1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thuật toán Google Speed không ảnh hưởng đến xếp hạng trang web

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi nampotter196, 31/7/18.

Lượt xem: 1,498
 1. nampotter196

  nampotter196 Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/7/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  5
  Cập nhật mới nhất của Google cho đến nay, thuật toán cập nhật tốc độ của Google không có tác động đến thứ hạng trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động.
  [​IMG]

  Bản cập nhật Google Speed , bắt đầu ra mắt vào hồi 9 tháng 7, được báo cáo cho đến nay hầu như không ảnh hưởng đến việc hạ xếp hạng các trang chưa được tối ưu về tốc độ trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động của Google nói chung.

  Các nhân viên PowerSuite đã xem xét khoảng 33.500 từ khóa, 1 triệu trang kết quả tìm kiếm và vị trí từ trang 1 đến trang 3 trước và sau khi cập nhật và có kết luận rằng không có thay đổi về xếp hạng, ngay cả đối với nhiều trang chậm.


  Họ đã chạy thử nghiệm vào tháng 4, trước khi cập nhật tốc độ và chạy lại kết quả một tuần hoặc lâu hơn sau đó từ ngày 14 tháng 7 đến ngày 16 tháng 7.

  Họ đã xếp loại tốc độ của từng trang trong các kết quả đó dựa trên công cụ Google PageSpeed Insights , cung cấp điểm tối ưu hóa, FCP trung bình và DCL trung bình. First Contentful Paint ( FCP) và Nội dung DOM được tải ( DCL ) là các chỉ số kỹ thuật về cách đo thời gian tải của trang.

  So sánh các số liệu từ trước và sau khi phát hành bản cập nhật Tốc độ và đi đến kết luận rằng không có sự tương quan giữa vị trí trong SERPs di động và các chỉ số FCP / DCL trung bình.

  Sự tăng trưởng của FCP trung bình / Các chỉ số DCL trước và sau khi Cập nhật tốc độ trang đã nhỏ: 0,030 giây và 0,028 giây tương ứng. Để công bằng, Google sẽ không cho bạn biết nếu trang quá chậm sẽ không xếp hạng tốt trong Google.

  Như vậy, hầu như không có bất kỳ tác động nào đến kết quả tìm kiếm một tuần sau khi cập nhật tốc độ trang, do nhóm PowerSuite SEO đã viết. Họ nói rằng không có thay đổi về thứ hạng do tốc độ sau bản cập nhật này.

  Dữ liệu cho thấy rằng hầu như không có bất kỳ tác động nào lên kết quả tìm kiếm một tuần sau khi cập nhật tốc độ trang. Không có sự tương quan giữa vị trí trong SERPs di động và các chỉ số FCP / DCL trung bình. Sự tăng trưởng của các chỉ số FCP / DCL trung bình 3 tháng trước và ngay sau khi Cập nhật tốc độ trang là nhỏ: 0,030 giây và 0,028 giây tương ứng.

  “Sự tương quan giữa vị trí trong SERPs di động và Điểm tối ưu hóa trung bình vẫn rất cao: 0,97. Điểm số trung bình đã tăng 0,83 điểm, có nghĩa là các tiêu chuẩn của những gì tách một trang web 'tốt' từ một trang web 'tuyệt vời' đang gia tăng, "Aleh Barysevich, người sáng lập và CMO, SEO PowerSuite nói.

  Thuật toán của Google danh cho Mobile sẽ còn cập nhật trong thời gian tới nên, bạn có thể theo dõi thêm nhiều tin tức khác nữa để biết cách tối ưu cho site của mình tốt hơn!

  Nguồn: Search Engine Land

 2. baovesamurai

  baovesamurai Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/7/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tốc độ tải trang ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng, thì kiểu gì cũng sẽ có tác động nhất định việc xếp hạng website.

  Có thể hiện tại chưa ảnh hưởng gì nhiều thôi
 3. hungran

  hungran Top 9

  Gia nhập:
  6/6/18
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  11
  Web:
  chuẩn rồi, quan trọng là trải nghiệm. Bản thân vào 1 trang web mà bị chậm thì rất ức chế khó chịu
 4. tulanh2

  tulanh2 Top 9

  Gia nhập:
  9/1/17
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  6
  thuật toán google speed có tác dụng như nào theesa bạn
 5. Mr. Nam

  Mr. Nam Top 9

  Gia nhập:
  12/12/16
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Web:
  Cái đó Google ra chỉ chủ yếu là cải thiện trải nghiệm người dùng về tốc độ. Còn thực chế chắc chắn không dựa vào đó rồi, tuân thủ Google Speed thì trải nghiệm tốc độ tải trang tăng lên sẽ tốt cho người dùng

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...