1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao tủ lạnh không xả tuyết

Thảo luận trong 'Rác SEO' bắt đầu bởi nguyenthitho, 15/11/19.

Lượt xem: 365
 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể sửa tủ lạnh không xả tuyết ngay tại nhà với một vài phương pháp và kiến thức cơ bản mà thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng Nguyên Đức. Đầu tiên dạn nên biết rằng nếu muốn sửa chữa thì bạn phải có một chút kinh nghiệm về cơ điện lạnh hoặc điện tử .
  Cầu chì nhiệt của tủ lạnh có thể đã bị hỏng

  Cầu chì nhiệt tủ lạnh là thiết bị bảo vệ dùng để bảo vệ ngắt điện khi tủ lạnh phá tuyết – phá băng. Cầu chì nhiệt của tủ lạnh còn có tên gọi khác là cầu chì nhiệt 70 độ C. Nếu tủ lạnh nhà bạn không xả đá thì việc bạn nên nghĩ tới đầu tiên là nên kiểm tra cầu chì nhiệt của tủ lạnh. Kiểm tra xem chúng có vấn đề hay không ( đứt – cháy).

  Nếu như sò lạnh bị dính tiếp điểm và không thể nào ngắt được mạch điện trở. Nhiệt độ sẽ tăng cao , nếu nhiệt độ cao hơn 70 độ C thì cầu nhiệt của tủ lạnh sẽ bị đứt và tủ lạnh sẽ không xả đá được nữa.

  Bạn cần kiểm tra ngay xem cầu chì nhiệt tủ lạnh còn sáng , sạch và tiếp xúc tốt hay không, có thể dùng đồng hồ để đo nếu như cầu chì đứt thì mạch điện sẽ không thông. Lúc ấy bạn chỉ có thể thay cầu chì mới để sử dụng mà thôi.

  Bị hỏng rơ le xả tuyết
  Thợ sua tu lanh tai Da Nang chia sẻ Rơle xả tuyết còn được biết với ái tên sò lạnh tủ lạnh, thiết bị này được đặt phía sau ngăn đá của tủ lạnh. Sò lạnh sẽ được kẹp vào dàn lạnh khi hoạt động, nếu tuyết đóng quá nhiều trên dàn lạnh sò sẽ thực hiện chức năng thông báo cho thanh điện trở bám tuyết và khiến thanh điện trở này hoạt động và xả đá trong tủ lạnh.
  Nó như một thiết bị cầu nối xác định được trạng thái tuyết bám trên dàn lạnh , vậy sẽ như thế nào nếu thiết bị này bị hư hỏng, lúc đấy tủ lạnh sẽ không xả đá được và tủ lạnh không xả đá được. Bạn cần tìm và thay thế sò lạnh cho tủ lạnh tại nhà.

  Timer xả đá có thể đã bị hỏng.

  Timer được hiểu như một thiết bị thời gian , tủ lạnh sẽ không hoạt động bình thường nếu thiết bị này gặp trục trặc. Thiết bị này kiểm soát thời gian hoạt động của quá trình xả tuyết và làm lạnh của tủ , no đảm bảo cho tủ lạnh luôn giữ nhiệt độ thích hợp với mức thời gian làm lạnh quy định nếu thiết bị này hư hỏng thì việc tủ lạnh bị đóng tuyết mà không thể xả đá là chuyện cũng dể hiểu.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...