1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noy (2023)

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

Lượt xem: 138
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện 2023 full
  Được đạo diễn & biên kịch bởi chính nam bao gồm thủ vai Tid Noi – Pongsak Pongsuwan. Nam diễn viên được hiểu đến cũng như 1 đạo diễn khả năng và là diễn cục sân khấu nổi tiếng tại Thái Lan. Điều này bảo vệ mang lại bộ phim tất cả chất lượng cao về cả mặt âm nhạc & công nghệ. Nhờ đó, rất nhiều diễn biến trong phim được biểu hiện trung thực & tỉ mỉ, giúp khán giả mua hiểu sâu hơn về các người hùng & câu truyện trong phim.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noy (2023)
  Được đạo diễn và biên kịch bằng chủ yếu nam chính thủ vai Tid Noi – Pongsak Pongsuwan. Nam diễn cục biết đến đến cũng như một đạo diễn khả năng & là diễn cục sân khấu có tiếng tại Thái Lan. Tính năng này bảo đảm cho bộ phim gồm sang trọng về cả bên nghệ thuật and công nghệ. Nhờ đó, đa số diễn biến trong phim được miêu tả trung thực và sâu sắc, giúp khán giả chọn hiểu sâu hơn về nhiều nhân vật và câu chuyện trong phim.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noy (2023)

  Được đạo diễn and biên kịch bằng bao gồm nam chính thủ vai Tid Noi – Pongsak Pongsuwan. Nam diễn cục biết tới cho như 1 đạo diễn hào kiệt and là diễn cục sân khấu có tiếng tại Thái Lan. Điều này đảm bảo mang lại bộ phim gồm cao cấp về cả bên nghệ thuật and kỹ thuật. Nhờ ấy, đa số tình tiết trong phim được diễn tả chân thật & sâu sắc, giúp khán giả tìm hiểu sâu hơn về nhiều anh hùng and câu chuyện trong phim.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noy (2023)
  Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện vietsub
  Tid Noi là một chàng trai trẻ hào kiệt, đầy nhiệt huyết & luôn chuẩn bị giúp đỡ nhà bạn bao bọc gia đình. Anh đã đem lòng yêu thầm bạn nữ Nak, bạn nữ chính của gia đình bạn – một teen girls dễ thương and đầy quyến rũ. Tuy thế phụ nữ Nak lại chỉ yêu Pee Mak mà lại thôi.
  câu truyện về phái mạnh Pee Mak and chị em Mae Nak qua bao năm vẫn là chất liệu cực kì có lợi & chạy khách trong văn nghệ. Riêng với điện hình ảnh, sau cụm năm, hình họa cặp ông xã thiếu phụ ma vẫn in hằn trong kí ức của khán giả. Có thể về sau này, đa số thắng lợi dựa theo nội dung ấy vẫn cầm lại được mình xem chào đón and gồm doanh thu rất là tích cực. Cụ thể chi tiết cũng như Tình người Duyên Ma: Ngoại Truyện, khi khởi chiếu dịp đầu năm ở Thái Lan đã tiếp thu hơn 80 triệu baht Thái (xấp xỉ 55 tỷ VND). Tính năng này bật mí sức hút của bộ phim truyện cho từ sự liên minh kì dị giữa chuyên mục hài – cảm xúc và kinh dị.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...