1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hỏi - Đáp Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi hầu như ai cũng cần phải biết

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi Rồng con, 30/11/18.

Lượt xem: 4,512
 1. Rồng con

  Rồng con Top 9

  Gia nhập:
  9/11/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:


  SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến những vấn đề. Khi khai báoDescription cũng phải viết ngắn gọn, súc tích. Với SEO nội dung điều kiện quan trọng nhất để SEO một website thì bạn cũng cần phải tối ưu tốt tỷ lệ chuyển đổi cho nó để nó mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng Tối ưu hóa chuyển đổi hoặc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) giúp ngườidùng chuyển đổi thành sản phẩm là tốt nhất.  Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi là một yếu tố rất quan trọng trong chiến lược trả phí cho một dự án và đó thường là loại hình SEO, quảng cáo dựa trên số nhấp chuột để tính phí. Suy cho cùng nếu như không làm cho tỷ lệ chuyển đổi số lượng khách hàng truy cập trở thành người đặt mua hay tác động đến một mục đích nào đó mà bạn mong muốn hay cung cấp thì đó là điều tất nhiên rồi. bởi vì có thể lựa chọn cho mọi thứ có thể dẫn tới nhiều chi phí hơn rất nhiều. Hay nói cách khác thì chính xác là bạn đang quảng cáo cái gì mà mang lại hữu ích cho người dùng là được.
  [​IMG]
  Hiểu về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

  Bạn hiểu đơn giản là biến khách hàng truy cập website trở thành khách hàng tiềm năng cho công ty và sinh ra tỷ lệ chuyển đổi, hay chính xác hơn là tối ưu hóa từng đồng trên một cú nhấp chuột bằng cách tìm kiếm những điểm ngọt ngào mà có thể thuyết phục được một số lượng lớn lớn nhất khách hàng tiềm năng hành động.

  Conversion Rate hay còn gọi là tỷ lệ chuyển đổi là một công thức dùng để so sánh tổng số khách truy cập vào một trang web với số người trong số đó trở thành khách hàng trả tiền. tính bằng số người đăng ký hoặc người dùng đều có thể khẳng định được. Tỷ lệ này vô cùng hữu ích cho các nhà làm seo, đặc biệt là với những nhà đầu tư có sử dụng dữ liệu về lượng truy cập trang web để xác định những phương pháp tiếp thị khác nhau nên được sử dụng nhằm tăng doanh số bán sản phẩm.Tỷ lệ chuyển đổi này có thể được đánh giá thông qua yêu cầu liên lạc, các cuộc gọi, mua hàng, báo giá, sắp xếp cuộc hẹn và một số thứ khác có thể là mục đích của bạn muốn đạt được.
  Quan tâm: http://thuctapseo.org/thuat-ngu-seo/

  Công thức tính tỷ chuyển đổi trong SEO

  Công thức để tính tỷ lệ chuyển đổi với điều kiện mục tiêu và lưu lượng truy cập được tính trên cùng một đơn vị thời gian như sau, bạn xem công thức ở hình ảnh.

  Từ công thức trên, ta thấy một khó khăn lớn cho quản trị website chính là làm thế nào để đo được chính sác các nguồn đến từ đâu và content sinh ra tỷ lệ chuyển đổi như thế nào. Nhất là những người đặt nhiều mục tiêu cho cùng một trang chuyển đổi, trong việc tính toán tỷ lệ chuyển đổi cho trang đó thì bạn cũng phải thực tế hóa một chút là có thể đạt được mục tiêu rồi.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...