1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao người khác kiếm được tiền từ Youtube - Còn bạn thì không?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền từ Youtube' bắt đầu bởi meoblog, 8/1/15.

Lượt xem: 9,966
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,286
  Hầu hết mọi người đều kiếm tiền Youtube bằng việc re-upload video, và cũng hầu hết mọi người gặp khó khăn khi re-upload video, các vấn đề bản quyền, tại sao người khác đăng video đó được còn tôi không đăng được? Chúng ta hãy cùng tìm lời đáp nhé!

  Hàng ngày mình đều nhận được những câu hỏi như, tại sao Youtube không bật kiếm tiền cho tôi? Tại sao người khác đăng video đó được còn tôi không đăng được? Làm sao khi đăng video tôi cấm người khác re-upload được? Chắc chắn nếu bạn đang kiếm tiền Youtube bạn cũng đã từng hỏi những điều tương tự như vậy.

  make-money-on-youtube

  Nếu mình trả lời cho các bạn câu hỏi làm sao để re-upload video mà không bị dính bản quyền và kiếm được tiền? Thì sau đó mình trả lời câu hỏi cho bạn khác, làm sao để cấm được người khác re-upload video và bảo vệ bản quyền của tôi. Thực tế nếu mình trả lời hoàn hảo 2 câu đó, thì có phải tự mình vả vào mặt mình không?

  Mình không giấu đố gì các bạn chuyện lách bản quyền Youtube

  Ví dụ như bài cách tranh chấp nội dung bên thứ 3 trùng khớp, mình nói thật là sau khi đăng bài đó lên 1 thời gian, đến chính bản thân mình cũng không tranh chấp được. Còn trước đó, thì mình đều thành công trong việc tranh chấp. Lý do là bên sở hữu bản quyền họ biết được, là những người tranh chấp này, thực tế cũng không sở hữu bản quyền, mà chỉ làm theo hướng dẫn.

  Người khác đăng video bản quyền được mà bạn không?

  Đây là một câu hỏi đại diện cho các câu hỏi về vấn đề bản quyền và chiến lược kiếm tiền Youtube bằng RE-UPLOAD video (re-upload = đăng lại video của người khác).

  Chúng ta phải thừa nhận rằng, những người đăng được đó là vì họ giỏi. Mặc nhiên mọi người quên mất điều đó, và nghĩ rằng nó làm được tôi cũng làm được. Mình phải thành thật xin lỗi, là không phải như bạn nghĩ đâu, đừng ảo tưởng về khả năng của bản thân. Có những điều người khác làm được bạn không làm được.

  Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao họ giỏi?

  Thực tế bạn phải đặt câu hỏi này trước, câu hỏi làm sao để làm điều đó. Bây giờ, ở quê mình đang là mùa thu hoạch ngô và đỗ, ở ruộng ngô, mọi người đều chia làm các luống ngô như nhau, 2 người cùng đi bẻ ngô. Nhưng có người bẻ xong 1 luống trước, còn 1 người thì mới xong 1 nửa. Vì sao vậy?

  Cách làm đều giống nhau cả thôi mà, sao 1 người làm tốt hơn 1 người lại làm chậm hơn. Đó là sự TẬP CHUNG và CHĂM CHỈ. Cũng giống như các vận động viên điền kinh vậy.

  Chúng ta ai cũng biết chạy phải không nào? Vậy tại sao một vận động viên điền kinh họ chạy và dành huy chương vàng, trong khi nếu bạn bị chó nó đuổi thì xác định phải tiêm vài mũi. Cũng là vì họ TẬP CHUNG và CHĂM CHỈ.

  Quay lại với việc kiếm tiền Youtube bằng re-upload

  Vấn đề vẫn chỉ là TẬP CHUNG và CHĂM CHỈ, thực tế cách thức đều giống hệt nhau, không có gì khác nhau cả. Tất cả giống nhau. Vì vậy, để thành công trong việc kiếm tiền Youtube hay bất kỳ công việc nào hàng ngày hãy TẬP CHUNG và CHĂM CHỈ.

  Còn một điều quan trọng nữa. Là bạn cần tin vào việc bạn làm, tin vào kết quả tốt đẹp mà bạn sẽ đạt được. Đừng dễ dàng bỏ cuộc khi kênh chết, khi tài khoản Adsense chết. Tất cả đều có thể làm lại từ đầu.

  Đừng nghĩ rằng có cách thức cao siêu nào mà bạn chưa biết. Tất cả các cách thức chỉ dừng lại ở đó thôi. Quan trọng là bạn chưa đủ CHĂM CHỈ để hiểu ra. Bạn chưa đủ TẬP CHUNG để tiến tới mục tiêu của bạn.

  Bạn đang thành công! Hay đang thất bại? Khi kiếm tiền với Youtube, đừng ngại chia sẻ những điều đó với mình và với cộng đồng. Hãy nói ra nhé, ở phần bình luận bên dưới, chúng ta lại tiếp tục, đi đến đích chúng ta cần đạt.

  Theo theson.net

 2. namchelseac1

  namchelseac1 Top 9

  Gia nhập:
  17/2/14
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  5
  cho mình hỏi khi mình xác nhận bên thứ 3 thì có kiến đc $ không
 3. ecomvietnam

  ecomvietnam Seo Newbie

  Gia nhập:
  8/1/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  giỏi quá anh ơi... kiếm tiền thế này mới là chất
 4. yeuvayeu

  yeuvayeu Top 9

  Gia nhập:
  22/12/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  5
  Sao bạn đặt câu hỏi ra tại sao bạn không chia sẻ cách kiếm tiền như thế cho chúng tôi ?
 5. vuhongan

  vuhongan Top 9

  Gia nhập:
  4/11/14
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thật ra mỗi người có một lĩnh vực sở trường riêng mà, đôi khi cũng không cần fải nghĩ rằng họ làm được mình cũng làm được. Ví dụ như con chuột và con thằn lằn, con thằn lằn xúi con chuột ăn đuôi và nó sẽ tự mọc lại được nhưng sự thật như thế nào thì các bác đã biết.
 6. mountain90

  mountain90 Top 9

  Gia nhập:
  4/11/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Công ty TNHH Cao ngựa Ngô Gia
  Web:
  Chia sẻ sâu hơn nữa đi bác, cho anh em học hỏi xem sao...!!!
 7. xuanle95

  xuanle95 Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/9/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  cứ bị bản quyền, nản
 8. Nguyen Hai

  Nguyen Hai Top 9

  Gia nhập:
  27/1/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Bạn có thể tham khảo ở các bài viết hướng dẫn ở phần chử ký của mình để giảm đi phần bản quyền nhé.
 9. samny01

  samny01 Top 9

  Gia nhập:
  1/7/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Web:
  theo mình thì lý thuyết kiếm tiền mmo ko có gi cao siêu cả, nếu muốn có thảnh quả thì các bạn nên học hỏi nhiều và phải có sự kiên trì tin tưởng vào cách làm của mình
  Nguyen Hai thích bài này.
 10. Nguyen Hai

  Nguyen Hai Top 9

  Gia nhập:
  27/1/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Sự chăm chỉ và sự học hỏi sẽ mang lại sự thành công với kiếm tiền trên youtube. Mình đã làm từ thời sinh viên năm nhất. Và tới nay đã có 4 năm với kiếm tiền từ youtube.
 11. nobodybuty

  nobodybuty Top 9

  Gia nhập:
  19/10/15
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Em kết nhất câu của các bác là chúng ta phải tâpj trung và chăm chỉ, cứ làm nhiều rồi thì chúng ta sẽ có những kinh nghiệm cho riiêng mình thôi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...