo vệ này là đối với các liên kết chất lượng thấp cho phép bạn tiết kiệm thời gian chọn lọc thông qua backlink tiêu cực tiềm ẩn.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 13

  Các liên kết hoặc các tên miền được chối bỏ sẻ được đánh dấu rõ ràng, do đó bạn không mất thời gian để xem chúng (ngay cả khi bạn thêm các liên kết mới từ các tên miền bị chối bỏ trong tương lai).

  Các liên kết của đối thủ cạnh tranh

  Monitor Backlinks có thể gửi cho bạn một email khi có backlinks mới mà có thể bạn sẽ quan tâm. Hoặc bạn có thể kiểm tra các liên kết cạnh tranh được cập nhật trong tài khoản của bạn. Các báo cáo liên kết cạnh tránh sẽ được cập nhật sau 10 ngày.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 14

  Bạn cũng có thể nhìn thấy bất kỳ sự thay đổi nào trong backlinks của bạn. Điều này là thực sự hữu ích để theo dõi bất kỳ liên kết đối thủ cạnh tranh nếu bạn muốn.

  Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các tên miền mà bạn đã có các liên kết, do đó bạn không lãng phí thời gian kiểm tra lại một lần nữa.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 15

  Xuyên suốt chương trình, bạn sẽ tìm thấy các liên kết blog của họ với các bài viết hữu ích. Những nhà phát triển chương trình này rõ ràng là có đam mê về backlinks và đã tạo ra một chương trình để đảm bảo sức khỏe của các liên kết đến một trang web.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 16

  Tuy nhiên, có thể có rất nhiều thông tin để theo dõi hàng ngày. Rất may là Monitor Backlinks đã gửi cho bạn một bản báo cáo nếu có bấy kỳ thay đổi điều gì hoặc khi chúng tìm thấy các liên kết tuyệt vời mà bạn cần phải kiểm tra.

  Tong quan ve cong cu Monitor Backlinks 17

  Tóm lại, tôi rất ngạc nhiên với những thông tin chi tiết và giá trị thực tế mà công cụ này cung cấp. Thông qua các cảnh báo đến email, tôi đã không phải mất thời gian để kiểm tra mỗi ngày, các báo cáo chi tiết đó cho phép chủ sở hữu trang web tìm hiểu xem họ có nên giữ một liên kết lại hay không, đây chắc chắn là một nguồn tài nguyên tốt để xây dựng liê kết và sức khỏe tổng thể của một trang web.

  Với tôi, tính năng tốt nhất là đồ thị trong bảng điều khiển. Bạn thực sự có thể đo lường sự gia tăng lưu lượng truy cập trang web dựa trên vị trí từ khóa và những nỗ lực để tăng backlinks chất lượng cho một trang web. Hãy tưởng tượng những tác động tích cực của khách hàng khi bạn giao cho họ một đồ thị, nơi họ có thể nhìn thấy các kết quả tích cực của bạn mang lại cho họ.

  Đây là một chương trình thực sự đáng chú ý và nó đã khắc phục được những vấn đề phức tạp của backlinks tiêu cực tiềm ẩn và những phát hiện chất lượng mà bạn cần. Tôi đánh giá cao nó và tôi khuyên bạn hãy thử để giúp giữ hồ sơ liên kết của bạn khỏe mạnh.

  Ghi nguồn www.thegioiseo.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Tổng quan về công cụ Monitor Backlinks

  dabienap1Admin thích bài này.
 2. dabienap1

  dabienap1 Top 9

  Gia nhập:
  15/1/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Nhìn có vẻ hay nhưng giờ nó hình như không cho đăng ký dùng thử :(
 3. hlailinh

  hlailinh Top 9

  Gia nhập:
  5/8/14
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  7
  Web:
  cảm ơn bác đã chia sẻ một công cụ hữu ích cho anh em Seo, em cũng đang cần :D
 4. daviddoan

  daviddoan Top 9

  Gia nhập:
  8/12/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  7
  Những công cụ hay có tính chuyên nghiệp cao thì không có chuyên dùng free được nhĩ
 5. Do Tinh

  Do Tinh Top 9

  Gia nhập:
  16/11/11
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  6
  Web:
  không cho đăng kí, ko cho check luôn ? báo lỗi bác nào bị giống em không ?>

 6. kowalsky

  kowalsky Top 9

  Gia nhập:
  11/6/13
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Tool chất quá nhưng sao không đăng ký được.
 7. muabanboot

  muabanboot Top 9

  Gia nhập:
  9/1/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  5
  cái này có nước kêu công ty tài trợ cho mình tài khoảng thì được đưa ra các ý kiến vì sao cần nó, tác dụng của nó,cách sử dụng nó nếu có lợi ích nhất định công ty sẽ đầu tư cho bạn mình thì chắc ko dùng được rồi hix hix.
 8. denledhanoi

  denledhanoi Seo Newbie

  Gia nhập:
  7/1/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Không thể đăng ký! có cách nào để có thể sử dụng em này không chủ top!
 9. hc_066

  hc_066 Top 9

  Gia nhập:
  19/8/13
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mình chỉ xài mỗi ahrerf.anh này nhìn có vẻ hoành tráng quá
 10. quocvuongit

  quocvuongit Top 7

  Gia nhập:
  8/6/12
  Bài viết:
  1,389
  Đã được thích:
  20
  Web:
  Cách hoạt động của công cụ này nếu mà không chính xác thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến SEO-ơ nếu chỉ dựa vào nó để cân đối "Những thông tin chi tiết và giá trị thực tế mà công cụ này cung cấp. Thông qua các cảnh báo đến email, tôi đã không phải mất thời gian để kiểm tra mỗi ngày, các báo cáo chi tiết đó cho phép chủ sở hữu trang web tìm hiểu xem họ có nên giữ một liên kết lại hay không, đây chắc chắn là một nguồn tài nguyên tốt để xây dựng liê kết và sức khỏe tổng thể của một trang web." >"<!

  P/s: Hiện tại đang bị block đăng ký thì phải!
 11. isaac

  isaac Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/2/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mình xài chi mỗi ahrefs, cài này cũng rất tốt :D
 12. eriko2014

  eriko2014 Top 9

  Gia nhập:
  26/12/14
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  11
  Web:
  mất phí à. thế thì lại k dùng đc rồi hoặc có bác nào có tài khoản có lòng hảo tâm check giùm em. đắng à mă thôi...
 13. khongloive

  khongloive Top 9

  Gia nhập:
  17/10/12
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  23
  Web:
  Mỗi công cụ có một cái hay riêng nhỉ , em vẫn xài Ahrefs
 14. adsense247.com

  adsense247.com Top 9

  Gia nhập:
  8/1/15
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  4
  tool này hình như không cho VN dùng thử thì phải, phải đổi ip thì mới reg được.
 15. Do Tinh

  Do Tinh Top 9

  Gia nhập:
  16/11/11
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Cái này fake ip đăng kí dùng thử được 30 ngày :D em đang thử coi có gì thú vị không đây
 16. truongthanhautohn

  truongthanhautohn Top 9

  Gia nhập:
  13/3/13
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Khá nhiều chức năng hay mà chưa đăng kí được nick để trải nghiệm. :( chờ mấy pro có acc pro rồi mượn check thử vậy :(
 17. thuctapvinamax

  thuctapvinamax Top 9

  Gia nhập:
  24/10/13
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Nghe thú vị quá, hôm bữa có đăng ký xài thử mà chỉ biết add domain vào và chưa khám phá hết :) nó bắt mua :D
 18. baohovietnam

  baohovietnam Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  6
  Công cụ này hay nhưng không cho đăng ký dùng thử, mình thì toàn xài ahrefs thôi
 19. tuyenbui

  tuyenbui Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/4/11
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Bài viết khác chi tiết, để dùng thử xem sao, cám ơn bạn!
 20. tuyenbui

  tuyenbui Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/4/11
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Cái giá ko biết là 49.90$/mon hay là 4990$/mon nữa vãi quá

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...