1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

TĂNG TRƯỞNG DOANH THU NHỜ ỨNG DỤNG SMS MARKETING CHO NGÀNH BÁN LẺ

Thảo luận trong 'Marketing hiển thị - Display marketing' bắt đầu bởi otakusama, 13/10/21.

Lượt xem: 20,149
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  6
  [​IMG]

  Đối với mỗi một ngành nghề khác nhau thì yêu cầu trong việc soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing là không giống nhau. Với những đối tượng khách hàng của từng ngành thì yêu cầu về thông tin là khác nhau.
  Vậy trong ngành bán lẻ của bạn thì bạn cần phải để ý những gì để tin nhắn SMS Marketing của mình hấp dẫn nhất với khách hàng, khiến khách hàng đón nhận? Trong bài viết này, AZTech sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng SMS Marketing trong ngành bán lẻ để bạn tham khảo và áp dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC ỨNG DỤNG SMS MARKETING CHO NGÀNH BÁN LẺ
  • SMS có tính tương tác cao nên doanh nghiệp sẽ thu nhận được phản hồi của khách hàng ngay trong quá trình diễn ra chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

  • Hướng tới chính xác tệp khách hàng mục tiêu, với SMS Marketing doanh nghiệp có thể lựa chọn chính xác tệp khách hàng mục tiêu được phân chia theo các tiêu chí: độ tuổi, địa lý, giới tính… từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.
  • Thu thập được số điện thoại, họ tên, tuổi của khách hàng. Đây thực sự là nguồn dữ liệu quý giá và hữu ích cho doanh nghiệp để chăm sóc và triển khai các chương trình consumer promotion sau này.

  • Giúp doanh nghiệp bạn đánh giá được hiệu quả chiến dịch qua lượng tin nhắn phản hồi, lượng người tham gia chương trình.

  • Các dịch vụ SMS Brandname, SMS Gateway được phân chia doanh thu từ cước tin nhắn. Khách hàng là người trả phí nhắn tin lên đầu số và doanh nghiệp sẽ được hưởng phần trăm lợi nhuận từ cước phí tin nhắn này. Trung bình tỷ lệ này là từ 80% – 90%. Như vậy phần thu lại này hoàn toàn có thể bù vào phần chi phí triển khai chiến dịch. Thậm chí doanh nghiệp có thể có lãi.
  2. ỨNG DỤNG SMS MARKETING CHO NGÀNH BÁN LẺ NHƯ THẾ NÀO?
  TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, MINIGAME TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG BẰNG SMS GATEWAY
  Mọi hoạt động truyền thông cần có một nội dung cho nó và đối với ngành hàng tiêu dùng không gì thu hút bằng việc giảm giá, khuyến mãi hoặc tặng quà trực tiếp cho khách hàng. Điều này sẽ kéo khách hàng đến với doanh nghiệp bạn nhanh hơn và sẽ có cơ hội được “thể hiện mình” với khách hàng.

  Khách hàng nhắn tin lên đầu số (6×00, 8×55, 6×89) theo cú pháp mà bạn đã quy định. Nếu khách hàng có mã số trúng thưởng, hệ thống SMS Gateway sẽ gửi trả về tin nhắn cho khách hàng thông tin cách thức nhận thưởng. Như vậy sẽ khiến chiến dịch của doanh nghiệp được tin tưởng và thu hút hơn.

  GỬI NHỮNG MÃ GIẢM GIÁ BÍ MẬT
  Những mã giảm giá bí mật được gửi cho khách hàng bằng SMS Marketing và chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn, hầu hết nhiều doanh nghiệp đang sử dụng cách thức này để gia tăng giá trị khách hàng, khách hàng thấy họ được trân trọng.

  Doanh nghiệp có thể áp dụng những mã giảm giá này cho các khách hàng gần đây đã mua hàng của mình hoặc những khách hàng tiềm năng có xu hướng mua sắm số lượng lớn trong thời gian tới. Những mã giảm giá có giá trị sẽ khiến khách hàng quan tâm đến những SMS hơn và khiến những khách hàng khác muốn tham gia đăng ký nhận tin nhắn cũng như mua sắm nhiều hơn và nhận được những mã giảm giá đặc biệt.

  [​IMG]

  SMS Marketing gửi những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá cho khách hàng​

  THÔNG BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG NHỮNG THÔNG TIN MỚI CỦA DOANH NGHIỆP QUA SMS BRANDNAME (TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU)
  Một tin nhắn gửi vào số điện thoại của khách hàng với sender name là thương hiệu của bạn. Với lệ kiểm tra tin nhắn tới 86%, chắc chắn thông điệp của bạn sẽ được nhiều khách hàng đọc được và ghi nhớ. Một ưu điểm của SMS Marketing nữa đó là,...

  >>Xem chi tiết bài viết tại: http://mobile.aztech.com.vn/tang-truong-doanh-so-nho-ung-dung-sms-marketing-cho-nganh-ban-le/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...