1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn hoạt động không tốt?

Thảo luận trong 'Tổng quan Marketing chiến lược' bắt đầu bởi vislogo, 13/12/17.

Lượt xem: 228,347
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Bạn đã từng ngồi trong một cuộc họp nhóm điều hành và tự hỏi tại sao doanh nghiệp của bạn lại rơi vào những vết nứt? Doanh thu thấp và tương tác với khách hàng của bạn ít hơn trung bình. Tất cả những điều này có thể là kết quả của việc bạn thiếu chiến lược xây dựng thương hiệu. Nếu không có kế hoạch kinh doanh vững chắc bao gồm các chiến lược xây dựng thương hiệu, bạn có thể làm cho doanh nghiệp của bạn sẽ vẫn trì trệ so với những người khác. Bạn cần có khả năng trình bày một doanh nghiệp mạnh mẽ và hiệu quả để khách hàng của bạn có xu hướng chú ý đến bạn nhiều hơn.

  Thực hiện kém.

  Rất có thể bạn đã có một số chiến lược xây dựng thương hiệu, nhưng việc thực hiện kế hoạch của bạn ít có ý nghĩa thực tế. Nhiều chủ doanh nghiệp hiểu nhu cầu xây dựng chiến lược thương hiệu đúng hướng rất quan trọng, nhưng rất ít người nắm bắt khái niệm về việc có một chiến lược hiệu quả sắp diễn ra. Hạn chế hoặc không làm gì cả, sẽ ngăn không cho doanh nghiệp của bạn phát triển hoặc để lại ấn tượng cho khách hàng của mình. Bạn phải có khả năng theo kịp xu hướng và đồng thời, truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh bạn. Đây là cách tốt nhất để bạn đảm bảo rằng bạn đang xây dựng một thương hiệu có chủ đích.

  Bạn thiếu nguồn cảm hứng cho bản thân và người khác.

  Nếu bạn không tin vào chính mình, điều gì khiến bạn tin rằng bạn có thể yêu cầu khách hàng tin tưởng vào bạn? Truyền cảm hứng cho họ và cho họ thấy rằng doanh nghiệp của bạn xứng đáng phục vụ trong hàng ngũ các thương hiệu lớn. Sử dụng nền tảng của bạn để hướng và tiếp cận với khách hàng của bạn. Hãy để họ thấy rằng doanh nghiệp của bạn là một thương hiệu có uy tín.

  Không có nhận dạng khác biệt

  Người tiêu dùng và khách hàng quan tâm đến các công ty mà họ mua. Hãy suy nghĩ về một kịch bản của hai doanh nghiệp đều cung cấp cùng một sản phẩm với cùng một mức giá. Sự khác biệt ở đây là một doanh nghiệp sẽ có lòng trung thành và doanh thu cao hơn doanh nghiệp khác vì họ có thương hiệu mạnh. Làm cho mọi thứ đơn giản và bạn sẽ thấy rằng nó có thể cải thiện rất nhiều hình ảnh tổng thể của bạn với khách hàng.

  Chú ý đến nhu cầu của khán giả và thị trường để đảm bảo rằng bạn phát triển các kỹ thuật xây dựng thương hiệu của bạn vào những thời điểm thích hợp.

  Không có sự tham gia với cộng đồng.

  Không ai thích một doanh nghiệp chỉ quan tâm đến tiền và quên đi quyền lợi của khách hàng. Bạn nên tổ chức các sự kiện quyên góp hoặc hợp tác với các nhãn hiệu khác để tạo một tác động tích cực.

  Không có mong muốn mãnh liệt về thương hiệu.

  Mục tiêu và tầm nhìn của bạn nên có những tác động lâu dài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn duy trì trong nhiều năm liền. Quyết định loại ấn tượng mà bạn đang cố gắng thực hiện và mong muốn. Bạn nên hiểu rằng xây dựng một thương hiệu thành công phía sau rất là quan trọng cho sự phát triển của công ty. Các doanh nghiệp có thể để lại đằng sau một thương hiệu mạnh là những người đã từng sử dụng sản phẩm đánh giá tốt với chiến lược thương hiệu tuyệt vời.  [​IMG]  Logo có thể giúp xác định lại thương hiệu của bạn như thế nào?

  Một thành phần khác để xây dựng thương hiệu của bạn là thông qua việc tạo, sử dụng và xây dựng cho logo của bạn. Điều này đóng vai trò đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Một logo nhỏ có thể để lại một tác động lâu dài và có tiềm năng để trở thành biểu tượng thu hút cho những năm tới.

  Mẫu thiết kế logo thương hiệu của bạn phải bao gồm các phông chữ, màu sắc và biểu tượng cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp viễn cảnh kinh doanh của mình trực quan hơn. Hãy chú ý đến việc tạo ra một cái gì đó hấp dẫn và có mục đích để khách hàng của bạn đánh giá cao nó trong nhiều năm tới. Có thể bạn có một biểu trưng hiện tại cần được thiết kế lại? Hoặc, bạn là người mới và cần một cái gì đó để tạo ấn tượng đầu tiên. Dù bằng cách nào, một biểu tượng có thể giúp doanh nghiệp của bạn đi từ tốt đến tuyệt vời.

  Khi nói đến thương hiệu trong kinh doanh, thì mẫu thiết kế logo của bạn là nhãn hiệu để đại diện cho thương hiệu của bạn. Nó cho phép bạn thể hiện với khách hàng ở tất cả các màu sắc, phông chữ, hình ảnh... trong biểu trưng đó. Về bản chất, logo của bạn là một thành phần lớn trong thương hiệu tổng thể của bạn.

  Phần kết luận

  Khi bạn có thể ngồi xuống và đánh giá lại kế hoạch kinh doanh của mình, bạn có thể thấy rằng những sai lầm phổ biến này khiến bạn không phát triển thương hiệu mạnh. Mỗi lỗi này đều quan trọng để nhận ra và chính xác bởi vì chúng sẽ giúp bạn xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Bạn phải làm những điều tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn và từ đó, cam kết với họ. Khi bạn có thể cho thấy rằng bạn đang tự chịu trách nhiệm cho nhu cầu thị trường của mình, bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tích cực. Nhận ra rằng những sai lầm phổ biến này có thể dễ dàng được khắc phục và giúp bạn tiến tới xây dựng một thương hiệu mạnh.

  Khi bạn xây dựng trung tâm kế hoạch kinh doanh của bạn xung quanh khái niệm xây dựng thương hiệu cho công ty, bạn sẽ bắt đầu thấy một sự tiến triển tích cực.

 2. vjetdung96

  vjetdung96 Top 8

  Gia nhập:
  20/1/18
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  47
  Web:
  Cảm ơn bạn. Mình cũng đang cố gắng để xây dựng một thương hiệu tốt mang đến cho người dùng sự hài lòng đây

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...