1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tốc độ truy cập website ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp ?

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung Webmaster' bắt đầu bởi pmnh4543, 23/7/15.

Lượt xem: 130,238
 1. pmnh4543

  pmnh4543 Top 9

  Gia nhập:
  4/5/15
  Bài viết:
  558
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Theo một nghiên cứu từ Radware , 51 % người dùng mua sắm trực tuyến tại Mỹ tuyên bố nếu tốc độ một trang web là quá chậm họ sẽ không sẽ không muốn mua hàng. Radware cũng phát hiện ra trong một nghiên cứu khác rằng nhu cầu về tốc độ tải tăng theo thời gian.

  Ví dụ, trong năm 2010 một trang mất 6s để tải khoảng 40% nội dung thì năm 2014 là cần tải hơn 50% nội dung. Nghiên cứu cũng cho thấy: 47% người dùng web mong đợi một trang web có thời gian tải trung bình 2s.Trong thời gian cao điểm, 75% người dùng sẵn sàng ghé thăm các trang web đối thủ cạnh tranh thay vì ngồi chờ một trang web tải quá chậm. Bên cạnh làm cho khách hàng thoải mái, một trang web tải nhanh cũng rất tốt cho kinh doanh. Trong thực tế, chứng minh là "1s chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu.

  "Vì vậy nếu bạn muốn mọi người đến nhiều với trang web của bạn để mua hàng, bạn cần tốc độ tải trang càng nhanh càng tốt. Nếu không, mọi người không có do dự thoát khỏi trang web của bạn để sang trang khác."

  Có nhiều nguyên nhân làm cho website load chậm, tuy nhiên một yếu tố đặc biệt quan trọng mang tính quyết định tốc độ website của bạn đó chính là máy chủ lưu trữ website.

  SSD VPS là dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng thể rắn SSD, hệ thống server trang bị cổng và đường truyền vào ra lên đến 1Gbps tối ưu tốc độ vượt xa gấp 40 lần so với ổ cứng thông thường.

  Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về server, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê server giá rẻ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ..... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...