1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao tiền ảo tăng giá chưa từng thấy

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 26/11/20.

Lượt xem: 74
 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Top 9

  Gia nhập:
  25/10/18
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  1
  giá trị của Bitcoin ngày bữa nay
  Bitcoin là một loại đồng bạc ảo nhưng có giá trị to gấp nhiều lần các đồng tiền giá trị trên toàn cầu hiện nay như USD, EUR. tại sao tiền ảo tăng giá Hiện nay, các doanh nghiệp, cá nhân đang đầu cơ vào Bitcoin cực nhiều như là một hình thức sinh lời to.

  [​IMG]

  Bitcoin có cách hoạt động khác hẳn so với các loại tiền tệ điển hình: không có một ngân hàng trung ương nào quản lý nó và hệ thống hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàng trên Internet[11]. Sự sản xuất Bitcoin là tự động, hạn chế, được phân chia theo lịch trình định sẵn dựa trên những thuật toán. Bitcoin được cấp tới các máy tính "đào" Bitcoin để trả công cho việc xác minh giao dịch Bitcoin và ghi chúng vào cuốn sổ cái được phân tán trong mạng ngang hàng - được gọi là blockchain. Cuốn sổ cái này dùng Bitcoin là đơn vị kế toán. Mỗi bitcoin có thể được chia nhỏ đến 100 triệu doanh nghiệp nhỏ hơn gọi là satoshi.

  Bitcoin hoạt động như thế nào?
  Do Bitcoin hoạt động dựa theo các thuật toán mật mã cao cấp và Bitcoin Protocol (nền tảng) có mã nguồn mở (open source). Đối tượng hiểu biết về lập trình đều có khả năng kiểm tra được mã nguồn này. tuy nhiên họ chẳng thể đổi thay được nó. ví như có bất kỳ đổi thay nào, những lập trình viên sẽ phải theo ý kiến toàn bộ các bạn rồi mới được khai triển tiến hành.

  Việc Bitcoin tăng hay giảm đột biến khó có thể giảng giải chuẩn xác được cội nguồn. Anh Đống Văn, một người nghiên cứu thị phần Bitcoin tại Việt Nam đưa ra 2 sự kiện nhằm lý giải cho việc cải thiện giá này.

  • Ngày 1/4/2017, một đạo luật được ban hành ở Nhật xác nhận Bitcoin là một phương thức thanh toán chính thức.

  • Ngày 12/5/2017, đợt virus WannaCry Trước tiên tiến công toàn thế giới, và Bitcoin là đồng tiền được những tin tặc đề nghị trả tiền để mở khoá. Nó vô tình được nhắc tới rộng rãi.
  trị giá tiền ảo Bitcoin thậm chí cao hơn đa dạng tổ chức nổi danh
  Sự tăng cường giá đầy bất ngờ của đồng tiền ảo Bitcoin khiến phổ biến người bỗng chốc trở thành triệu phú đô la. tiêu biểu như trường hợp của Erik Finman (Mỹ), người đã đầu cơ vào Bitcoin khi nó chỉ có giá 12 đô la bắt đầu từ còn là một cậu học sinh trung học. lúc Bitcoin chạm mốc hai.700 USD vào đầu năm nay, Finman đã trở nên triệu phú với khối tài sản 1,09 triệu đô la ở tuổi 18 nhờ sở hữu 403 Bitcoin.

  Đồng Bitcoin vẫn luôn nhận được sự để ý to từ giới đầu tư và càng ngày, các cá nhân, tổ chức đều đổ xô đầu cơ, đào Bitcoin sinh lời. Không chỉ có vậy, các tổ chức nguồn vốn lớn trên thế giới, nhà băng Goldman Sach cũng đặc biệt để ý đến Bitcoin như là một loại tiền tệ hiện đại và tân tiến có uy tin. Do vậy, mặc dầu có sự sụt giảm sau lúc chia tách thành Bitcoin và Bitcoin Cash nhưng đồng Bitcoin vẫn tăng trị giá một cách chóng mặt.

  Bitcoin là loại tiền mã hoá điển hình nhất, có mặt trên thị trường Việc ban đầu, và được sử dụng phổ quát nhất trong thương nghiệp điện tử. những đơn vị có xu thế muốn trả tiền bằng Bitcoin để hạn chế giá cả. tới tháng 8 năm 2017, lượng tiền hạ tầng của Bitcoin được định giá hơn 71 tỷ USD - là loại tiền mã hóa có trị giá thị trường to nhất.

  không những bitcoin, các đồng tiền ảo khác cũng đang cải thiện giá
  ra đời năm 2009, Bitcoin được xem là đơn vị tiền ảo phát sinh trong khoảng hệ thống điện tử ko qua nhà băng, do một nhân vật hoặc nhóm người lấy tên là Satoshi Nakamoto tạo ra. đồng tiền này được tạo ra trong khoảng những thuật toán, với tổng số không vượt quá 21 triệu đơn vị. Ngoài Bitcoin, những sàn tiền ảo khác cũng đang tăng giá. Ethereum cũng cải thiện giá 12% năm nay, lên 287 đô la hiện tại.

  Bitcoin đang đạt giá bán cao nhất trong lịch sử nhưng phổ biến chuyên gia quan niệm rằng giá trị của nó có thể lên đến 10.000 USD hoặc hơn. Để đạt tầm giá này, cùng đồng bitcoin cần đáp ứng được vấn đề nhân rộng để những nhà đầu cơ có thể yên tâm rằng cơ sở vật chất bitcoin đủ sức chống đỡ mức vững mạnh phi mã của nó.

  [​IMG]

  giá trị đích thực của Bitcoin
  Tính đến giờ có 11 triệu Bitcoin đang lưu hành trên thế giới. dự đoán tới năm 2140, tổng số tiền Bitcoin có thể đạt mức tối đa 21 triệu. tại sao tiền ảo tăng giá Số lượng là vậy thế nhưng giá trị thực thụ của Bitcoin là gì thì chẳng hề ai cũng hiểu rõ. Bởi có rộng rãi người thường lầm tưởng giá trị Bitcoin chính là số tiền được quy ra fiat currencies (USD, Euro, Yen, Pounds, VN đồng…). tuy vậy giá trị đích thực của Bitcoin không hề biểu hiện qua giá bán. Nó nằm ở sự hữu ích, dễ dàng. Nó còn nằm cả ở những nơi mà lúc các bạn muốn vào bạn nhu yếu đồng Bitcoin. ko một đơn vị nào có thể can thiệp và kiểm soát. Do vậy nên mà trị giá thực còn cần thể hiện qua việc bảo mật trong mua bán và thanh toán.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...