1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thủ thuật viết title thu hút traffic phần 2.

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi anhkhanhnd, 12/5/11.

Lượt xem: 1,952
 1. anhkhanhnd

  anhkhanhnd Top 9

  Gia nhập:
  18/3/11
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  14
  Web:
  1 : Làm cho nó hữu ích.

  Bạn cần phải cho khách đọc thấy được lợi ích của bài viết thông qua kiểu câu hỏi trong tiêu đề bài viết . Những tiêu đề này thường mang nội dung khá là tốt vì nó thường khiến người ta tò mò .Dạng câu hỏi rất đa dạng tùy thuộc vào nội dung bạn chọn nữa, và miễn là nó đem lại nội dung bạn đã viết trên tiêu đề.
  Vd: “làm thế nào để tăng traffic ” , “cần làm gì khi website bị vô black lishs”
  2 : Viết bài theo sự kiện.

  Một bài viết liên quan đến một sự kiên hay một tin tức tại địa phương hay trong nước hay trên thế giới đang nóng hổi nào đó luôn khiến ngườig ta quan tâm. Điều mấu chốt ở đây là cần xác định lượng người đọc của bạn thuộc giới đối tượng . Nếu bạn đang viết bài về lĩnh vực công nghệ thông thường giới đối tượng bạn là trung niên nên tiêu đề cần viết đến một cái gì đó mới mẻ và thu hút lượng traffic .
  Note : Điều đặc biệt cần chú ý khi viết bài sự kiện hiện tại nếu tạo ra một tiêu đề tốt nó có thể khá là nhạy cảm như trong văn bản tốt , tranh luận vui vẻ . Nó đặc biệt đúng trong các bài phóng sự về thảm họa. Vd : mười cách giúp người dân nhật bị sóng thần… Trong trường hợp này , nếu bạn có một tiêu đề hay kèm với đó là nội dung mang tính chất giúp đỡ cung cấp thông tin thực sự thì đó sẽ là bài viết tuyện vời.
  3 : Gắn kết ngày lễ kỉ niệm quan trọng

  Vd : du lịch đền hùng 10-3 , Đại lễ nghìn năm thăng long ấn tượng…..google cũng thực hiện thường xuyên với Google Doodles.
  4 : Gắn nó với một nhân vật nổi tiếng nào đó .

  Một số nhóm người sẽ đăc biệt thích đọc những lời bình những nhận xét trong bài viết hay nói về một nhân vật nào nổi tiếng trong nghành nội dung mình đang viết. VD : mattcut nhận xét về offpage 2011…
  5 : Tạo cho bài viết liên quan đến cá nhân.

  Điều này không hề đơn giản, vì thực tế để viết một bài hoàn chỉnh đã rất khó , khi chúng ta muốn thêm cái riêng của chúng ta vào cần một kiến thức khá vững trong lĩnh vực ,cùng với nhận định về sự việc đang viết. Người viết tiêu đề cần nhắm thẳng vào người đọc khiến người đọc phải click và xem những gì bạn viết và có thực sự nhắm vào họ hay không.
  Vd : một tiêu đề liên quan đến seo : ” 5 lý do bạn nên làm theo để có thứ hạng cao” , “những kiến thức seo mới phát hiện”…
  Cũng có thể làm cho nó cá nhân nhưng không nhắm trực tiếp người đọc như viết một điều gì đó mà người click tiêu đề sẽ cảm thấy thông tin đó là quan trọng với bản thân.
  PS : Điều quan trọng ở đây là chọn phương pháp và thời điểm cũng như cách kết hợp phù hợp sao cho tiêu đề thân thiện và thu hút người đọc. Chúc các bạn thành công với các phương pháp này.
  Chia sẻ bài viết vui lòng ghi nguồn : www.vietnamseo.org

  Last edited: 11/8/11

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...