1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tìm kiếm các chuyến bay trên Google

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi meoblog, 7/7/11.

Lượt xem: 1,444
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,286
  Google có thể đã sẵn sàng cho ra đời dịch vụ tìm kiếm các chuyến bay trong một vài tuần tới.

  Blog công nghệ Techcrunch cho biết theo một nguồn tin đáng tin cậy, dịch vụ tìm kiếm chuyến bay dựa trên phần mềm ITA của Google có thể sẽ ra mắt “trong một vài tuần tới đây.”

  Những động thái cho ra đời dịch vụ tra cứu danh sách vé máy bay của Google không còn gây quá nhiều ngạc nhiên. Gã khổng lồ về dịch vụ tìm kiếm này tiêu tốn 700 triệu USD để mua tập hợp dữ liệu về các chuyến bay, phần mềm ITA từ tháng 7/2010. Tuy nhiên, vào 4/2011, bộ Tư Pháp Hoa Kì đã cung cấp một số điều kiện nhằm thúc đẩy sự “cạnh tranh lành mạnh” và cho phép các trang tìm kiếm các chuyến bay khác tiếp tục sử dụng phần mềm ITA.

  Google không có kế hoạch bán vé máy bay hay thiết lập giá vé. Công ty này chỉ có kế hoạch giúp khách hàng tìm thông tin các chuyến bay và dẫn họ tới các trang khác để mua vé máy bay.

  Nói cách khác, Google vẫn đang định làm những việc mà Google đang thực hiện tốt: Giúp khách hàng tìm thấy những gì mà họ muốn tìm trên Web.

  Chúng ta chắc chắn sẽ có được rất nhiều tính năng hay từ “ Google Travel” bao gồm cả việc kết hợp với các dịch vụ hiện tại : Search, Gmail, Google Maps, và Google Calendar.

  Google đọc mail của người sử dụng để gửi các quảng cáo Gmail tới người nhận phù hợp. Liệu công ty có tiếp tục quét qua mail của chúng ta để lấy ngày và địa điểm sau đó cung cấp cho chúng ta giá vé máy bay không?

  Gã khổng lổ về công cụ tìm kiếm này rõ ràng là đang cố gắng để trở thành một cửa hàng không có điểm dừng khi kinh doanh dịch vụ tìm kiếm trên web. Thông tin về các chuyến bay dựa trên phần mềm ITA là một bước tiến hợp lý, điều này sẽ khiến chúng ta khó tuyệt giao với các dịch vụ vây quanh của Google.

  Theo ictnews


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...