1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao bạn nên chọn logo động cho thương hiệu của bạn?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 2/3/17.

Lượt xem: 15,078
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Chúng ta đang rời xa thời đại thiết kế tĩnh, thiết kế logo không màu là một cách để cho các công ty định vị thương hiệu của họ. Ngày nay, khách hàng có nhiều khả năng tương tác với hình ảnh có độ thẩm mỹ cao hơn. (Ví dụ: ảnh GIF, video, hình ảnh động). Những hình ảnh hoạt hình mang lại giá trị giải trí, một cái gì đó mà mỗi người tiêu dùng đang muốn tìm kiếm.

  Trong một nỗ lực để thu hút sự chú ý đến thương hiệu của bạn, hãy xem xét hình ảnh động. Nó sẽ cải thiện yếu tố thu hút khách hàng của bạn (số hiển thị tăng lên), cũng như cung cấp những lợi ích sau đây cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng ảnh động.

  Giúp nhận thức về thương hiệu

  Mục đích rõ ràng nhất cho hình ảnh động là giúp nâng cao nhận thức cho mẫu thiết kế logo thương hiệu của bạn nếu bạn muốn tạo ra một yếu tố hình ảnh luôn vô tận và đáng chú ý, như một nhân vật hoạt hình là hiện thân cho sản phẩm của bạn thì phải nói đến đó là Giant Owl Productions.

  [​IMG]

  Ảnh GIF kết hợp sáng tạo với đôi mắt của con chim "cú" và giống một cuộn băng.

  Một phần lý do tại sao hình ảnh động hoạt động tốt là bởi vì con người dành rất nhiều thời gian khi nhìn vào video hơn. Theo Hiệp hội các nhà xuất bản trực tuyến, 80% người dùng nhớ lại một quảng cáo video từ 30 ngày trước.

  Kể về một câu chuyện


  [​IMG]

  Ý tưởng là để kết nối với khách hàng của bạn bằng cách kể một câu chuyện thương hiệu của chính mình. Nhiều nhà tiếp thị thường sử dụng hiệu ứng động để giải thích sản phẩm từ video của họ, như là một cách để làm cho thương hiệu của họ dễ chịu hơn cho tất cả các lứa tuổi. 90% người dùng nói rằng khi nhìn thấy một đoạn video về một sản phẩm hữu ích thì họ đã quyết định để mua nó.

  SEO

  [​IMG]

  Ảnh động cũng có thể cải thiện SEO cho trang web của bạn thông qua Backlink và gắn thẻ ảnh. Nói chung, các trang web có tính năng video (hoặc bất kỳ loại đồ họa chuyển động) có nhiều khả năng thu hút người dùng trong thời gian dài. Thuật toán của Google sẽ luôn lưu ý nếu bạn đã tải lên bất kỳ nội dung động cho trang web của bạn lên YouTube. Google thích các nội dung động trên trang web của bạn hoặc được nhúng từ YouTube.

  Sử dụng tốt cho điện thoại di động


  [​IMG]


  Điện thoại di động đã vượt qua máy tính để bàn như là cách thức cơ bản để mở rộng cho người dùng truy cập internet. Với kích thước nhỏ hơn nhiều bạn có thể sử dụng các hình ảnh động dễ nhớ hơn là văn bản. Bạn có thể thêm các tương tác vào hình ảnh để giữ cho người dùng ở lại trang web lâu hơn.

  Nếu Không phải là Animation, Hãy thử video

  [​IMG]

  Nếu hình ảnh hoạt hình không phải là lựa chọn của bạn, hãy thử thêm video vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Mục đích là để tạo nội dung hấp dẫn. Bởi vì mọi người thì luôn muốn nhìn vào hình ảnh.

  Là doanh nghiệp bạn đang cần tạo một hình ảnh đại diện cho thương hiệu của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số: HOTLINE: 0938 813 477 – 0938 800 550 hoặc link sau: công ty thiết kế logo tại tphcm


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...