1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022) Full

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 10/12/23.

Lượt xem: 151
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  4,263
  Đã được thích:
  1
  Web:
  subnhanh

  không chỉ gây ấn tượng sở hữu diễn xuất của bản thân mình, Đại Cao chủ yếu còn duy nhất bộ mặt ưa nhìn & nam tính đồng thời toàn thân của nam diễn viên là 1 trong những điều được bàn tán hầu như trên các trang mạng mạng xã hội. Một số ảnh cận cảnh toàn thân hoàn mỹ của Đại Cao bao gồm được anh đăng mua trên trang cá nhân của bản thân mình.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)
  không những gây khá ấn tượng mang nội dung and trang phục, nhan sắc và body toàn thân của nam thiết yếu của tập phim mới chính là sức hút lớn nhất của thành tích này. Sở hữu xuất thân bao gồm quy – có lợi nghiệp Khoa biểu diễn tại học viện Hý Kịch trọng tâm, Đại Cao thiết yếu đảm bảo sẽ là một khả năng trẻ tiềm năng của Cbiz.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)

  Đốc quân Phương Thiên Dật nổi danh khắp Giang thành. Thính Dao 1 lòng muốn báo thù tuy nhiên cô chẳng phải hay biết người thật sự mang đến hoạ đến ngôi nhà họ Đổng chính là vị hôn phu Phương Thiên Trạch của cô ấy. Đổng Thính Dao làm cho cầm cố nào để hoàn thành kế hoạch báo thù? Phải làm sao đối diện mang cảm xúc của hai chú cháu căn nhà bọn họ Phương?
  [​IMG]
  ảnh trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)

  không chỉ gây đang quan tâm có diễn xuất của mình, Đại Cao chính còn chỉ một gương mặt đẹp mắt & nam tính cùng lúc body toàn thân của nam diễn cục là 1 trong những điều được buôn dưa lê rất nhiều trên nhiều trang mạng cộng đồng. 1 Số ảnh cận cảnh body toàn thân hoàn mỹ của Đại Cao thiết yếu được anh đăng cài đặt bên trên trang cá thể của bản thân mình.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)
  không những gây khá ấn tượng mang diễn xuất của bản thân mình, Đại Cao bao gồm còn có một bộ mặt bắt mắt and nam tính đồng thời toàn thân của nam diễn viên là một trong các điều được buôn chuyện mọi bên trên nhiều trang mạng mạng xã hội. 1 Số ít hình ảnh cận cảnh toàn thân hoàn mỹ của Đại Cao chủ yếu được anh đăng tải trên trang cá thể của mình.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)
  Bạn ghé xem phim mới Thiên Kim Nha Hoàn Trọn Bộ

  "


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...