1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hỏi - Đáp Tại sao google index sai Title của website

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi tuanvu199x, 27/1/19.

Lượt xem: 989
 1. tuanvu199x

  tuanvu199x Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/9/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
 2. iseowebvn

  iseowebvn Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/8/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thông tin xuất khẩu lao động Ba Lan 2019
  Xuất khẩu lao động Ba Lan 2019: Ba Lan hiện tại với đặc điểm dân số già cộng với tình trạng người bản địa nhập cư sang các lãnh thổ lân cận như Anh, Mỹ… Nên Balan hiện là thị trường vô cùng thiếu lao động. Trên thực tế, hàng năm nước này tiếp nhận hàng chục ngàn lao động từ các nước như Việt Nam, Ấn Độ, Lào, Phillipines.

  [​IMG]
  Xuất khẩu lao động Ba Lan

  Hơn nữa, Balan là thành viên của khối Schengen, được hưởng tất cả các quyền lợi của khối Schengen. Nằm trong khu vực Trung Âu, đất nước Ba Lan xinh đẹp tiếp giáp với Ucraina và Belarus với gần 40 triệu cư dân sinh sống trên diện tích 312700 km2. Cũng giống như Nhật đây là đất nước có tỷ lệ dân số già cao, bên cạnh đó số lượng người trong độ tuổi lao động chỉ chiếm 50% dân số, lượng người về hưu hàng năm ngày càng tăng nhanh dẫn đến nguy cơ thiếu hụt lao động trầm trọng.
  ____________________
  [​IMG] Thời gian làm việc tại Balan:Cho nên bên cạnh các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống đang bão hòa và khó khăn, xuất khẩu lao động Balan đã, đang và sẽ là sự lựa chọn vô cùng tốt cho lao động tại Việt Nam.

  Khi tham gia xuất khẩu lao động Ba Lan người lao động luôn được đảm bảo về thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Nếu như bạn làm việc vào ngày cuối tuần hay những dịp lễ thì chủ sử dụng lao động sẽ phải bố trí ngày nghỉ thay thế cho bạn. Giờ làm thêm được trả phụ cấp hoặc bố trí thời gian nghỉ bù.

  Giờ làm thêm sẽ được tính theo luật lao động của Balan.
  ______________________
  [​IMG][​IMG] Chế độ ngày nghỉ tại Balan:
  Điều đặc biệt khi tham gia làm việc tại Ba Lan là bạn sẽ được nghỉ phép thêm ngoài những ngày nghỉ cuối tuần, số lượng ngày nghỉ phụ thuộc vào thâm niên công tác. Sau 1 tháng làm việc người lao động đã có quyền nghỉ phép.
  Mức lương cơ bản tại Balan:
  Mức lương cơ bản là 1.000 USD/tháng (tương đương 23,6 triệu đồng/ tháng ). Lương theo giờ là 5,5 USD/giờ. Lương làm thêm được tính theo quy định của chính phủ Ba Lan. Làm thêm từ 2 – 4h thì người lao động sẽ được nhận 150% lương cơ bản theo giờ.

  Nếu làm vào ngày cuối tuần hay dịp lễ thì tùy công việc mức lương có thể là 200 – 300% lương cơ bản. Nếu chăm chỉ làm việc mỗi tháng bạn có thể kiếm được 25 – 48 triệu đồng
  Tại Balan thời giờ làm việc không được vượt quá 8 giờ/ ngày, khoảng 40 giờ/ tuần lao động được nghỉ 2 ngày thứ bảy và chủ nhật. Tuy nhiên có một số công việc làm ca thì mỗi ca chỉ kéo dài 6h/ca.

  Ở một số lĩnh vực, thời giờ làm việc hàng ngày có thể được kéo dài thêm. Tuy nhiên cộng cả giờ làm thêm nữa thì thời gian làm việc trong tuần không được vượt quá 48 giờ. Điều này sẽ được tính bình quân sau thời hạn là 4 tháng.

  Nếu thâm niên làm việc ít hơn 10 năm, thì số ngày được nghỉ hàng năm là 20 ngày; thâm niên làm việc tối thiểu từ 10 năm trở lên, số ngày nghỉ là 26 ngày hàng năm.

  Những ngày nghỉ trong năm, ngoài các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, còn có các ngày 1/1; ngày thứ nhất và ngày thứ hai của Lễ Phục sinh; 1/5;3/5; ngày đầu tiên của lễ Thánh mùa màng;15/8;01/11; 11/11; 25 và 26/12.

  Ngoài ra, người lao động còn được nghỉ do ốm đau, được bác sỹ chứng nhận.
  ______________________
  [​IMG][​IMG]
  – Thời hạn hợp đồng: 2 năm, có thể gia hạn. Người lao động không phải mất thêm bất kì chi phí nào khi hợp đồng được gia hạn thêm. Chủ sử dụng lao động có trách nhiệm cung cấp chỗ ăn ở, phương tiện đi lại và vé máy bay về nước khi hết hạn hợp đồng cho người lao động.

  ===========================
  [​IMG] HOTLINE hỗ trợ thông tin & làm thủ tục đăng tuyển xuất khẩu lao động Ba Lan: 0966.111.682
 3. hoa dai

  hoa dai Top 9

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  nhiều khi nội dung không phù hợp với tiêu đề. nên google nó index sai
 4. mrbolvn

  mrbolvn Top 9

  Gia nhập:
  5/6/17
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Do bác nhồi nhét anchortext quá nhiều, tức là từ khóa "kiếm tiền online" quá nhiều, xuất hiện ở hầu hết các trang nên khiến google nó hiểu lầm.
  Rieeng homepage của bạn đã có 28 từ khóa "kiếm tiền online" lặp đi lặp lại, từ khóa "blog chia sẻ kiến thức trực tuyến" là 08 lần.
  Khắc phục: Giảm bớt mật độ từ khóa; đồng thời title của trang chủ và các trang con phải không quá giống nhau.
  Bạn có thể dùng Google webmaster tools để xóa URL đó đi, đặt lại tiltle trang chủ và giảm bớt Anchortext không cần thiết, sau đó cập nhật lại chỉ mục cho website và redirect vào lại trang mới.
  Chúc thành công!
 5. cameraminhtan

  cameraminhtan Top 9

  Gia nhập:
  5/9/14
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  cũng không hẳn vậy đâu, có thể do trang của bạn bạn thay đổi title nhưng nó chưa update thôi. Nhiều trang chỉ vài ngày là ok nhung có những trang phải rất lâu ko biết vì sao

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...