1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tăng Trustrank cho Website du lịch

Thảo luận trong 'Tư vấn Seo cho Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi Webtravel1, 3/2/18.

Lượt xem: 6,609
 1. Webtravel1

  Webtravel1 Seo Newbie

  Gia nhập:
  27/12/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Trustrank được định nghĩa là thông số thể hiện độ tin cậy của website, đặc biệt là các webiste du lịch, đây là yếu tố được Google đánh giá cao. Vậy thông số Trustrank được đo lường bằng những chỉ số nào? Và khi thông số này cao thì sẽ có tác dụng như thế nào với được gì cho webiste?

  [​IMG]

  Sau đây webtravel sẽ cùng bạn đọc xem các yếu tố được google sử dụng để xác định 1 web du lịch có độ trustrank cao hay không.

  1. Backlinks giúp tăng TrustRank

  Các liên kết tới website của bạn là yếu tố rất quan trọng giúp tăng hạng cho website. Backlink chính là liên kết trả về, và được hiểu là liên kết được trả về từ website khác tới website của bạn.

  [​IMG]

  Liên kết là yếu tố quan trọng bạn có thể can thiệp, do đó cần đảm bảo chất lượng cho backlink. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng và để làm như thế bạn hãy tự lên cho mình kế hoạc đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.

  2. External Outbound links (link ra trang web khác)

  Nếu như trang web của bạn có nhiều link out ra ngoài, điều này có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng website của bạn. Ngoài ra, nếu có các link tới các website không liên quan lĩnh vực cũng là một yếu tố không tốt cho trust rank của website.

  [​IMG]

  Do đó khi thiết kế website tour du lịch cần chú ý yếu tố bảo mật và an toàn, tránh trường hợp bị Hacker hay do chính lỗi cài đặt.

  3. Giảm thiểu số trang 404

  Lỗi 404 là một mã trạng thái HTTP thông báo bạn không thể truy cập đến máy chủ của website. Lỗi 404, về mặt kỹ thuật có thể do chính bạn gây nên, do bạn đã gõ sai URL hoặc một trang nào đó đã được di chuyển tới một trang khác hoặc đã bị xóa mà bạn chưa biết.

  [​IMG]

  Liên kết gãy sẽ làm website du lịch của bạn giảm thứ hạng đáng kể trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hãy khôi phục hoặc loại bỏ các liên kết gãy càng sớm càng tốt. ... vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách truy cập vào website

  4. Lượng traffic lớn

  Traffic hay Lượng truy cập trực tiếp vào trang: Có thể nói là lượng người dùng truy cập trực tiếp vào website và không thông qua các website trung gian nào khác.
  Nếu có nhiều lượt truy cập vào website du lịch của bạn, điều này sẽ khiến google đánh giá cao web của bạn và mặc đinh rằng web bạn cung cấp những thông tin có giá trị tới người đọc. Lúc đó rank của trang web sẽ được cải thiện thông qua những đánh giá này.

  [​IMG]

  Google dựa vào nhiều cách thống kế website của bạn có đông lượng truy cập hay không, như Google Analytics. Càng nhiều người truy cập thì uy tín website càng cao.

  5. Đáp ứng các tiêu chí điều hướng

  Sự điều hướng trong Website: Có hai thành phần thường thấy trong các trang web làm nhiệm vụ điều hướng là menu và navigator.
  Trong thiết kế website tour du lịch, để có thể thiết kế thanh menu điều hướng hiệu quả bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được họ cần gì và thiết kế web du lịch cho phù hợp.

  [​IMG]

  Do đó, điều hướng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong website dễ dàng giúp người dùng di chuyển bên trong website và tìm kiếm nội dung họ cần. Robot hoạt động dựa trên các liên kết, nên navigation tốt thì website của bạn được đánh giá rất cao.

  6. Tần suất xuất hiện trên các mạng xã hội

  Một website có độ trust cao sẽ biết cách viral nội dung của họ, và cách lan truyền tốt nhất là thông qua các mạng xã hội khác nhau.
  Trên các mạng xã hội sẽ có sự tương tác cao như like, share, comment hay là những phiếu bầu cho website của bạn.

  [​IMG]

  Để tìn hiểu nhiều hơn về kiến thức thiết kế website tour du lịch bạn hãy thường xuyên truy cập vào web du lịch của chúng tôi.

 2. dioutdoor

  dioutdoor Top 10

  Gia nhập:
  31/8/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Đi Outdoor
  Web:
  Đang thực hiện một dự án website du lịch đồ outdoor và nhìn nhận một cách rất chi là khó nhằn trong lĩnh vực du lịch này.
  Lĩnh vực bất động sản lại còn khỏe hơn là du lịch, đi phượt này
 3. tonthatnha

  tonthatnha Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/9/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình đang làm seo cho dịch vụ vé máy bay giá rẻ của công ty Bảo Nam, mọi người có ai giúp đỡ cho mình hướng đi với ạ! vì là SEO B2B với mình làm lần đầu nên khó quá trời

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...