1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

[ Thảo Luận] SEO - Gắn liền với quảng bá thương hiệu

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi tanphatimc, 18/1/11.

Lượt xem: 1,210
 1. tanphatimc

  tanphatimc Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/1/11
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Tôi muốn SEO với từ khóa: dich vu seo, và như thương lệ tôi tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của mình khi bắt đầu.
  tôi thấy hơi hoảng ( trong giây phút) vì 1 loạt các domain: dich vu seo, giải pháp seo, vietseo, lamseo... mà domain key thì nể thật nể khi nó vào trong tay 1 seoer pro nữa.

  Vì SEO với từ khóa : dich vu seo lên tôi chú ý hơn các domain có key liên quan đến nó thì chợt nhận thấy có domain dichvuseo.com -- của công ty vinalink. thoáng thấy mệt mỏi bởi vì tôi đã đụng với 1 domain mà tìm ra cũng của vinalink : thietkeweb.vn .

  Việc SEO gắn liên với thương hiệu còn với 1 từ khóa lại mua 1 domain thì liệu việc bảo vệ thương hiệu trong vấn đề SEO còn cần phải nói lại.

  Trong 1 lần hội thảo SEO ở HCM tôi đã trao đổi với 1 số đồng nghiệp về vấn đề thương hiệu trong SEO có những cách như "mua domain SEO lên top rồi chuyển về tên miền chính..." nhưng cách mà xây dựng thương hiệu để người ta biết đến thương hiệu thay vì tìm kiến thương hiệu thì có lẽ hay hơn. giống như nếu tôi : Công ty Tấn Phát [ tanphat.net] làm tốt việc tư vấn dịch vụ seo thì khi khách hàng tìm kiếm không phải là : dich vu seo nữa mà họ xem tìm ngay với từ khóa : cong ty Tan phat - khi cần làm dịch vu liên quan đên SEO hay goolge adwords

  Tôi thực sự thấy phục động nghiệp của tôi: A Khánh ( giải pháp liên kết ) hay công ty Trí tuệ Việt vì đã SEO đi lên bằng chính thương hiệu của mình.
  mr.Tin [tanphat.net]​

 2. mang.vn

  mang.vn Top 9

  Gia nhập:
  6/1/11
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  15
  Web:
  có bao nhiêu người có cùng suy nghĩ và cách làm như bạn ? :D
 3. seoservice

  seoservice Top 9

  Gia nhập:
  7/1/11
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  2
  Web:
  nếu SEO tên cty thì chẳng mấy ai SEO, vì cty thì mỗi cty một tên, không trùng đuợc, mà webite của mình thì chắc chắn mình sẽ đăng tên cty của mình nhiều nhất trên đó, vì thế SEO tốn rất ít thời gian, chỉ SEO dịch vụ, sản phẩm mà lĩnh vực cty đó làm. vì dịch vụ và sản phẩm thì có rất nhiều cty khác cùng làm, vì vậy phải SEO để tiếp cận với khách tiềm năng thôi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...