1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ Tìm bạn cùng khởi nghiệp & nhà đầu tư kinh doanh thiết kế website

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi huyhoang08, 19/7/16.

Lượt xem: 1,407
 1. huyhoang08

  huyhoang08 Top 8

  Gia nhập:
  24/9/11
  Bài viết:
  541
  Đã được thích:
  34
  Web:
  Chào mọi người,

  Tôi tên Hoàng, sinh năm 1990. Hiện tôi đang khởi nghiệp với công ty Hoàng Web, chạy tên miền là Hoangweb.com, Công ty thành lập từ năm 2014 với dịch vụ chuyên thiết kế website (sử dụng CMS WordPress) được gần 2 năm nay. Hiện tại thứ hạng và lượng khách hàng tìm đến về dịch vụ của công ty cũng đứng nhất nhì ở Miền bắc & Hà Nội.

  Hiện tại tôi đang gặp khó khăn về thiếu nhân lực và tài chính. Tôi là một lập trình viên, về kỹ năng lập trình, kỹ thuật mạng, máy chủ (server) thì bản thân tôi tự đánh giá là khá tốt. Nhưng về mảng tài chính thì tôi không có nhiều, do vừa kiếm tiền vừa đầu tư dự án mới. Xuất phát từ một cá nhân khởi nghiệp nên khá khó khăn và kéo dài thời gian hoàn thành sản phẩm. Hiện tại tôi đã xây dựng hoàn thiện 70-80% hệ thống tạo website wordpress nhanh chóng sau một nhấp chuột và tôi cũng tự code framework riêng giúp thiết kế web wordpress nhanh chóng, ổn định và tối ưu seo.

  Tôi rất am hiểu về máy chủ (server) và wordpress nên tối ưu rất tốt. Dự án này nếu được kiểm nghiệm và test chặt chẽ thì tương lai sẽ mở rộng cơ hội dịch vụ cho thuê hosting wordpress. Nhu cầu cho dịch vụ này là rất nhiều và thị trường ở việt nam hiện tại chưa ai cung cấp tốt và chưa ai tự code dc 1 hệ thống quản lý như tôi.

  Chính vì vậy, tôi cần tìm thêm một vài bạn cùng nghành, đam mê và có khao khát muốn làm chủ có thể cùng xây dựng công ty phát triển trở thành công ty khởi nghiệp thực sự:

  • Yêu cầu (1 trong 2):
  1- Lập trình tốt về wordpress hoặc am hiểu hệ thống máy chủ linux. Có khả năng tự nghiên cứu tìm tòi thích phát triển ứng dụng.

  2- Khả năng cung cấp & quản lý tài chính, nhân sự, định hướng phát triển start-up về công nghệ thông tin. Tôi nghĩ việc này là khá cần thiết, vì những thứ này tôi làm không được tốt, và điều này cũng tăng khả năng thành công của dự án.

  Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của mọi người.

  Cảm ơn vì đã đọc tin !


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...