1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tìm hiểu giải pháp nhận dạng chữ viết của MobiFone

Thảo luận trong 'Tư vấn Seo cho Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi tuanda_ge, 21/7/18.

Lượt xem: 1,272
 1. tuanda_ge

  tuanda_ge Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/7/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  Web:
  Trong xu thế công nghệ, các dạng dữ liệu giấy được scan thành tài liệu, lưu trữ trong hệ thống máy tính. Tuy nhiên nếu chỉ scan bình thường, các nội dung đó sẽ ở các định dạng nội dung mà máy tính không thể hiểu được (ví dụ: dạng ảnh, pdf chứa ảnh) và không thể tìm kiếm lại bằng các công cụ tìm kiếm, khiến cho việc tìm kiếm, truy xuất rất khó khăn.

  Với sản phẩm Docless, MobiFone mang lại một công cụ tiện dụng cho doanh nghiệp để lưu trữ dữ liệu và tìm kiếm nhanh chóng. Giải pháp cho phép doanh nghiệp tạo không giới hạn các kho lưu trữ khác nhau, tương ứng các đơn vị hoặc thậm chí cá nhân, quản trị nội dung một cách hiệu quả và dễ dàng tìm kiếm lại các nội dung, không chỉ ở các tiêu đề mà còn ở bất kỳ nội dung nào bên trong các tài liệu. Giải pháp công nghệ thông tin của MobiFone này cũng cho phép doanh nghiệp khai báo không giới hạn các mẫu văn bản, hợp đồng, tài liệu, hóa đơn, chứng từ (tờ khai mở tài khoản ngân hàng, tờ khai hải quan, phiếu đăng ký, phiếu khảo sát, v.v.…). và định nghĩa các trường thông tin để nhận dạng các giá trị / nội dung theo đúng các mẫu cần thiết, giúp giảm tới 95%-98% nhân công thực hiện.

  Với hai dạng cung cấp, trên Cloud và dạng một thiết bị máy chủ mini đi kèm phần mềm, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, khai thác chỉ với một vài thao tác đơn giản.

  Bên cạnh giải pháp Docless, công nghệ nhận dạng chữ viết còn được ứng dụng vào các bài toán nhận dạng Chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, hộ chiếu, biển số xe, v.v.

  Trong tương lai, việc ứng dụng công nghệ nhận dạng chữ viết nhận dạng giấy tờ tùy thân sẽ được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn, và bản thân MobiFone cũng sẽ không ngừng mang đến các ưu đãi MobiFone hấp dẫn dành cho sản phẩm Docless, đủ sức thu hút các doanh nghiệp sẵn sàng dùng qua giải pháp này. Ngoài ra, việc xác định công nghệ thông tin là hướng đi trọng tâm trong tương lai khẳng định, thời gian tới, MobiFone sẽ đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị để cho ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ tiến bộ hơn nữa.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...