1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THƯƠNG HIỆU TRONG CẠNH TRANH

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi alias123, 29/8/19.

Lượt xem: 69,075
 1. alias123

  alias123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/2/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  TẦM QUAN TRỌNG CỦA THƯƠNG HIỆU TRONG CẠNH TRANH

  Xây dựng thương hiệu là việc một công ty sáng tạo tên, biểu tượng hoặc hình ảnh thiết kế thuộc về công ty. Điều này giúp xác định một sản phẩm và phân biệt nó với các sản phẩm và dịch vụ khác. Thương hiệu rất quan trọng bởi vì nó không chỉ tạo ra ấn tượng đáng nhớ đối với người tiêu dùng mà còn cho phép đối tác và khách hàng của bạn biết những điều đáng mong đợi từ công ty bạn. Thương hiệu của bạn được xây dựng để trở thành một đại diện thực sự cho công ty.

  Xây dựng thương hiệu tốt sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh nhờ những lý do chính sau đây

  - Thương hiệu giúp nhận diện công ty

  - Xây dựng thương hiệu làm tăng giá trị kinh doanh

  - Xây dựng thương hiệu tạo ra khách hàng mới

  - Cải thiện niềm tự hào và sự hài lòng của nhân viên

  - Tạo niềm tin trong thị trường

  1. Thương hiệu giúp nhận diện công ty
  Lý do quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu là vì đó là cách một công ty được công nhận và được người tiêu dùng biết đến. Logo là yếu tố quan trọng nhất của thương hiệu, yếu tố này đặc biệt được quan tâm, vì thực chất nó là bộ mặt của công ty. Đây là lý do tại sao một thiết kế logo chuyên nghiệp nên sâu sắc và dễ nhớ, tạo ấn tượng với người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các ấn phẩm quảng cáo hoặc văn phòng cũng góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu cho một công ty.

  [​IMG]

  2. Xây dựng thương hiệu làm tăng giá trị kinh doanh

  Xây dựng thương hiệu rất quan trọng khi cố gắng tạo ra hoạt động kinh doanh trong tương lai. Một thương hiệu mạnh có thể tạo ra nhiều đòn bẩy cho công ty, trở thành nơi thu hút các nhà đầu tư bởi vị trí vững chắc của nó trên thị trường.

  [​IMG]

  3. Xây dựng thương hiệu tạo ra khách hàng mới
  Cũng như việc thu hút nguồn vốn đầu tư. Một thương hiệu tốt sẽ không gặp khó khăn muốn giới thiệu dịch vụ với khách hàng. Thương hiệu mạnh có nghĩa là có một ấn tượng tích cực về công ty giữa những người tiêu dùng và khả năng quay trở lại làm ăn với bạn vì sự quen thuộc và tin tưởng đối với một cái tên. Khi một thương hiệu đã được thiết lập tốt, truyền miệng sẽ là hình thức quảng cáo tốt nhất và hiệu quả nhất.  4. Cải thiện niềm tự hào và sự hài lòng của nhân viên
  Khi một nhân viên làm việc cho một công ty có uy tín thương hiệu cao, họ sẽ hài lòng hơn với công việc và có mức độ tự hào cao hơn trong công việc họ làm. Làm việc cho một thương hiệu có uy tín và được sự quan tâm cao của công chúng làm cho công việc của công ty đó trở nên thú vị và trọn vẹn hơn. Có một văn phòng có thương hiệu, thường có thể giúp nhân viên cảm thấy hài lòng hơn và có ý thức thuộc về công ty.

  [​IMG]

  5. Tạo niềm tin trong thị trường

  Một diện mạo chuyên nghiệp và thương hiệu chiến lược tốt sẽ giúp công ty xây dựng niềm tin với người tiêu dùng, đối tác tiềm năng và khách hàng. Mọi người có xu hướng làm kinh doanh với một công ty có phong thái lịch sự và chuyên nghiệp. Xây dựng thương hiệu đúng cách tạo ấn tượng là chuyên gia trong ngành và khiến công chúng cảm thấy như thể họ có thể tin tưởng vào công ty của bạn, các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp và cách họ xử lý hoạt động kinh doanh.

  Kết luận: Đôi khi một bản phác thảo về bản sắc của công ty có thể được thực hiện nhanh chóng. Nhưng việc xây dựng bản phác thảo thành một thương hiệu lại mất nhiều thời gian hơn. Hoàn thiện thương hiệu cho công ty là công việc của một nhà lãnh đạo thật sự đòi hỏi niềm tin, đam mê và đầu tư kỹ lưỡng. Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu sẽ giúp cho người lãnh đạo có những bước đi đúng đắn hơn.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...