1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tăng cường chất lượng tìm kiếm với Google Cutom Search

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi frivgames, 17/4/11.

Lượt xem: 1,561
 1. frivgames

  frivgames Top 9

  Gia nhập:
  10/4/11
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Google Custom Search Engine(CSE) chắc hẳn không quá xa lạ với giới Webmaster, cùng với thời gian CSE ngày càng tinh vi và hữu ích hơn, hôm nay Hutek đã tích hợp CSE vào single page để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin trên blog và có một ý tưởng khá thú vị mặc dù nó ko phải là cái gì đó quá mới mẻ.
  Nếu như theo cách thông thường các Webmaster hay làm khi tạo CSE cho blog là chỉ add duy nhất blog của mình để trả ra kết quả tìm kiếm điều này giúp kết quả tìm kiếm tập trung hơn nhưng có hạn chế là có thể người dùng sẽ ko tìm được thông tin thực sự ưng ý vì dù sao 1 blog cũng ko thể đi sâu hết các khía cạnh dù chỉ là một niche nhỏ.
  Chính vì vậy tại sao chúng ta lại ko thể mở rộng tập site ra nhỉ, như vậy kết quả trả về sẽ nhiều hơn, và tất nhiên người dùng sẽ có được những thông tin hữu ích hơn. Suy nghĩ như vậy Hutek liền add luôn một số site trong danh sách bạn bè của mình, theo Hutek thì việc này có rất nhiều cái lợi, về phía người dùng họ có thêm những lựa chọn khi tìm kiếm và chắc chắn kết quả sẽ tốt hơn là khi chỉ search trên một blog, về phía webmaster, chúng ta đã tạo được mối liên hệ sâu sắc giữa các blog và tạo ra một lượng traffic có chất lượng cao cho blog của bạn bè mình(vì người dùng tìm được những thông tin thực sự hữu ích).
  Hãy tượng tượng là tất cả các blog của bạn bè mình cũng áp dụng phương pháp này, mình nghĩ kết quả sẽ rất khả quan, kiểu như lọt sàng xuống nia ấy, chạy đâu cho thoát.
  Ngoài ra CSE cũng cung cấp một công cụ giúp bạn có thể can thiệp đến kết quả nằm trong thể Basic có tên là Search engine keywords, các bác có thể đưa vào những từ khóa chủ đạo của blog mình, như vậy khi tìm kiếm mặc dù sẽ vẫn lấy kết quả tìm kiếm từ các blog bạn bè nhưng blog của các bác sẽ được ưu tiên hơn, như thế là vẹn cả đôi đường rồi.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...