1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao quảng cáo của Google lại hiển thị AdChoices?

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 2/2/15.

Lượt xem: 5,770
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,285
  Thực ra đó chỉ là thay đổi nho nhỏ của Google cho quảng cáo của họ và cách họ trông giống như bằng cách thay đổi các biểu tượng thông báo trong quảng cáo từ "Ads By Google" thành "AdChoices".

  Adchoices
  Biểu tượng thông báo trong quảng cáo từ "Ads By Google" thành “AdChoices”

  Biểu tượng Adchoices có hình chữ “i” là biểu tượng của chương trình Self-Regulatory Program for Online Behavioral Advertising được thực hiện bởi các tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực truyền thông và marketing (bao gồm Google, Yahoo, AdBrite, AOL, Quantcast…) nhằm mục tiêu giúp người sử dụng internet chủ động trong việc xem, điều chỉnh, quản lý các quảng cáo trực tuyến theo mong muốn của họ. Nó cũng giúp cho các nhà làm quảng cáo trực tuyến cung cấp đến người dùng những quảng cáo hữu dụng và phù hợp với nhu cầu hơn.

  Đối với hầu hết mọi người nó có thể không là một điều rất lớn để thông báo và thậm chí cả những người đăng quảng cáo của Google có thể không có một ý tưởng gì nó tất cả về.

  Tuy nhiên, Google nói rằng những thông báo quảng cáo trong các biểu tượng để "AdChoices" đã được phát triển bởi các ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến tự điều tiết của Chương trình hành vi quảng cáo trực tuyến để chủ động hơn cho người dùng thông báo và sự lựa chọn về các quảng cáo họ xem.

  Không chỉ thay thế cho biểu tượng “Ads by Google” biểu tượng AdChoices cũng sẽ được xuất hiện trên nhiều mạng quảng cáo trực tuyến khác như AdsMicro.. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của các quảng cáo cũng như doanh thu mà các bạn đang tham gia vào Adsense và các mạng quảng cáo khác nhận được. Vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi không còn nhìn thấy Ads by Google mà thay vào đó là AdChoices.

  Với sự thay đổi này, Google Adsense đã thực sự được kiểm soát cho người sử dụng để thiết lập của riêng chuyên mục quảng cáo của họ ưu tiên cho thấy quảng cáo phù hợp nhất. Điều này có thể hữu ích cho các nhà tiếp thị để tiếp cận đúng đối tượng lái xe ROI tốt hơn.

  Kỹ thuật số cơ quan cần phải thiết kế lại quảng cáo của họ bởi vì trong hầu hết các quảng cáo nhỏ, nút là chồng chéo với nội dung quảng cáo ở góc trên bên phải. Khi người dùng chuột lên nút các văn bản của "Những lựa chọn quảng cáo" là xuất hiện trên góc trên bên phải là chồng chéo với nội dung quảng cáo nổi bật hơn.

  Theo thegioinetwork​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...