1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongqn, 25/5/20.

Lượt xem: 49
 1. phuongqn

  phuongqn Top 9

  Gia nhập:
  11/9/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  ngành Dược là chuyên khoa thu hút lượng lớn thí sinh tham gia mỗi năm. Do đó, Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM bao nhiêu luôn là tâm điểm cuốn hút sự quan tâm của thí sinh.
  quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020 như thế nào?
  Nếu như với những năm trước đây, dù là Đại học hoặc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đều phải có mức quyết định Mức điểm chuẩn. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2017, quy chế tuyển sinh của các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã có những thay đổi so với năm 2017. Các trường Y Dược hệ Cao đẳng đã bỏ Số điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà thật ra thay vào đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược. Những cái tên khó có thể bỏ qua trong danh sách này chính là:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cao đẳng Y Dược TPHCM
  Phương thức áp dụng Điểm sàn Cao đẳng Dược TPHCM đang được thay thế bằng phương thức xét học bạ Trung học phổ thông. Có nghĩa nhà trường sẽ theo vào điểm trung bình cả những môn năm lớp 12 để ứng tuyển. Bên cạnh đó những thí sinh gửi hồ sơ Chiêu sinh Cao đẳng Dược TPHCM về ban giám hiệu nhà trường sẽ được xét từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

  Ngoài ra phương pháp ứng tuyển căn cứ vào điểm thi Trung học phổ thông quốc gia cũng được những trường tận dụng. Đối với những thí sinh Việc chọn lựa phương án này sẽ dùng chính phiếu điểm thi Trung học phổ thông quốc gia của mình để tham gia ứng tuyển. Các trường cũng sẽ xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

  [​IMG]

  Điểm sàn Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH, Điểm sàn Chiêu sinh chuyên khoa Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo theo điều kiện Nhập học nghề Dược hệ Cao đẳng như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Có đầy đủ sức khỏe để học tập
  • Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc cải tạo…
  với các thí sinh đáp ứng được những điều kiện Chiêu sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi về ban giám hiệu nhà trường từ hiện nay 20/04/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về các năm trước. Mức thời gian từ hiện nay 1/7/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia. Ban giám hiệu nhà trường khai giảng nhiều đợt cho nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về ban giám hiệu nhà trường.

  Bên cạnh đó thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện công tác đăng ký chỉ với thiết bị kết nối internet theo phương thức đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ làm việc ở tiếp hoặc gián tiếp về trung tâm cơ sở Nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...