1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thuyết âm mưu.

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi mattcotts, 22/9/19.

Lượt xem: 6,181
 1. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Nói đến seo thì chắc ai cũng biết đến những hình phạt của google. Nhất là thời điểm thằng mattcutts ( mattcotts là ông cố nội của nó) làm hùm làm hổ leo lên chức đội trưởng đội phòng chống spam kiêm luôn bô trưởng bộ ngoại giao. Với những tuyên bố hùng hồn bằng những thuật toán, những hình phạt. Cutts luôn luôn là nổi kinh hoàng trong giới công đồng seo, nổi ám ảnh đó vẫn còn kéo dài cho đến mãi tận hôm nay.

  Hôm qua có một anh bạn trong forum nhắc đến từ webspam tôi mình giật mình, bởi nói đến tử này lại nhớ đến Cutts . Ngày thằng Cutts rời bỏ google cũng là ngày Cotts tôi cũng rời bỏ forum này để làm công việc mới. Nên mấy năm nay tôi k biết thằng đệ của mình nó sống chết ra sao? Hay là ôm con vợ của nó đi du hí ở tận phương trời trời nào đó? Như những gì mà nó tâm sự với thiên hạ trước lúc chia tay. Tôi quyết định đi tìm nó.

  Hóa ra thằng này là thằng xạo loz . Nó nói là nó làm việc nhiều quá nên giờ nghỉ để thực hiện lời hứa với vợ là ở bên cạnh cô ấy và dẫn cô ấy đi phiêu du khắp bốn phương trời. Ấy vậy mà giờ này nó làm cho một cơ quan của chính phủ từ 2016 cũng liên quan đến đến IT. Nhưng điều tôi muốn nói là sau khi tìm hiểu về nó tôi mới vỡ lẽ ra nhiều điều.

  Hình phạt của google có thể đã không còn tồn tại nữa.

  Những thuật toán như Panda, Humming Bird, Penguin , Emd .... là những thuật toán dưới thời Mattcutts. Nay nó đã nghỉ làm từ rất lâu, google cũng xóa sổ luôn bộ phận webspam đó vậy thì ai sẽ là người chống spam cho bộ máy google? Thằng Muller chỉ là thằng chém gió với chức vụ là chuyên gia phận tích chứ nó không phải là kỹ sư.

  Google chỉ còn giử lại 7 bằng sáng chếcủa Mattcutts

  Kiểm tra các bằng sáng chế của google thì tôi phát hiện ra rằng google chỉ còn giử lại 7 bằng sáng chế của Mattcutts. Đó là điều tôi biết chắc hắn rằng nó đang tồn tại ở google. Vậy 7 thứ đó là cái gì?

  1/ Lấy thông tin dựa trên dự liệu lịch sử
  2/ Cho phép người dùng xóa dữ liệu
  3/ Hệ thống và phương pháp phát hiện gian lận truyền thông tiềm năng
  4/ Hệ thống phát hiện văn bản ẩn và liên kết ẩn
  5/ Hế thống và phương pháp phát hiện truy vấn thương mại
  6/ Đánh giá tài liệu dựa trên các tiêu chí , dựa trên liên kết (A)
  7/ Đánh giá tài liệu dựa trên các tiêu chí , dựa trên liên kết (B)

  [​IMG]

  Rất tiếc do trình độ anh ngữ có hạn, mình không thể diễn đạt hết ý những thứ này. Nhưng với những thằng làm seo cơm gạo thì bạn thừa sức để hiểu nó là gì rồi. Các bạn có thể tìm thông tin về nó bằng cách vào https://patents.google.com rồi gõ theo ku pháp này ''inventor: (matt cutts)'' thì sẽ thấy bằng sáng chế của Cutts.

  Như các bạn đã biết luật chơi thương mại của Mỹ nhất là đối với luật bản quyền sở hữu trí tuệ được tuận thủ nghiêm chỉnh một cách triệt để. Bản quyền sáng tác là tài sản của một cá nhận bất cứ ai vi phạm sẽ bị kiện nếu không được sự đồng ý của tác giả. Vậy không có bằng sáng chếcủa cutts, google nó phạt bằng cách nào?

  Như vậy google đã âm thầm trả lại hết các bản quyền cho thằng Cutts chỉ còn lại 7 cái. Nhưng sao google không trả hết cho Cutts cho rảnh nợ , rảnh mắt cũng là xóa số luôn đế chế của Cutts ở bộ máy tìm kiếm google? Tôi cho rằng những thứ đó nó vẫn còn giá trị và quá quan trọng không thể gỡ bỏ ra cho cổ máy tìm kiếm trong lúc này.

  Không có Cutts, Google định hướng phát triển bô máy tìm kiếm của mình như thế nào?

  Sau khi chia tay Cutts Google đã chơi trò bẩn và công khai luôn người tình mới của mình chính là nàng Artificial Intelligence tức là AI trí tuệ nhân tạo. Bằng cách này google mới không phụ thuộc vào Cutts, bằng cách này google mới hiểu rõ thế giới này hơn bao giờ hết từ thói quen ăn, uống, mua sắm , cho đến tìm kiếm bất cứ thứ gì trên đời. Nó hoạt động hiệu quả hơn là đị nuôi cơm tốn tiền tốn gạo cho cái đám ăn hại webspam của Cutts.

  Kết :

  Đây có phải là sự thật hay chỉ là một thuyết âm mưu của thằng Cotts bịa ra. Để kiểm chứng mời các bạn đón xem chương trình liveshow truyền hình thực tế được phát sóng độc quyền trên forum thegioiseo. Đây là trò chơi tương tác với khán giả chứ không phải là trò chém gió. Nó sẽ chứng minh hết tất cả những gì bạn muốn biết.

  Last edited: 22/9/19
  canhohado thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...