1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tối ưu hoá Google Adsense - Optimize Google Adsense

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi seojqk, 19/4/10.

Lượt xem: 10,500
 1. seojqk

  seojqk Top 7

  Gia nhập:
  8/4/10
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  289
  Web:
  Cho nên nếu bạn đang có ý định làm website thì hãy mạnh dạn lên vì đã có gã khổng lồ G giúp đỡ chúng ta. Nếu bạn chưa biết Google Adsense là gì thì hãy tìm đọc bài “kiếm tiền với Google Adsense” nhé! Trong phần Kinh Nghiệm này thôi.

  Tiền bạn kiếm được là tiền G sẽ trả bạn cho mỗi một lần có người click vào banner của bạn. Nhưng bạn có biết rằng có những click đáng giá tới $80 không? Và có những click thường là $0.03 cent không? Và lý do gì lại có sự khác biệt vậy?

  Lý do chính là Google tính tiền với những nhà quảng cáo khi có người nhấp vào banner của họ. Cho nên những nhà quảng cáo này phải đấu giá với nhau để từ của mình được xuất hiện trên các bảng quảng cáo. Nếu từ đó có nhiều người muốn quảng cáo thì họ buộc phải nâng tiền lên để cho website của họ được xuất hiện. Những keyword hoặc những cụm từ được search hết sức quan trọng, bởi vì doanh nghiệp hay website của họ có sản phẩm dựa vào những keyword đang được search đó. Cho nên với số lượng người thăm website càng lớn, thì cơ hội bán được hàng càng cao. Ngược lại từ mà chẳng có ai quan tâm thì chỉ có giá thấp nhất là $0.03 mà thôi. Những nhà quảng cáo này được gọi là các Adwords, họ sẵn sàng trả từ $10 – $100 để đổi lấy khách vào trang của họ. Một số website và nguồn tôi đọc được thì từ Mesothelioma có giá tới $84.08 một lần click.

  Chính vì lẽ đó bạn có thể sử dụng những từ khoá được đánh giá là trả rất cao trong website của bạn. Bạn có thể sử dụng bằng một trong những cách sau đây:

  - Thêm những high paying keyword vào những trang đã có nội dung sẵn.

  - Tạo thêm các trang web có nội dung khác, nhưng lại hướng tới nhưng high paying keyword.

  - Hoặc thậm chí bạn thiết kế một website chỉ chú trọng đến một nhóm các high paying keyword.

  Một điểm quang trọng nữa tôi muốn nói với bạn là CTR (Click Through Rate). CTR (Click Through Rate) có nghĩa là tỉ lệ phần trăm của những click trên Page Impression.

  Ví dụ bạn có 20 clicks trên 500 Page Impresion thì CTR của bạn là 4%

  CTR là một chỉ số giúp bạn đánh giá tỉ lệ phần trăm mà khách đến thăm site của bạn click vào banner quảng cáo. Nó không tính số lượng người truy cập vào site của bạn và nhìn thấy banner quảng cáo nhưng lại không click vào. Những yếu tố chính tác động đến CTR là:

  - Kiểu dáng của banner: Text/ Graphic do bạn chọn trong account của mình

  - Tính thu hút của banner quảng cáo

  - Thông điệp trên banner

  Thường thì chỉ số CTR thường dao động từ 0.3 – 4%. Nó phụ thuộc chủ yếu vào bạn đặt banner ở đâu và trang web của bạn có nội dung ntn, kiểu dáng cũng như kích thước của banner.

  (Theo vietphotoshop.com)

 2. trungbatigol

  trungbatigol Top 8

  Gia nhập:
  3/12/10
  Bài viết:
  739
  Đã được thích:
  52
  Web:
  Cho em hỏi ạ.
  Nếu em có một diễn đàn, em có được phép huy động anh em click GA ko ạ? Vì anh em cũng muốn clik để diễn đàn có tiền trả host,domain nữa, nếu có mỗi người có đc kik nhiều lần ko ạ? Cái này có bị giới hạn ko ạ?
 3. Mr.Dang

  Mr.Dang Cựu Administrator

  Gia nhập:
  4/5/10
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  278
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Khuyến khích thành viên click quảng cáo thì account GA của bạn sẽ sớm die thôi. GA của bạn phải đạt được sự hợp lý giữa Impression, CTR mới ổn đc, và việc click tặc google sẽ biết đc hết.
 4. ganhat_TGS

  ganhat_TGS Top 9

  Gia nhập:
  12/11/10
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  9
  Hehe. Bác Đăng nói chính xác. Nếu Google dễ qua mặt thế chắc sập tiệm lâu rồi.
 5. trungbatigol

  trungbatigol Top 8

  Gia nhập:
  3/12/10
  Bài viết:
  739
  Đã được thích:
  52
  Web:
  ra vậy, em cám ơn anh.
  Thế mà vẫn thấy 6/10 Diễn đàn nào mà đặt link là cứ hô hào ae kick ko thì diễn đàn sẽ die vì ko có tiền đóng host :D.
  Thế còn vụ gài link popup mỗi khi mở trang? Mỗi lần mở cái link mà 4-5 trang nó bắn ra như tên ấy ạ :D, cái đó có phải là GA ko ạ? ^^ mong mọi người góp ý cho newbie ạ :D. Em cảm ơn mọi người.
 6. Mr.Dang

  Mr.Dang Cựu Administrator

  Gia nhập:
  4/5/10
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  278
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Người ta nói là chết vì thiếu hiểu biết là do như thế bạn ạ, và đó cũng là lý do tại sao việc đăng ký GA với anh em ở VN ngày càng khó. Nếu bạn muốn làm ăn nghiêm túc, thì hãy nên seo mà kiếm khách vào website. Ngoài click tặc, GA đặc biệt ghét popup, autohit ! Chơi GA khác với SEO, SEO có thể grey hat đc, còn GA thì ko đc phạm những lỗi như thế nếu không muốn bị ban acc.
 7. ganhat_TGS

  ganhat_TGS Top 9

  Gia nhập:
  12/11/10
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  9
  Phải chăng bạn muốn nói mấy cái popup giống ddth.com hoặc toitim.net. Mấy cái đó chỉ là quảng cáo pop-up nguyên trang thôi. 1 kiểu quảng cáo phản cảm nhất mà bất đắc dĩ lắm mới nên áp dụng. Cá nhân mình vào mấy trang mà cứ pop-up ra như thế thì không muốn vào lần 2, kiểu như search ra kết quả mà thấy toitim.net thì em quăng cục lơ ngay.
 8. trungbatigol

  trungbatigol Top 8

  Gia nhập:
  3/12/10
  Bài viết:
  739
  Đã được thích:
  52
  Web:
  Mấy trang teen tủng chúng nó làm thế, ôi thôi vỡ mặt khi phải vào đọc tin :D. Thế mà chúng nó vẫn làm như lấy được ấy bác nhỉ :D. Hỏi mấy câu mà ra được bao nhiêu vấn đề, hôm nay e mới tìm hiểu về GA ạ. Thanks các bác. Kiểu này phải nghĩ cách khác, e chờ Google xem nó có ok cho cái diễn đàn của em ko đã :-s tìm hiểu thấy bảo tiếng Việt là bị kỳ thị, mong là ổn :D.
 9. huynhvan257

  huynhvan257 Top 9

  Gia nhập:
  5/11/10
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  1
  Web:
  cái này hay nhỉ, hôm nào làm 1 trang web cho riêng mình mới được. Anh em có ý tưởng gì góp ý để mình làm 1 trang mà không đụng hàng k?
 10. buffbh

  buffbh Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/10/10
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  đồng ý google không dễ chơi đâu. bạn đừng làm gì ngu ngốc. những cái đấu thông minh nhất thế giới tập trung ở đó rồi. họ sẽ phát hiện những hành động có thể đe dọa đến cái túi của họ không sớm thì muộn. và mỗi lần chúng ta làm như vậy họ có thêm được một chiêu để nắm thóp những thằng đi sau.
 11. dunginet

  dunginet Seo Newbie

  Gia nhập:
  17/8/11
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chơi Popup chỉ có tác dụng với SEO, không nên áp dụng với GÀ. Họ chơi popup để tăng traffic vào site đích, làm như vậy sẽ có giá trị về SEO vì Google đánh giá traffic khá cao để sắp xếp thứ hạng website. Nhưng tuyệt nhiên không nên áp dụng với site chứa Gà vì trong bản thống kê google analytics có tỷ lệ Bounce Rate - là tỉ lệ người vào site rồi ra ngay không đi tới các trang khác, tỷ lệ này càng cao thì đồng nghĩa với site càng kém chất lượng -> gà càng dễ chết. Tốt nhất là chỉ đặt Gà sau khi site đã lên top.
 12. samhugo20

  samhugo20 Top 9

  Gia nhập:
  19/5/13
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  21
  Thanks chủ top. Mình đăng ký G.A toàn bị từ chối
 13. mluan91

  mluan91 Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/4/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Làm sao để đăng ký web của mình vs 1 tài khoản GA có sẵn ah?
 14. banhangvn

  banhangvn Guest

  Mình vừa đăng ký dc tài khoản nhưng mà động vào code web thế là đi tong mấy từ khóa ở top 5 bây h không bít làm sao nữa hic

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...