1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Theme wordpress công ty, kinh doanh

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi thaivd, 25/6/15.

Lượt xem: 638
 1. thaivd

  thaivd Top 9

  Gia nhập:
  8/1/15
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chào cả nhà hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Optimas phù hợp cho nhiều trang web như của công ty, kinh doanh, cùng tìm hiểu thêm về nó với mình nhé!

  1. Tổng quan về theme wordpress Optimas
  Optimas là một theme wordpress đáp ứng với thiết kế sạch sẽ phù hợp cho nhiều trang web như của công ty, kinh doanh và nhiều hơn nữa. Nó sử dụng Skeleton CSS Framework (CSS FrameWork cho website mobile sử dụng HTML5 với lại CSS 3 hiển thị tốt trên cac Smartphone và mobile hiện tại, gần như không có lỗi trên các trình duyệt phổ biến hiện nay, skeleton đẹp nhẹ, dễ sử dụng, Framework này có thể đánh bại các đối thủ khác) và 100% thân thiện với điện thoại di động, máy tính bảng. Optimas cũng bao gồm trượt Sequence, phông chữ web FlexSlider, jCarousel, Google và nhiều hơn nữa.

  2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Optimas
  Theme wordpress này có 26 mẫu hình ảnh nền, nó mạnh mẽ với khả năng thay đổi kiểu chữ (chọn từ tiêu chuẩn và 600 webfont với xem trước trực tiếp Google!), Màu sắc không giới hạn với ColorPicker.

  Optimas sử dụng các công nghệ mới nhất như HTML5 và CSS3. Nó hiển thị hoàn hảo trên các trình duyệt phổ biến hiện nay: Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera hay Firefox. Ngoài ratheme wordpress này còn hỗ trợ SEO rất tốt giúp trang website của bạn dễ lên top hơn, nhiều người tiếp cận đến trang của bạn, hỗ trợ rất tốt cho kinh doanh của bạn.

  [​IMG]
  Optimas-Responsive-theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  Ngoài các theme wordpress miễn phí chúng tôi còn có hệ thống website giá rẻ đang có chương trình khuyến mại đặc biệt như dùng thử miễn phí…mời các bạn xem chi tiết tại đây.

  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress Optimas, theme wordpress công ty, theme wordpress miễn phí


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...