1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thủ thuật tạo backlink

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi inan_vlhanoi, 10/2/12.

Lượt xem: 1,314
 1. inan_vlhanoi

  inan_vlhanoi Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/1/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Khái niệm backlink là gì ? :
  Nói một cách đơn giản thì backlink chính là các liên kết qua lại giữa website khác và website của bạn, hiểu một cách khác thì backlink chính là các bài đăng rao vặt hay chính là các chữ ký của bạn trên các diễn đàn. Nhưng nó khác với các bài đăng rao vặt bình thường là nó có liên kết về website của bạn.
  Tầm quan trọng của việc tạo backlink:
  Trong thủ thuật seo web thì backlink nó đóng vai trò rất quan trọng, và nó lá một phần không thể thiếu trong quá trình thực hiện Dịch Vụ SEO Web của các nhà cung cấp dịch vụ seo web. Không những vậy, cô nàng xinh đẹp google của chúng ta cũng dựa vào chỉ số backlinnk này mà xếp hạng website của bạn. Vậy tại sao bạn lại không thực hiện ngay thủ thuật tạo backlink này ?
  Làm thế náo đề tạo backlink an toàn cho website của bạn ?
  Chắc hẳn hộp thư của bạn ít nhiều có những mail gửi đến yêu cầu cung cấp backlink vào trang web của bạn có trả phí hoặc cho trao đổi liên kết. Thậm chí hiện nay, ngay cả với các liên kết trao đổi là một dạng Backlinks đơn giản cũng đang bị Google webmaster đặt ra những quy tắc nghiêm ngặt để tránh web dần trở thành “những trang trại” liên kết bằng những chương trình trao đổi liên kết, nhất là những liên kết “không sạch” như các trang web đen, trang web không cùng chủ đề...Khi đó rank của bạn sẽ bị giảm trầm trọng chỉ vì “có liên quan đến nội dung xấu”.
  Tuy không phải là chuyên gia trong thủ thuật seo web, đơn giản chỉ là người tìm tòi cho chính weblsite của cá nhân nên sau khi trải nghiệm tôi muốn chia sẻ với các bạn một vài chủ đề chính liên quan tới thủ thuật tạo backlink an toàn.
  1. Tạo bài viết top để kiếm backlink:
  Bạn cầ phải tạo ra bài viết có giá trị, bỏi lẽ trẳng ai rảnh mà vào coi bài viết vô giá trị. Dp vậy việc tạo ra bài viết hập dẫn là một cách kiếm backlink hiệu quả nhất và lâu dài nhất. Để bài viết của bạn có giá trị hơn nữa bạn nên tạo ra các bài viết có tính hướng dẫn, hướng dẫn chi tiết và cơ bản kèm nâng cao, bái viết này nó còn là một vấn đề hot. Khi này bài viết của bạn sẽ được nhiều người khác đăng tải lại. Những bài như thế này sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng backlink và tăng page rank trên google cũng như alexa

  2. Những lời nhận xét thông thái:
  Comment là cách đơn giản và miễn phí để nhận được backlink, bạn chắc sẽ không khó khăn để đi đến các blog cùng chủ đề và để lại comment. Nhưng quan trọng nhất bạn cần tránh những kiểu comment spam kiểu vô thưởng vô phạt để lại những câu vô ý nghĩa “xin con tem”, “hay đấy!”, “post nhiều lên nhé!” v.v.. những comment kiểu này chắc chắn chẳng có giá trị và rất gây phản cảm, không phải nhất thiết bạn phải để lại lời comment trống rỗng để điểm danh báo cho admin biết là bạn đã đọc. Thậm chí những comment kiểu này có thể bị admin trang web đó xóa mất. Do vậy bạn cần phải thận trọng trong việc viết mấy comment sao cho có thiện cảm, nếu bạn viết tốt thì bạn sẽ có thể tìm kiếm nhựng "đồi tác" trong việc trao đổi thông tin kinh nghiệm


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...