1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tất tần tật về Google Adsense cho người mới bắt đầu (P3)

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi LuLu, 29/5/15.

Lượt xem: 5,907
 1. LuLu

  LuLu Top 10

  Gia nhập:
  11/5/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Phần 3: Các bước đăng ký tài khoản Google Adsense
  Nếu bạn đã đọc hai phần trước của bài viết Tất tần tật về Google Adsense thì có lẽ bạn đã có được những hiểu biết nhất định về mạng quảng cáo này và cách thức kiếm tiền của nó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những bước để đăng ký một tài khoản Google Adsense.

  [​IMG]

  Bước 1: Tạo website

  Website là yếu tố quan trọng và là nền tảng để bạn chạy Google Adsense, thế nên để đặt quảng cáo trước tiên hãy tạo một website cho riêng mình. Website đó cần phải được thiết kế chuyên nghiệp về giao diện, nội dung cần độc đáo và hữu ích với người đọc. Một điều cần đặc biệt lưu ý là đừng copy bài của những trang khác, cũng đừng đăng tải nội dung liên quan đến một số chủ đề như: Nội dung người lớn, bạo lực, có bản quyền, phản động,…và những nội dung bất hợp pháp khác.

  Khi viết bài hãy chú ý đến từ khóa, tập trung vào một số từ quan trọng và viết nội dung xoay quanh nó, đừng miên man dài dòng. Một bài viết càng dài càng tốt, hình ảnh chỉ là phụ, chữ mới là chính, thông thường từ 800 đến 1200 từ là ổn. Đặc biệt đừng quên những trang về Giới thiệu – Liên hệ – Bảo mật mà chúng tôi đã đề cập trong Phần 2: Những lưu ý trước khi đăng ký tài khoản Google Adsense

  Bước 2: Tạo tài khoản Google

  Bạn cần tạo một địa chỉ Gmail mới bằng cách truy cập vào trang web gmail.com. Các thông tin khai báo nên chính xác với thực tế, thuận tiện cho việc kiểm soát và thanh toán sau này.

  Bước 3: Đăng ký tài khoản Adsense

  Trong Phần 2: Những lưu ý trước khi đăng ký tài khoản Google Adsense, chúng tôi đã liệt kê một số điều kiện để tăng khả năng được Google chấp thuận tài khoản Adsenes mới đăng ký. Bạn nên đảm bảo số lượng, chất lượng của bài viết, cố gắng tạo sự hấp dẫn để có được lượng truy cập ổn định ít nhất 300-500 lượt/1 ngày.

  Sau khi đã đảm bảo mình có một “hồ sơ sạch đẹp” bạn có thể truy cập để đăng ký tài khoản Adsense tại địa chỉ: google.com/adsense/signup và làm theo hướng dẫn. Nên nhớ thông tin khai báo phải chính xác.

  Bước 3: Cài đặt quảng cáo

  [​IMG]

  Sau khi Google xét duyệt website của bạn, nếu nó đảm bảo đủ các tiêu chí thì sẽ được chấp thuật cho phép đặt mã quảng cáo. Bạn có thể truy cập vào tài khoản Adsense của mình để thiết lập, chọn những mục bạn muốn thiết lập rồi nhập các thông số cần thiết. Lưu ý là nếu muốn thiết lập cho quảng cáo từ domain bạn phải domain đó từ trức. Cuối cùng bạn lấy mã để tích hợp vào website cả mình rồi tùy chỉnh vị trí phù hợp.

  Có một điều cần nhớ là khoảng thời gian này Google chỉ tạm thời chấp thuận tài khoản Adsense của bạn, họ vẫn theo dõi mọi hoạt động của bạn. Vì vậy đừng dại dột có những hành vi đáng ngờ như tự bấm hoặc huy động người bấm quảng cáo hộ mình.

  Bước 4: Xác minh mã PIN và địa chỉ thanh toán

  Đây là một bước khá lằng nhằng, nhưng nếu bạn đã làm tốt những bước trước đó thì sẽ dễ dàng hơn một chút. Đầu tiên là Gmail của bạn, hãy xác minh qua số điện thoại thực. Google sẽ gửi thư xác minh địa chỉ qua mail cho bạn trước khi gửi mã PIN theo đường bưu điện. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, bạn nên thuê hòm thư ở bưu điện lớn, như vậy sẽ đảm bảo khả năng mã PIN đến với bạn cao hơn.

  Nếu bạn đã yêu cầu mã PIN 3 lần mà vẫn chưa nhận được lần nào sau 4 tuần kể từ khi yêu cầu thì hãy truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện theo hướng dẫn.

  Khi đã có mã PIN bạn đã chính thức thành đối tác của Google.

  Bước 5: Lưu ý sau khi đặt quảng cáo

  Mặc dù lúc này bạn đã có thể thoải mái kiếm tiền từ những quảng cáo mà Google đặt vào website của bạn, nhưng cũng chớ nên chủ quan, hãy tuân thủ đầy đủ các chính sách sau của Google Adsenes:

  1. Không nhấp vào quảng cáo của chính bạn.
  2. Không yêu cầu người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.
  3. Không đưa vào bất kỳ nội dung trang web bị cấm nào, bao gồm nội dung người lớn, bạo lực hoặc hành vi xúc phạm quá mức, thuốc gây nghiện (kể cả rượu và thuốc lá) hoặc tài liệu có bản quyền.
  4. Không sửa đổi mã AdSense.
  5. Thực hiện theo Nguyên tắc chất lượng dành cho quản trị viên web của chúng tôi.
  6. Cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực.
  7. Không đặt quá 3 đơn vị quảng cáo, 3 đơn vị liên kết và 2 hộp tìm kiếm trên bất kỳ trang nào.
  8. Không đặt hình ảnh gần quảng cáo theo cách có thể đánh lừa người dùng làm họ nghĩ rằng hình ảnh đó được liên kết với quảng cáo.
  Hãy nhớ rằng Google có những thuật toán đủ thông minh để tra ra mọi hành vi gian lận của bạn, nên thay vì nghĩ cách lách luật hãy thành thật hơn, và rồi tiền sẽ từ từ đổ vào túi bạn.

  (Còn tiếp…)

  [Nguồn: Blog Sapo]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...