1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thiết kế trong maketing

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi thoahuynh, 12/7/18.

Lượt xem: 4,440
 1. thoahuynh

  thoahuynh Seo Newbie

  Gia nhập:
  1/11/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  • Thiết kế trong marketing

  Vai trò của thiết kế trong marketing

  Thiết kế quảng cáo ngày nay rất quan trọng vì sản phẩm đến người tiêu dùng được tiếp cận qua thiết kế. Một sản phẩm thiết kế tốt thì tự nó bán hàng được. Rất không may là rất nhiều công ty chưa có cách tiếp cận đúng đắn mà đầu tư rất sơ sài. Bối cảnh cạnh tranh quốc tế làm cho nhiều nhà sản xuất cạnh tranh với nhiều sản phẩm đa quốc gia có thiết kế và chất lượng cũng như thương hiệu vượt trội. Chính vì thế, muốn sản phẩm cạnh tranh cao thì thiết kế phải đầu tư đúng mức và ở mức độ quốc tế.

  Thế giới quảng cáo đã thay đổi mạnh trong thập kỷ qua. Kể từ khi khởi đầu của nền văn minh của con người, nếu bạn đang ở trong kinh doanh bạn phụ thuộc vào tầm quan trọng của quảng cáo in ấn. Biển hiệu trên mặt trước của tòa nhà một cách nhanh chóng phát triển thành áp phích ở cửa sổ cửa hàng, biển quảng cáo ở phía bên đường và màn hình gương ở riêng bên trong của một tạp chí. Tầm quan trọng của thời gian quảng cáo in ấn và thời gian một lần nữa giới thiệu kiến thức của mình về những gì tôi thực sự cần thiết.


  Dịch vụ của chúng tôi

  Bất kể các phương tiện, dịch vụ tiếp thị của chúng tôi nhấn mạnh nắm bắt của chúng ta về công nghệ tiên tiến, hướng tới tương lai suy nghĩ thiết kế và chiến lược hợp lý. Hãy khám phá khả năng tiếp thị cốt lõi của chúng tôi chi tiết hơn.

  Tại Lavin, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một công ty tiếp thị dịch vụ đầy đủ - từ thiết kế bao bì, sản phẩm, thiết kế web, thiết kế quảng cáo và xây dựng thương hiệu để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Thiết kế Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế bao bì
  • Thiết kế quảng cáo
  • Thiết kế Web và thương mại điện tử
  • Giải pháp in ấn
  [​IMG]

  Dịch vụ tiếp thị của chúng tôi nhấn mạnh nắm bắt của chúng ta về công nghệ tiên tiến, hướng tới tương lai suy nghĩ thiết kế đồ họa và web và chiến lược tiếp thị đến khách hàng mục tiêu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi mang đến những ý tưởng kỹ thuật số để sống với thực đẹp, thiết kế sáng tạo. Xem thêm tại đây.....


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...