1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tình Thân Gia Đình 2023 full

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 10/6/23.

Lượt xem: 132
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,124
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Family: The Unbreakable Bond 2023
  ban sơ coi như tương đối mạnh bạo sở hữu rating 4,8%, sau một chặng đường phát sóng, con số chỉ còn lại 2,9%. Đi kèm với sự sụt sút này, Family của Jang Nara cũng trở nên chê bai đều về cốt chuyện. Khán giả không ngấm nổi khi biên kịch cứ cố gắng cài cắm số đông cảnh huống khôi hài bất nghĩa vào phim. Rất nhiều người còn chỉ ra rằng không hiểu Jang Nara - Jang Hyuk sa sút phong độ diễn xuất hay bọn họ cần yếu gồng gánh nổi kịch bản này. Buộc phải cuối cùng tập 4, phim new ban đầu bao gồm chuyển đổi đáng kỳ vọng hơn khi thân phận của thanh nữ do tại Jang Nara đảm nhận ra bật mý phần nào.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Thân Gia Đình - Family: The Unbreakable Bond (2023)
  phần đông ngày tháng 4 vừa qua, Jang Nara từng là cái brand name được khán giả săn đón đon đả vị sự trở lại ở tập phim Family. Đây là thành tựu ban đầu của cô sau khi kết hôn cũng là bộ phim truyện thứ 4 nhưng cô bắt tay hợp tác sở hữu mọi người diễn Jang Hyuk. Khai thác đề tài tình cảm tổ ấm liên minh mang biện pháp hành động, phá án, Family từng được các khán giả kỳ vọng sẽ chính là cửa nhà thắng lợi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tình Thân Gia Đình - Family: The Unbreakable Bond (2023)

  bộ phim truyện ""Tình Thân Gia Đình"" kể về cuộc đời cầu kỳ của Kwon vì Hoon, 1 tay phun tỉa đặc vụ bí mật của cục Tình báo Quốc gia. Để bảo an danh tính của bản thân mình, anh ta sống hai bên với tư biện pháp chính là nhân viên C.ty buôn bán and che giấu bà xã gia đình, Kang Yoo Ra. 1 Gia đình nội trợ bếp núc tận tụy, Kang Yoo Ra cũng đã và đang giữ kín đáo 1 bí mật. Cuộc đời tĩnh lặng của mình bị đảo lộn khi Tae Koo xây dựng thương hiệu, chế biến mối doạ dọa cho việc bình ổn and vẻ ngoại hình hoàn hảo nhưng mà bọn họ đã bắt đầu. Bộ phim truyện nhấn mạnh vào hầu như cuộc cạnh tranh găng, phần đa mưu mô and trò lừa dối, khi Kwon vị Hoon cần đối mặt mang bất trắc và đánh nhau để bảo đảm người & âm thầm của mình.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tình Thân Gia Đình - Family: The Unbreakable Bond (2023)
  Tình Thân Gia Đình full
  bộ phim truyện ""Tình Thân Gia Đình"" kể về đời sống phức tạp của Kwon vị Hoon, một cánh tay phun tỉa đặc vụ âm thầm của cục Tình báo Quốc gia. Để bảo an danh tính của bản thân mình, anh ta sống hai mặt mang tư biện pháp là một bộ phận nhân lực C.ty thương mại & cất giấu bà xã người trong gia đình, Kang Yoo Ra. 1 Thành viên gia đình nội trợ tận tụy, Kang Yoo Ra cũng đã và đang giữ kín 1 âm thầm. Cuộc đời tĩnh lặng của mình bị đảo lộn khi Tae Koo phát triển ra, tạo ra mối nạt dọa cho sự định hình và vẻ những thiết kế hoàn hảo mà chúng ta đã khai trương. Bộ phim truyện tập trung vào hầu như cuộc đối đầu bít tất tay, phần đa âm mưu and trò lừa dối, khi Kwon vị Hoon nên đối diện mang nguy hiểm & hành động để bảo vệ người nhà & bí mật của mình.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tình Thân Gia Đình - Family: The Unbreakable Bond (2023)
  phần đông ngày tháng 4 vừa qua, Jang Nara từng là cái brand name được khán giả săn đón nhiệt tình do sự trở lại ở tập phim Family. Đây là thành tựu đầu tiên của cô ấy sau khi kết hôn cũng là bộ phim truyện thứ 4 cơ mà cô hợp tác ký kết với mọi người diễn Jang Hyuk. Khai thác đề bài cảm tình thành viên gia đình cấu kết với biện pháp hành động, phá án, Family từng được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ chính là tác phẩm thành công.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...