1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao trang web của tôi chả có cái cứt gì mà vẫn lot vào top?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi mattcotts, 16/7/19.

Lượt xem: 381
 1. mattcotts

  mattcotts Top 7

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  789
  Đã được thích:
  600
  Web:
  Tiếp tục loạt bài antigoogle với chủ đề '' Google chỉ là thằng xam loz P.2. :cool:

  Một vi dụ kinh điển hùng hồn cho thấy rằng vì sao tôi lại antigoogle. Và vì sao tôi gọi cổ máy đó chỉ là thằng xam loz? Bởi nó không thể hiện như những gì nó nói, những gì nó mớm cho cả ngàn cả triệu seoer trên thếgiới ngày đêm chầu chực nghe nó phán. Nhất là cái mỏm loz của thằng Muller mà thằng này là ai? Nó chỉ là một nhà phân tích của google. Xin hãy phân biệt rõ là cái não của thằng phân tích nó khác xa với cái não của thằng sáng chế. Cổ máy đó được cả chục thằng nhồi nhét biết bao nhiêu là thuật toán trong đó, không phải thuật toán nào được cài vào đó là nó chạy đúng theo kịch bản của thằng tạo ra nó. Nhiều khi chúng nó xung đột với nhau đánh nhau lung tung trong đó cũng không chừng. Với tôi 50 năm nữa chưa chắc gì google hiểu hết được tiếng người. Và điều quan trọng nhất chính là chả có thằng loz nào tạo ra cái máy để kiềm tiền mà xì bí kíp nó ra cho thiên hạ nắm. Cho nên nghe lời google, nghe lời Muller chỉ là đi ăn cám mà thôi.

  Và đây là vi dụ điển hình cho thấy chúng nó (cổ máy) nó đánh nhau như thế nào. Đó chính là trang web của tôi đang chuẩn bị làm. Tôi up lên mạng tầm 3 tháng nay bỏ thí ở đó không bài,không nội dung, không backlink thếmà nó vẫn leo top với từ khóa của nó là cung cap ca dong (cungcapcadong.com).

  Trong hơn 200 yếu tố xếp hạng của google thì trong trường hợp của tôi nó chỉ đúng được 3 điều, còn lại là mọi khuyến cáo mọi lý thuyết chỉ là những điều rỗng tuếch. 3 điều đúng của nó là gì?
  1/ Tên miền đúng 100% từ khóa mục tiêu. Và nó sẽ mãi mãi trường tồn vượt thời gian bất kể google update kiểu gì.
  2/ Từ khóa xuất hiện trong tên miền cấp cao nhất. Nhưng các bạn đã thừa biết một khi từ khóa mục tiêu nằm ở trong domain thì không chắc chắc nó sẽ là một lợi thế như một tín hiệu liên quan.
  3/ Từ khóa mục tiêu nằm ngay tên đầu tiên của domain. Yếu tốnày giống 2 yếu tốtrên là từ khóa nằm nằm đầu tiên của domain.

  Hài ở chổ là nó luôn miệng phủ nhận điều đó nào là domain chỉ là một lơi thế nhỏ không phải là yếu tố quan trọng v.v.. Mà chúng nó nói thật, bằng chứng là chúng nó không còn tô đậm domain có chứa từ khóa trên kết quả tìm kiếm của mình, oái oăm thay chúng nó nói là một lẽ nhưng cổ máy nó chạy là một lẽ.
  Như tôi đã nói phần trên, rằng trong bô máy tìm kiếm có rất nhiều thuật toán , mỗi thuật toán là một tác giả hay nhóm đồng tác giả. Google nó control thuật toán này thì thuật toán khác nó vẫn chạy, còn nếu nó off hết thì còn gì là bộ máy tìm kiếm nữa? Trường hợp web của tôi nó đã rơi vào tình huống đó.
  Google nó còn có một thuật toán đó chính là ''thuật toán '' NAMED URL ENTRY'' được google đăng ký bằng sáng chế năm 2004. Các bạn xem biểu đồ sẽ thấy cái cách mà thuật toán này nó chạy

  [​IMG]

  Thuật toán này chỉ ra rằng khi người dùng nhập các thuật ngữ, ngôn ngữ tự nhiên( tức từ khóa) mô tả cụ thể một trang web nào đó trên trình duyệt thay vì phải gõ url chính xác . Ví dụ tôi gõ cung cap ca dong thay vì phải gõ cungcapcadong.com . Thì sau khi nhập từ khóa vào nó sẽ được đánh giá và xác định xem chúng có khả năng cao tương ứng với một trang web cụ thể không. Và nếu đúng như vậy thì trang web đó có thể được truy cập ( chọn) ngay lập tức ( Xem biểu đồ nhánh bên trái). Còn không thì từ khóa đó sẽ phải trải qua một quá trình sàng lọc đủ thứ các kiểu ( Xem biểu đồ nhánh bên phải ). Đến đây ta mới thấy từ khóa domain nó cực kỳ lợi hai như thế nào.

  Lời kết :

  Mình chứng minh tình huống này cho newbie thấy rằng cổ máy google nó có nhiều thứ rất xam loz và khó đỡ . Một chiến binh seo giỏi phải nắm rõ nguyên tắc làm việc và hoạt động của nó càng nhiều càng tốt nhất là mấy cái bằng sáng chế của nó.. Muốn như vậy bạn phải chui đầu vào google mà sống với nó, lắng nghe từng hơi thở của nó. Từ đó bạn mới có được một thứ tư duy phân tích của riêng bạn từ những trải nghiệm đó cũng như trong quá trình làm seo của mình. Còn hơn là phải đọc những lý thuyết vớ va vớ chả giải quyết được gì, và cũng chẳng ai chỉ bạn làm thế này thế nọ để được leo top. Có chăng chỉ là những thứ mơ hồ vãi đéo chịu nổi.

  (Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả một cựu thành viên forum viết riêng cho thegioiseo. Cấm seo chép dưới mọi hình thức :D:D:D)


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...