1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Title tag một yếu tố đánh giá của SE

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi seo1984, 19/4/10.

Lượt xem: 3,058
 1. seo1984

  seo1984 Cựu Administrator

  Gia nhập:
  7/4/10
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  542
  Web:
  Ngày này có rất nhiều yếu tố để Search Engine đánh giá và một trong những nhân tố nổi bật nhất là cách sử dụng title tag.

  Không phải nghi nghờ gì vì title tags có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cách mà site của bạn có thể cạnh tranh cho những keywords cụ thể. Khi được sử dụng đúng cách, bạn vừa có thể làm cho site của mình xuất hiện ở những trang đầu trong SERPs (Search Engine Resutl Pages - trang kết quả tìm kiếm), lại vừa có thể thu hút được người sử dụng click vào trang của bạn và xem nội dung. Để có thể đánh giá được những lợi ích của title tag của 1 webpage, trước tiên bạn phải bắt đầu bằng keywords đúng.

  Những keyword hữu ích thường nằm ở phần cuối bảng nghiên cứu chi tiết chi tiết kết quả tìm kiếm. Những ketwords mà bạn chọn phải được sử dụng trong toàn bộ trang. Điều này có nghĩa rằng chúng được sử dụng trong nội dung của trang cũng như trong title tag và những vị trí quan trọng khác. Bạn nên chọn những keyword quan trọng càng giống với tựa đề của trang càng tốt. Thứ tự sắp xếp các từ này cũng cung cấp cho công cụ tìm kiếm những manh mối về chủ đề trong webpage.

  Hiệu quả lớn nhất của sự sắp đặt này nằm chỗ, một khi nó được in đậm trong SERPs, những keywords tự bản thân nó sẽ thuyết phục người sử dụng lựa chọn đâu là kết quả hoàn hảo nhất giữa cái anh ta đang tìm kiếm và nội dung của bạn.

  Cách sử dụng để các keywords sớm cho kết quả nhất còn được quyết định bởi các nguyên nhân khác, số lượng của các ký tự có thể nhìn thấy được là một nhân tố (Trong trang kết quả search title của một kết quả search chỉ hiển thị được một số ký tự nhất định). Mặc dù số lượng ký tự có thể thay đổi nhưng cách an toàn nhất là chọn những keywords có từ 60 tới 65 ký tự. Google cho phép tối đa là 56 ký tự (bao gồm cả dấu cách). Điều đó chứng tỏ rằng bạn sẽ không có bất kỳ một chỗ trống nào để lãng phí.
  Những titles này được dùng cho con người chứ không phải cho các crawler. Được thể hiện ở quan niệm khác nhau, tập trung vào cách viết title của mỗi trang khi bạn sẽ viết một Adwords ad in a Pay ơ mỗi lần Click, nhận ra cái nào có thể sử dụng và cái nào không thể và ngay lập tức tận dụng chúng.
  Mục tiêu hàng đầu của bạn là click được.

  Tránh ý nghĩ rằng keywords sẽ đưa ra hàng nghìn gợi ý.

  Title của bạn phải là một câu hoàn chỉnh, một cụm hoặc một sự miêu tả. Titles không nên là một series các keywords được phân cách bởi đấu phẩy hoặc gạch ngang.

  Điều này để chắc chắn rằng bạn không phải là một spammer với SE crawler hoặc với những người sử dụng khi thấy sự liệt kê của bạn. Làm đúng những tiêu chuẩn này sẽ tăng thêm độ tin cậy đối với các công cụ tìm kiếm và khách hàng.

  Nếu quá lạm dụng các keywords sẽ dẫn tới việc giảm ranking, đặc biệt nếu nó xảy ra với những vùng nhạy cảm của trang như title tag và tag Description.

  Tất nhiên đây chỉ là những điều đầu tiên bạn cần biết về SEO, title tag của bạn và cách kết nối chúng với nhau.

  Hãy đối đầu với nó. Title tag không phải là mối quan tâm lớn nhất của SEO nhưng hãy sử dụng chúng như một phương tiện hỗ trợ thích hợp. Chỉ xây dựng chúng với mục đích thu hút click-thrus.
  Tuy nhiên, những thứ hạng đầu đều yêu cầu mỗi các nhân tố của mỗi trang phải được đánh giá một cách nghiêm ngặt và một phần nỗ lực lớn của bạn có thể được hướng vào title của trang.

  - Dịch từ http://www.site-reference.com/artic...ns-for-Practical-Search-Engine-Marketers.html
  - Ghi rõ nguồn www.thegioiseo.com khi đăng lại bài viết này

  Last edited by a moderator: 26/6/10
 2. giaiphaplienket.com

  giaiphaplienket.com Cựu Administrator

  Gia nhập:
  7/4/10
  Bài viết:
  401
  Đã được thích:
  164
  Trong khi làm SEO mình luôn cho là title tag là một yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến ranking website. Chọn đúng một title tag sẽ giúp ít cho SEO rất nhiều.
 3. seo1984

  seo1984 Cựu Administrator

  Gia nhập:
  7/4/10
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  542
  Web:
  Title tag không chỉ quan trọng đối với SEO mà còn quan trọng cả trong Marketing online. Khi người dùng search trên google trang đầu sẽ có 10 kết quả hiện ra, họ sẽ lựa chọn trang nào?

  Nếu title tag của bạn đưa ra đúng nội dung khách cần tìm họ sẽ click vào link của bạn mặc dù bạn có thể ở vị trí không thực sự thuận lợi
 4. quangcao

  quangcao Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/4/10
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  title tag nên bao gồm 3 bộ từ
  <title> keyword 1 | keyword 2 | keyword 3 </title>

  Trong đó bộ kw1 nên là bộ chứa kw chủ đạo của website, điều này sẽ có hiệu quả rất lớn
 5. anhbloginc

  anhbloginc Top 9

  Gia nhập:
  19/4/10
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Đúng là title quan trọng nhưng không phải là yếu tố quan trọng duy nhất !
 6. KnightHV

  KnightHV Top 9

  Gia nhập:
  22/4/10
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Không phải là duy nhất nhưng theo mình lại là quan trọng nhất. Theo mình mấy yếu tố quan trọng là Cấu trúc site, Title, Anchor tốt.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...