1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thông báo học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi ho duc, 27/6/18.

Lượt xem: 1,579
 1. ho duc

  ho duc Seo Newbie

  Gia nhập:
  11/6/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Chất lượng đào tạo được nâng cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thì học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 đối với sinh viên ngành Dược là bao nhiêu?

  Nên lựa chọn xét tuyển và theo học Cao đẳng Dược
  Theo thống kê đến tháng 6/2014, cả nước có 35 cơ sở đào tạo Dược sĩ trình độ đại học, so với hơn 80 cơ sở đào tạo khối ngành kinh tế. Điều này cho thấy các sinh viên theo học ngành Dược sẽ ít bị cạnh tranh và có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn nghề nghiệp sau này.

  Ngành Dược là một môn khoa học nghiên cứu về các loại thuốc có lịch sử hàng nghìn năm. Ngày nay Dược học là lĩnh vực cao quý, được nhiều bạn trẻ theo đuổi và có tầm ảnh hưởng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

  Hiện nay nhu cầu về nhân lực ngành dược rất lớn, vì vậy sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Theo thống kê của Cục quản lý Dược tỷ lệ dược sĩ trên dân số của nước ta mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân (vào năm 2015), trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Theo ước tính, thời gian tới ngành Dược cần khoảng 25.000 dược sĩ trình độ từ Cao đẳng trở lên. Hiện nay, không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược thiếu hụt nhân lực mà ngay cả các doanh nghiệp dược nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam, các cơ sở sản xuất thuốc… cũng cần tuyển dụng một số lượng nhân sự lớn. Đây vừa là thách thức trong công tác quản lý nhân sự ngành Dược, đồng thời là cơ hội lớn cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

  Cao đẳng Dược Đà Nẵng miễn 100% học phí năm 2018
  Học ngành Dược có địa vị, có mức thu nhập cao, có cơ hội việc làm dễ dàng là điều ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để theo đuổi ngành học này vì mức điểm chuẩn cao và học phí đắt đỏ, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

  Để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi thí sinh yêu thích ngành Dược có cơ hội theo đuổi đam mê của mình, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Như vậy chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, cánh cửa Cao đẳng Dược đã rộng mở giúp bạn từng bước thực hiện ước mơ của mình.

  Bên cạnh điều kiện tuyển sinh dễ dàng, học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng được nhà trường giữ ở mức thấp nhất với cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với chi phí tiết kiệm tối đa.

  Theo đó, học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở mức 750.000 đồng/tháng – Chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức cần thiết nhất về chuyên môn giúp thí sinh có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường. Đặc biệt, Nhà trường có chính sách hỗ trợ miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc các đối tượng sau:

  Thí sinh xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018).

  Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng

  Xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?
  Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 03 năm. Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn có các hệ đào tạo chuyên ngành Dược khác đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau bao gồm:

  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thời gian 1,3 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian 18 – 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

  Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển để được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt cùng mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 tiết kiệm có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
  Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 - 0994.808.808


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...