1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer (2014) Full

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 27/9/23.

Lượt xem: 180
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,421
  Đã được thích:
  1
  Web:
  motphim

  The Equalizer 3 vẫn giữ nguyên hóa học biện pháp hành động đầy tính toán và đấm đá bạo lực của tên thương hiệu. Robert McCall vốn có tiếng hơn hầu hết ""đồng nghiệp"" khác nhờ các thói quen bấm đồng hồ tính giờ & hạ gục các đối thủ 1 lúc gồm nhiều động tác nhanh gọn, xong xuôi khoát. Tay cựu đặc vụ cũng không ngại triệt hạ đối thủ bằng đông đảo pha kết liễu ghê rợn nhất.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer (2014)
  The Equalizer 3 vẫn giữ nguyên hóa học biện pháp hành động đầy tính toán và bạo lực của tên thương hiệu. Robert McCall vốn nổi tiếng hơn phần đông ""đồng nghiệp"" khác nhờ các việc hay làm bấm đồng hồ tính giờ và hạ gục các đối thủ một lúc với nhiều hành động nhanh gọn, xong khoát. Tay cựu đặc vụ cũng không ngại triệt hạ đối thủ bởi phần lớn pha kết liễu ghê rợn nhất.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer (2014)

  ra mắt trong hình ảnh dòng phim hành động đã được quá cụm tác phẩm điểm riêng tuy vậy The Equalizer (2014) vẫn sản xuất được ấn tượng riêng bằng mọi pha võ thuật đấm đá bạo lực and đầy toan tính cộng kịch bản cuốn hút.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer (2014)

  Sau gần 10 năm, chặng đường của ""già gân"" Robert McCall (Denzel Washington) đã đến hồi kết sở hữu The Equalizer 3 (Tựa Việt: Thiện bất lương cạnh tranh 3). Phần phim vẫn giữ được trọn vẹn dòng chất máu lửa cơ mà cũng có đậm khía cạnh xúc cảm.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer (2014)
  The Equalizer 3 vẫn giữ nguyên hóa học hành động đầy tính toán and đấm đá bạo lực của thương hiệu. Robert McCall vốn nổi tiếng hơn hầu hết ""đồng nghiệp"" khác nhờ các thói quen bấm đồng hồ tính giờ và hạ gục cụm đối thủ một lúc với nhiều cử chỉ cấp tốc gọn, hoàn thành khoát. Tay cựu đặc vụ cũng không ngại triệt hạ đối thủ bởi đầy đủ pha kết liễu ghê rợn nhất.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer (2014)
  Phim Thiện Ác Đối Đầu tại MotChill


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...