1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thủ thuật marketing online biến khách hàng thành trợ thủ đắc lực

Thảo luận trong 'Kỹ năng và nghề online marketing' bắt đầu bởi tampham, 29/5/18.

Lượt xem: 33,487
 1. tampham

  tampham Top 8

  Gia nhập:
  10/1/18
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  35
  Kinh doanh online hay marketing online bất cứ ai cũng muốn khách hàng biết đến thương hiệu, trở thành khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp bạn nhưng bạn chưa có một thủ thuật nào để hiệu quả thật tuyệt vời nếu bạn nhận lại phản hồi từ khách hàng vì điều đó thể hiện rằng khách hàng thực sự quan tâm đến bạn. Và sẽ còn tuyệt vời hơn khi khách hàng trở thành những marketer, những trợ thủ đắc lực cho bạn. Vậy làm sao để “hô biến” khách hàng trở thành trợ thủ đắc lực của bạn? Không quá khó nếu bạn biết đến những thủ thuật này

  Mang công cụ cho khách hàng
  Xét tình huống: Bạn mới vào làm việc tại một công ty, buổi đầu tiên xếp giao cho bạn đi mua đồ ăn sáng cho cả phòng nhưng lại không đưa tiền, cũng không chỉ cho bạn mua đồ gì và mua ở đâu. Bạn phải làm sao?

  Hoặc là bạn từ chối, hoặc là bạn bỏ tiền túi ra và tự đi mua đồ ăn bất kỳ mà bạn nghĩ đến hoặc là bạn đi dò hỏi thông tin từ mọi người xung quanh rồi mới đi mua.

  Cho dù là cách nào thì bạn cũng mất khá nhiều thời gian, công sức thậm chí có thể tốn nhiều chi phí khi mà không có bất cứ chỉ dẫn cũng như công cụ nào để làm.

  Không liên quan lắm nhưng mà qua một ví dụ vui, ta cũng có thể thấy rằng để có thể làm được một việc gì đó thì chúng ta cần có chỉ dẫn và cần có sự hỗ trợ của công cụ. Đi cày phải có trâu, đi cày mà không có trâu thì lấy gì mà cày đúng không nào.

  Khách hàng cũng vậy, bạn muốn họ trở thành những marketer thực thụ, bạn phải làm mọi thứ trở nên đơn giản hết sức có thể. Hãy trao cho họ phương thức thực hiện và cho họ biết họ có thể làm gì và làm như thế nào?

  Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm nhiều thủ thuật cụ thể hơn giúp bạn tiếp cận nhanh với khách hàng nhé.

  Thủ thuật marketing online biến khách hàng thành trợ thủ đắc lực


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...