1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

The Medium 2021 vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 10/6/23.

Lượt xem: 196
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,124
  Đã được thích:
  1
  Web:
  The Medium 2021 full
  The Medium vị GDH 559 sản xuất, đây còn là một trong công ty bào chế phim thành quả nhất về bên thương mại của Thái Lan, bao gồm tất cả thành tích biết tới mang đến bao bọc khắp trước chính là Bad Genius. Hãng phim đã bắt tay hợp tác cộng C.ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Bộ phim đã mở đầu doanh thu phòng vé ở Hàn Quốc khi bắt đầu công chiếu, chiếm 50% tổng số vé đặt trước tại thời điểm gia tăng của những ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)
  Sau khi bùng nổ với chiến thắng Shutter (2004), đạo diễn Banjong Pisanthanakun đã giữ vững kể một câu truyện kinh dị bắt đầu trong The Medium theo thời trang tài liệu, để ý vào cuộc sống của Nim (Sawanee Utoomma), 1 bà đồng nổi tiếng ở chốn Isan, Thái Lan. Nim được một đoàn làm phim sáng tạo chọn để theo dõi and ghi lại các bước các ngày của cô ấy, khi thờ cúng phụng sự một linh hồn cha Yan, thành viên gia đình bà quá cụ & cũng chính là nhà bạn bảo an chỗ đất này.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)

  The Medium do GDH 559 chế biến, đây còn là 1 trong các công ty chế tao phim thành tựu nhất về bên buôn bán của Thái Lan, bao gồm tòa tháp được hiểu mang lại tràn lan trước đó là Bad Genius. Hãng phim đã bắt tay hợp tác cộng C.ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Tập phim đã mở màn doanh thu phòng vé ở Hàn Quốc khi new công chiếu, chiếm 1/2 tổng số vé đặt trước tại thời điểm gia tăng của không ít ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)
  Âm Hồn Nhập Xác 2021 vietsub
  không những chính là thắng lợi kinh dị tầm thường, The Medium đã khéo léo thực hiện phong cách tài liệu như một cách giúp nhà bạn xem tiếp cận trái đất trong phim chân thực mà không bị cường hóa và khiến chúng ta tin vào tất chân cả những câu truyện, con đường dây được thiết đặt trong phim. Đa số bài viết trực tiếp trước máy quay, nhiều cuộc công kích hoặc đánh đập thẳng vào các chuyên gia có tác dụng phim, sinh sản rung đụng trong khung hình… khiến trải nghiệm cảm nghĩ nhà bạn xem tăng lên khá các.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)
  The Medium vị GDH 559 chế biến, đây được xem là một trong C.ty sản xuất phim thành công nhất về mặt buôn bán của Thái Lan, bao gồm thành tựu biết tới cho tràn khắp trước sẽ là Bad Genius. Hãng phim đã hợp tác và ký kết cùng C.ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Bộ phim đã Tiên phong doanh thu phòng vé ở Hàn Quốc khi mới công chiếu, chiếm một nửa tổng số vé đặt trước tại thời điểm gia tăng của những ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...