1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thời đại Inbound nên làm Email Marketing như thế nào?

Thảo luận trong 'Email marketing - Online direct marketing' bắt đầu bởi lap mang viettel, 24/12/15.

Lượt xem: 65,328
 1. lap mang viettel

  lap mang viettel Top 9

  Gia nhập:
  26/6/14
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Xin chào các bạn, cách tăng doanh số luôn là thứ được đặt lên hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Chiến lược kết hợp các kênh marketing với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất đang được áp dụng ở rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng . Mặc dù vậy chỉ có số ít trong đó áp đụng được bài bản hệ thống để nâng cao doanh thu.

  Hôm nay, tôi muốn đề cập đến một kênh marketing hiệu quả, chi phí cực thấp, bạn có thể ứng dụng nó để thu thập email khách hàng, xây cỗ máy bán hàng auto và để xây dựng chiến lược bán hàng theo mục đích riêng. kênh marketing mà tôi đang nhắc tới là email marketing.

  [​IMG]

  Việc áp dụng email marketing đã được thực hiện từ lâu. Từ trước đó, tôi được chứng kiến cách sử dụng email marketing là sử dụng các tool quét email tự động quét email trên diễn đàn, website để thu thập email người dùng, tiếp đến thì họ quét email chết, bước sau cùng mọi người dùng công cụ gửi mail tiến hành gửi rất nhiều email đến đến data khách hàng.
  Hiện tại, một tư duy mới về marketing là inbound marketing được hình thành trong tâm trí của người làm kinh doanh, triển khai inbound marketing nạn spam email đến người dùng đã được loại trừ rất nhiều và thay vào đó là cách thu thập thư điện tử của khách hàng một cách tự nguyện, trên phương diện vì người dùng nhiều hơn.

  Cách làm email marketing thế nào
  Thời gian gần đây bản thân tôi chứng kiến các hệ thống thu thập data người dùng rất sáng tạo. Bằng cách sử dụng các chương trình khuyễn mãi, giảm giá, combo sản phẩm hay tặng quà free cho khách hàng mục tiêu, khi đó người dùng sẽ được gửi quà qua thư điện tử.Để thu thập thư điện tử hãy sử dụng các hệ thống tốt nhất như aweber, getresponse,mailchimp hoặc dịch vụ tương tự
  Khi sử dụng các ứng dụng đó bạn hệ thống bán hàng tự động qua email được gửi theo lịch trình đã được setup từ trước. Việc kết hợp giữa email bán hàng và email cung cấp kiến thức cho người dùng doanh số của bạn sẽ tăng lên rất dễ dàng với chi phí cực thấp.Tất cả các dịch vụ này đều có hệ thống theo dõi khách hàng mục tiêu, bạn có thể theo dõi được ai mở email, ai không mở tỷ lệ người đọc mở email so với không mở để cải thiện content mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng

  Đây là một bài viết mà tôi muốn chia sẻ với bạn để tăng doanh số với email marketing. Hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ tới. . Cảm ơn mọi người!

  Nguồn bài viết: phần mềm quản lý quán cafe maybanhang.net


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...