1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tất tần tật về Google Adsense cho người mới bắt đầu (P2)

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi LuLu, 28/5/15.

Lượt xem: 7,147
 1. LuLu

  LuLu Top 10

  Gia nhập:
  11/5/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Trong phần trước đã giới thiệu về những khái niệm cơ bản của Google Adsense cho những người mới bắt đầu sử dụng công cụ này để kiếm tiền. Trong phần 2 sẽ là một số lưu ý trước khi bạn muốn lập một tài khoản Adsense!

  1. Có trang Giới thiệu – Liên hệ – Bảo mật

  Đây có lẽ là điều khá nhỏ bé khiến Google không chấp thuận tài khoản Adsenses mà sau khi tham khảo nhiều nơi chúng tôi mới phát hiện ra. Nhiều website hiện nay hay bỏ qua những thông tin này hoặc cho hết chúng vào trang chủ, mà Google thì không đồng ý như vậy. Để khắc phụ thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo những trang riêng, ghi đầy đủ những thông tin giới thiệu về website của bạn, lĩnh vực hoạt động, thông tin cung cấp, địa chỉ, cách thức liên lạc (email, số điện thoại, fax…) và những thông tin bảo mật là được.

  2. Số lượng và chất lượng bài viết

  Vì Adsense dựa vào nội dung bài viết để đăng các mẫu quảng cáo nên Google rất coi trọng vấn đề này. Nhiều người cho rằng số lượng bài viết trong website phải đạt trên 100 bài nhưng thực tế thì có những trang chỉ vài chục bài cũng đã được chấp thuận. Có thể lý giải điều này rằng Google không chỉ cần số lượng mà còn cần chất lượng bài viết nữa, tỉ lệ copy thấp, nội dung độc đáo, mới mẻ, như vậy khả năng được chấp thuận sẽ cao hơn. Hiện nay Google có rất nhiều thuật toán giúp kiểm tra điều này nên bạn đừng nghĩ có thể qua mặt ông lớn ấy. Tốt hơn hết hãy viết nội dung thật đặc biệt, thật hay.

  3. Lượng truy cập

  Đừng nhìn vào con số cuối cùng của lượng truy cập để đánh giá khả năng được Google chấp thuận tài khoản Adsense. Vì lượng truy cập còn cần chia cho số lượng bài viết nữa, nếu bài viết của bạn ít thì đòi hỏi lượng truy cập phải rất cao, thậm chí lên đến hàng nghìn lượt trong ngày, và ngược lại với website có nhiều bài viết. Ngoài ra lượng truy cập này phải được tính dựa trên kết quả tìm kiếm bằng công cụ chứ không phải truy cập trực tiếp qua đường dẫn.

  4. Tên miền uy tín

  Google ưu tiên hơn với các trang web có tên miền được mua từ những nhà cung cấp uy tín như GodDaddy, BlueHost,…hơn là những tên miền miễn phí hoặc phí thấp. Đặc biệt, các tên miền thương mại có đuôi “.com” có khả năng được chấp thuận cao hơn.

  5. Giao diện thân thiện

  Mặc dù Google Adsense đánh giá website dựa trên yếu tố nội dung là chủ yếu, nhưng bên cạnh đó phong cách thiết kế giao diện cũng ảnh hưởng khá nhiều. Bạn nên sắp xếp cách module, hình ảnh, tin tức,…cho hợp lý, tạo sự thân thiện cho người dùng, như vậy việc Google đặt quảng cáo cũng dễ dàng hơn.

  6. Nỗ lực ngay từ những ngày đầu

  Để được Google chấp thuận tài khoản Adsense thì website của bạn phải hoạt động ít nhất 6 tháng, nhưng lời khuyên là hãy nỗ lực để tăng lượng truy cập ngay từ những ngày đầu thành lập. Việc viết nội dung tốt, thiết kế giao diện và có phương pháp lôi kéo người đọc sẽ khiến Google chú ý đến website của bạn hơn, từ đó cũng dễ dàng hơn trong khâu đăng ký tài khoản.

  7. Không dùng nhiều mạng quảng cáo

  Trong điều lệ của Google Adsense đã ghi rõ không đồng ý những website sử dụng mạng quảng cáo của một số đơn vị. Dĩ nhiên những đơn vị khác vẫn có thể, nhưng tốt nhất bạn chỉ nên dùng của Google Adsense thôi, đừng tham nhiều, sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển tài khoảng Google Adsense của bạn sau này.

  8. Khai báo thông tin chính xác

  Nên nhớ những hoạt động trên Google Adsense giúp bạn kiếm tiền, vì thế mọi yêu cầu thông tin từ Google bạn nên khai báo chính xác, đặc biệt là tên, tuổi, địa chỉ email. Đây đều là những thông tin cần thiết để Google kiểm soát và gửi tiền cho bạn.

  (Còn tiếp…)

  [Nguồn: Blog Sapo]

 2. hoàng thị kim oanh

  hoàng thị kim oanh Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/8/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  rất hay và bổ ích các bạn cùng xem
 3. mp3minhthu

  mp3minhthu Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/2/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  đây là tiêu chí cơ bản cũng là cách thức làm cơ bản để học hỏi và phát triển theo google ads .. để viết ra cũng là tâm huyết
 4. tuan92oscar

  tuan92oscar Top 9

  Gia nhập:
  13/7/13
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  10
  hơn là những tên miền miễn phí hoặc phí thấp. Đặc biệt, các tên miền thương mại có đuôi “.com” có khả năng được chấp thuận cao hơn
  Thớt cho e hỏi chút tại sao GA lại ưu tiên hơn khi site dùng đuôi " com " ạ.Và nếu e làm lượng visit/1ngay=500 liệu có đăng ký được không ạ.Em xin cảm ơn !o_O
 5. vididong.com

  vididong.com Top 9

  Gia nhập:
  18/7/11
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  19
  Nơi ở:
  phathanhthe.com
  Web:
  đuôi nào cũng được, bạn nên dùng mấy cái template có nhiều thông tin mà đăng ký

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...